Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Khuyến mãi Thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Exness là gì ? có uy tín không ? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 3  ngày trước

danh-gia-san-exness-moi-nhat-co-uy-tin-khong-min.jpg
Exness là gì?

Exness là tên thương hiệu của công ty môi giới toàn cầu cung cấp dịch vụ giao dịch CFD thông qua hai văn phòng chính tại Seychelles và là Nhà môi giới Síp . Tính chất phân chia của công ty cho phép khách hàng trên toàn thế giới tận hưởng các giải pháp đầu tư và dịch vụ tài chính phù hợp, trong khi thương hiệu toàn cầu mang lại cơ hội rộng lớn cho ngành bán lẻ và chủ yếu là các giải pháp công ty hoặc quan hệ đối tác.

Công ty có trụ sở tại Liên minh Châu Âu tại Síp thực hiện các dịch vụ được quy định đầy đủ cho các thành viên trong EEA và thế giới. Hơn nữa, nhà môi giới cũng mở rộng phạm vi toàn cầu và thành lập một tổ chức có trụ sở tại Vương quốc Anh là Exness UK Ltd cũng được quản lý tương ứng và đầy đủ .

Trên thực tế, nhà môi giới đã giành được nhiều giải thưởng với tư cách là nhà môi giới bán lẻ vì nó cung cấp các dịch vụ môi giới ổn định và đáng tin cậy với môi trường giao dịch thoải mái được tạo ra để phù hợp với những nhà giao dịch khó tính nhất với mức phí spread thấp và không có hoa hồng ẩn từ 0,1 pips. Quá trình giao dịch được cung cấp bởi nền tảng trực quan MT4 với khả năng giao dịch một số CFD và Hợp đồng tương lai trên nhiều thị trường.

Exness có uy tín không?

Tập đoàn Exness nhờ sự hiện diện của mình ở nhiều quốc gia khác nhau và thành lập các văn phòng được quản lý bởi các cơ quan chức năng địa phương cần thiết và cũng được đánh giá cao trong ngành. Exness UK Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính , trong khi Exness CY Ltd có giấy phép từ CySEC .

Do đó, nhà môi giới được phép cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ tài chính trong phạm vi hoạt động của mình ở các quốc gia nêu trên và ở một quốc gia khác trong EEA. Ngoài ra, có một giấy phép từ Seychelles nước ngoài, thay vì chỉ cung cấp đăng ký chứ không phải là quy định nghiêm túc, nhưng giấy phép bổ sung từ các cơ quan có uy tín làm cho mọi thứ và Exness cung cấp đáng tin cậy.

Kết luận

Đánh giá sàn exness là công ty môi giới minh bạch, được quản lý đầy đủ bởi các khu vực pháp lý khác nhau , đã được công nhận kịp thời về những thành tựu và tiêu chuẩn hoạt động cao. Ngoài việc có sẵn các tài khoản Mini và Standard cho phép các nhà giao dịch ở mọi quy mô tham gia, các điều kiện giao dịch cạnh tranh từ 0,1 pip và phạm vi thị trường để bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật từ các nền tảng MT4 hoặc MT5 hàng đầu trong ngành.

Các tính năng mạnh mẽ của nền tảng mang lại khả năng giao dịch hiệu quả cùng với môi trường an toàn và tất cả các phong cách giao dịch được chấp nhận. Hơn nữa, có những bổ sung thú vị giống như các dịch vụ Trung tâm giao dịch và dịch vụ lưu trữ VPS miễn phí giúp thưởng cho khách hàng nhiều hơn, khiến tất cả trong tất cả Exness là một lựa chọn tốt để xem xét để có trải nghiệm giao dịch thú vị.

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 16/1/2021 01:05 , Processed in 0.296400 second(s), 72 queries .

© Copyright 2011-2021 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên