Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

kho lạnh thực phẩm Đóng

Hotline/ Zalo: 0911622059 ( KD. Huyền )

Dưới đây là một số thông số kỹ thuật về dải nhiệt có thể giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được mô hình kho lạnh cho riêng mình sao cho phù hợp mục đích bảo quản các sản phẩm:

-Kho lạnh thuỷ hải sản : -18°C ÷ -22°C

-Kho lạnh giống: 5°C ÷ 10°C

-Kho lạnh nông sản: 2°C ÷ 8°C

-Kho lạnh sữa chua: 2°C ÷ 6°C

-Kho lạnh kem : -18°C ÷ -22°C

-Kho lạnh trái cây, rau , củ: 5°C ÷ 10°C

-Kho lạnh vắc xin: 2°C ÷ 8°C

-Kho lạnh bảo quản nấm: 2°C ÷ 6°C

-Kho lạnh gỗ ván : 2°C ÷ 8°C

-Kho lạnh dược phẩm: : 2°C ÷ 8°C

-Kho lạnh hoa: : 2°C ÷ 10°C

-Kho lạnh thịt đông lạnh: : -18°C ÷ -22°C

-Kho lạnh Thực Phẩm tươi sống: -¹⁰⁰C ~ -⁵⁰C

-Kho lạnh thanh long: +²⁰C ~ +⁶⁰

-Kho lạnh tơ tằm: +²⁰C ~ +⁶⁰C

-Kho lạnh bảo quản bánh kem: -⁵⁰C ~ +⁵⁰C

-Kho lạnh hạt giống: ⁰⁰C ~ -⁵⁰C

-Kho lạnh sushi: -¹⁰⁰C ~ -⁵⁰C

-Kho lạnh chanh leo: -²⁰⁰C ~ -²⁵⁰C

-Kho lạnh trữ đông thịt nguội: -¹⁸⁰C ~ -²²⁰C

-Kho lạnh cá viên chiên: -¹⁸⁰C ~ -²²⁰C

-Kho lạnh tôm cua cá: -⁵⁰C ~ ⁰⁰C

  • Kho lạnh cấp đông nhanh: -⁴⁵⁰C

Kho lạnh An Khang — Ankaco — tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ về kho lạnh tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi luôn lấy chất lượng và giá trị mỗi sản phẩm có thể tối đa mang lại cho khách hàng để làm mục tiêu trong mỗi công trình.


Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 17/5/2024 07:48 , Processed in 0.106909 second(s), 143 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên