Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Đồng phục số 1 Thủ Đức [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 3  ngày trước
MAY ĐỒNG PHỤC SỐ 1 TẠI THỦ ĐỨC

Leave a Comment / Tin Tức / By admin

CÁC DỊCH VỤ MAY ĐỒNG PHỤC SỐ 1 TẠITHỦ ĐỨC

Chúng tôi mong muốn có thể hợp tác và giúp đỡ hơn 10.000doanh nghiệp, tổ chức sản xuất đồng phục trong năm. Trở thành đơn vị lớn mạnhtrong ngành thời trang may mặc Việt Nam kết hợp quy trình công nghệ và kỹ thuậtmay hiện đại của quốc tế với năng lực thiết kế sáng tạo trong nước nhằm cungcấp những sản phẩm thời trang chất lượng cao, đáp ứng phong cách và lối sốnghiện đại của khách hàng mục tiêu. Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường SàiGòn, chúng tôi tự hào là xưởng may có giá thành cạnh tranh nhất đi đôi với chấtlượng tốt nhất Hồ Chí Minh ở thời điểm hiện tại.

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC THỦ ĐỨC ĐƯỢCTHÀNH LẬP VÀO NGÀY 20/10/2008

·       Côngty may đồng phục tại TPHCM là công ty đứng đầu trong ngành may mặc đồng phục,được thành lập vào ngày 20/10/2012. Với 8 năm hoạt động trên lĩnh vực may đồngphục lớp Công ty chúng luôn tạo ra các mẫu thiết kế đa dạng phong phú

·       Quymô sản xuất đạt chuẩn, các thiết bị may mặc hiện đại tiên tiến ,Với  gần 100 máy móc (1 kim ,2 kim ,vắt sổ,kansai,cuốn sườn ,máy ép keo…) hiện đại và đội ngủ công nhân 100 người  kinh nghiệm lành nghề  ,đội ngủ văn phòng  được đào tạo bài bản am hiểu về thời trang vàđồng phục

·       Chúngtôi sử dụng nguồn vải và phụ liệu chủ yếu nhập từ Ý ,Mỹ,Nhật ,Hàn Quốc ….vàhàng Việt Nam chất lượng cao,Hệ thống in thêu hiện đại, mực in nhập khẩu từ Nhậtluôn thân thiện với người dùng. .Luôn cập nhật catalogue vải mới nhất đa dạngmàu sắc chủng loại ,bắt kịp trào lưu trong và ngoài nước.

·       Phươngtức bán hàng nhanh nhậy hiện đại,uy tín, chuyên nghiệp . Luôn quan tâm và đáp ứngđược những mong muốn của khách hàng

LUÔN LÀM TRÒN TRÁCH NHIỆM CUNG CẤPCÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

·        Độingũ thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm nhiệt huyết luôn học hỏi sáng tạo nhữngsản phẩm tốt nhất, phân xưởng may với các thiết bị hiện đại đứng đầu trongngành may mặc, số lượng nhân công dồi dào đáp ứng được những sản phẩm mà kháchhàng mong muốn một cách nhanh chóng nhất

·        Miễnphí thiết kế theo mẫu hoặc theo yêu cầu của khách hàng

·        Tưvấn miễn phí cho khách hàng

·        Miễnphí giao hàng tận nơi

·        Dịchvụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng

CÁC DỊCH VỤ MAY MẶC TẠI CÔNG TYMAY ĐỒNG PHỤC SỐ 1 THỦ ĐỨC CUNG CẤPMay đồng phục áo thun số 1 tạiThủ Đức

·       Tự chủ nguồn cung cấp nnguyên vật liệu các loại vải đadạng phong phú phù hợp với đồng phục lớp như vải thun, vải nỉ , vải cá sấu poli....  kết hợp với dịch vụ in thêu bắtmắt  sẽ tạo ra những chiếc áo đầy tínhtrẻ trung năng động giúp người đọc dễ chịu thoải mái thấm hút mồ hôi tốt

·       Đội ngũ thiết kế, phânxưởng may, in ấn được bố trí hoạt động tại trụ sở nên rút ngắn được thời giansản xuất hàng mẫu và thành phẩm nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩmđồng phục với chất lượng cao nhất trong thời gian nhanh nhất.

·        Liên tục tối ưu hóa sản phẩm nâng cao chất lượng và giảmchi phí tối đa, giúp mang lại giá thành cạnh tranh và sản phẩm chất lượng caonhất cho khách hàng

May Đồng Phục Áo Bảo Hộ Tại ThủĐức

·       Tự chủ được nguồn nguyênvật liệu vải kaki việt nam, vải kaki thành công, vải kaki thun, và các loại vảichuyên dụng khác. Chúng tôi có một chuỗi cung ứng sản phẩm vải chất lượng cao.Giúp đáp ứng nguồn nguyên phụ liệu vải thun ngay lập tức để sản xuất.

·       Tư vấn, thiết kế miễnphí và giao hàng tận nơi.

·       Liên tục tối ưu hóa sảnphẩm nâng cao chất lượng và giảm chi phí tối đa. Ngoài ra chúng tôi còn là đạilý phân phối các sản phẩm Bảo Hộ như Nón bảo hộ, Giày bảo hộ, Áo ghi lê bảo hộ,Áo phản quang.

May Đồng Phục Áo Sơmi Văn Phòng

·       Tự chủ được nguồn nguyên vật liệu vải kate siêu, kate mỹ,kate ý, vải vân séo, vải vân sọc, vải kate việt nam… Chúng tôi có một chuỗicung ứng sản phẩm vải chất lượng cao. Giúp đáp ứng nguồn nguyên phụ liệu vảithun ngay lập tức để sản xuất.·       Đội ngũ thiết kế, phân xưởng may, in ấn được bố trí hoạtđộng tại trụ sở nên rút ngắn được thời gian sản xuất hàng mẫu và thành phẩmnhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục với chất lượng cao nhấttrong thời gian nhanh nhất. Các khâu được xử lý khép kín và chuyên nghiệp, cungcấp sản phẩm trọn gói dịch vụ may, thêu, in áo sơmi nhanh chóng.

·        Xưởng Thêu áo được đổi mới liên tục mỗi 2 năm, để đáp ứngnhu cầu Thêu cao cấp, chất lượng cao. Chúng tôi liên tục tối ưu hóa sản phẩmnâng cao chất lượng và giảm chi phí tối đa, giúp mang lại giá thành cạnh tranhvà sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng.

May Nón Kết, Nón TaiBèo, Áo Mưa Quà Tặng.

·        Tự chủ được nguồn nguyên vật liệu vải kaki việt nam, vảikaki thành công, vải kaki thun, và các loại vải poly may áo mưa. Chúng tôi cómột chuỗi cung ứng sản phẩm vải chất lượng cao. Giúp đáp ứng nguồn nguyên phụliệu vải thun ngay lập tức để sản xuất.

·        Chủ động trongnguồn hàng và khâu may in thêu thiết kế khép kín.

·        Liên tục tối ưuhóa sản phẩm nâng cao chất lượng và giảm chi phí tối đa. Các sản phẩm đều đượcđảm bảo chất lượng và đổi trả 15 ngày nếu sản phẩm lỗi.

Các Ưu Đãi KhiĐặt Đồng Phục Tại Thủ Đức.
HỗTrợ Tư Vấn May Đồng Phục Tại Thủ Đức

·        Chúng tôi có độingũ hỗ trợ tư vấn online, giúp khách hàng tư vấn và báo giá may đồng phục tạiBình Dương từ xa.

·        Ngoài ra chúngtôi còn có đội ngũ Bán hàng tư vấn tận nơi, kèm bảng báo giá may đồng phục tạiBình Dương. Đội ngũ Bán hàng chuyên nghiệp mang đầy đủ mẫu vải, bảng màu, giúpkhách hàng có thể chọn lựa nhanh chóng.

·        Liên tục tối ưuhóa dịch vụ chăm sóc nhằm nâng cao chất lượng và giảm chi phí tối đa, giúp manglại giá thành cạnh tranh và sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng.

MiễnPhí Thiết Kế May Đồng Phục

·        Chúngtôi có đội ngũ thiết kế online, giúp khách hàng tư vấn và thiết kế đồng phụctại Bình Dương từ xa.

·        Ngoàira chúng tôi còn có đội ngũ Bán hàng tư vấn tận nơi, có khả năng thiết kế trênmáy tại chỗ. Đội ngũ Bán hàng chuyên nghiệp mang đầy đủ mẫu vải, bảng màu, giúpkhách hàng có thể chọn lựa nhanh chóng.

·        Liêntục tối ưu hóa dịch vụ chăm sóc nhằm nâng cao chất lượng và giảm chi phí tốiđa, giúp mang lại giá thành cạnh tranh và sản phẩm chất lượng cao nhất chokhách hàng. Nhanh chóng và miễn phí là ưu điểm của may đồng phục bình dương

MiễnPhí Giao Hàng May Đồng Phục Tại Thủ Đức

·        Đối với những đơnhàng lớn, Chúng tôi có xe riêng công ty giao sản phẩm tận nơi theo yêu cầu củaquý khách hoàn toàn miễn phí.

·        Đối với những đơnhàng nhỏ, Chúng tôi giao hàng miễn phí đồng phục tại Bình Dương, Hồ Chí Minhcho quý khách hàng. Nếu quý khách ở những khu vực xa, có thể thêm phụ phí chútít.

·        Chúng tôi thựchiện giao hàng nhanh chóng và chỉ giao những sản phẩm đạt chất lượng, Đã đượcMay đồng phục tại Bình Dương kiểm tra

DịchVụ Chăm Sóc Sau Đặt Hàng

·        Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng May Đồng Phục, Nếu cóbất kỳ vấn đề gì về sản phẩm, hãy báo lại ngay để nhận sự trợ giúp từ chúngtôi. Nhanh chóng chuyên nghiệp.

·        Chúng tôi cam kết nếu sản phẩm sai vải, sai màu, saithiết kế, khách hàng không hài lòng => Hoàn tiền 100% cho khách hàng.

·        Liên tục tối ưu hóa dịch vụ chăm sóc nhằm nâng cao chấtlượng và giảm chi phí tối đa, giúp mang lại giá thành cạnh tranh và sản phẩmchất lượng cao nhất cho khách hàng. Nhanh chóng và miễn phí là ưu điểm của mayđồng phục bình dương.

·        Hỗ trợ khách hàng đặt thêm các sản phẩm phù trợ, giúpkhách hàng tìm kiếm nhà cung cấp nhờ chuỗi cung ứng khép kin của chúng tôi.Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

·        Ghé thăm bạn hàng cung cấp: dongphucso1.com ; maymac.org ; maydongphuc.top

Ưu Điểm Đặt ĐồngPhục Số 1 Thủ Đức.HỗTrợ Tư Vấn May Đồng Phục Tại Thủ Đức

·        Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ tư vấn online, giúp kháchhàng tư vấn và báo giá may đồng phục tại Bình Dương từ xa.

·        Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ Bán hàng tư vấn tậnnơi, kèm bảng báo giá may đồng phục tại Bình Dương. Đội ngũ Bán hàng chuyênnghiệp mang đầy đủ mẫu vải, bảng màu, giúp khách hàng có thể chọn lựa nhanhchóng.

·        Liên tục tối ưu hóa dịch vụ chăm sóc nhằm nâng cao chấtlượng và giảm chi phí tối đa, giúp mang lại giá thành cạnh tranh và sản phẩmchất lượng cao nhất cho khách hàng.

CảmƠn Quý Khách Hàng

·        Một lần nữa chúngtôi rất cảm ơn quý khách hàng cũ đã làm việc và hợp tác với chúng tôi lâu dàivà tin tưởng dịch vụ May Đồng Phục tại Bình Dương. Chúng tôi cam kết sẽ luôncung cấp dịch vụ may đồng phục tốt nhất.

·        Cảm ơn quý kháchđang khảo sát và tìm kiếm nhà cung cấp May đồng phục đã ghé thăm và trao cơ hộiđược hợp tác lâu dài với chúng tôi.

·        Liên tục tối ưuhóa dịch vụ chăm sóc nhằm nâng cao chất lượng và giảm chi phí tối đa, giúp manglại giá thành cạnh tranh và sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng. Nhanhchóng và miễn phí là ưu điểm của may đồng phục bình dương.


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 19/9/2020 13:35 , Processed in 0.156001 second(s), 64 queries .

© Copyright 2011-2020 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên