Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Cân điện tử tiếng anh là gì? Mua cân điện tử ở đâu? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 5/2/2021 16:40:34

Khác với google dịch máy móc cân điện tử là electronic scale, các trang thương mại điện tử nước ngoài đều thống nhất gọi sản phẩm cân điện tử là Digital Scale. Vậy còn các mẫu mã khác của cân điện tử trong tiếng anh là gì?

Cân điện tử tiếng Anh là gì?

- Cân cơ bản tiếng anh gọi là Basic Scale. Đây là sản phẩm chỉ có chức năng đo lường là chủ yếu. Hiếm khi có nhiều tính năng tiện lợi khác.

- Cân điện tử in nhãn hay còn gọi là Label Printing Scale. Ngoài tính năng cân, sản phẩm có thể in ấn tem nhãn. Loài này thường được dùng nhiều trong siêu thị, cửa hàng hoa quả, thực phẩm sạch.

- Cân tính giá - Price Computing Scale: Sản phẩm tính giá tổng hợp hiển thị trên rất nhiều màn hình khác nhau trên cân. in hóa đơn, tính tiền, tính giá trị hàng hóa dựa vào trọng lượng và giá quy đổi của mẫu vật nhằm đưa ra giá tiền đúng và nhanh nhất cho người sử dụng, giúp các siêu thị, nhà hàng đẩy nhanh được quá trình thanh toán nên khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Tìm hiểu thêm tại: https://maydochuyendung.com/can-sieu-thi-tinh-gia

- Cân đếm trong tiếng anh gọi là Counter Scale là dòng cân điện tử có chức năng cân đếm số lượng dựa trên trọng lượng của 1 đơn vị mẫu đếm. Giả sử có rất nhiều vật cân có khối lượng bằng nhau. Khi đó, hãy sử dụng sản phẩm này để thực hiện.

- Cân bàn điện tử, tiếng anh là Bench Scale. Phù hợp sử dụng trong nông nghiệp. Thông thường cân bàn điện tử có các mức cân là: 60 kg, 150 kg, 300kg và 500 kg, nhưng thông dụng nhất vẫn là mức cân 150 kg và 500 kg.

Xem thêm tại: https://maydochuyendung.com/can-ban-dien-tu

- Cân sàn điện từ: tiếng anh gọi là Platform Scale. Cân sàn được sử dụng nhiều trong sản xuất, công nghiệp, có mặt cân kích thước lớn hơn bàn cân. Vì vậy, khả năng đo lường cũng rất cao, lên đến 5 tấn.

- Trạm cân xe tải hay Truck Scale: là hệ thống của một số thành phần làm việc cùng nhau để cung cấp các chỉ số trọng lượng khi xe di chuyển trên trạm cân. Được sử dụng để đo lường các loại xe tải chở hàng hóa,... Tải trọng tối đa lên đến 120 tấn.

- Cân treo điện tử: tiếng anh gọi là Crain Scale. Hình dạng như móc treo, dùng phổ biến trong các nhà máy và xưởng sản xuất. Có độ chính xác và độ bền cao, dễ sử dụng. Phù hợp sử dụng ở những nơi có địa hình không bằng phẳng.

Xem thêm tại: https://maydochuyendung.com/can-treo-dien-tu

- Cân xe nâng hay tiếng anh gọi là Pallet Scale có thiết kế hình dáng bên ngoài thì không khác với những chiếc xe  nâng tay bình thường nhưng được chế tạo thêm một số bộ phận cảm biến lực nằm ở phía dưới càng xe nâng. Bộ phận này có tác dụng chịu lực và đo được lực khi cân hàng và đưa kết quả cân lên màn hình hiển thị.

Mua cân điện tử ở đâu?

Khi mua cân cần phải hỏi rõ nguồn gốc giá cả rõ ràng, cần tìm hiểu giá cả của cân ở nhiều công ty khác nhau để có giá tốt nhất mà cân cũng chất lượng.

Vì vậy khi mua cân người tiêu dùng cần tìm hiểu rõ về những công ty bán cân để không phải mua giá cao mà lại trúng sản phẩm không chính hãng.

Hiện nay có rất nhiều công ty bán cân điện tử trong đó Maydochuyendung là đại lý bán cân điện tử đúng giá, giá rẻ nhất, với đội ngũ kỹ thuật cao, bảo hành, sửa chữa nhanh chóng, bán hàng thật giá thật.

Maydochuyendung.com tại địa chỉ:

CHI NHÁNH HÀ NỘI

30 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11

Chi tiết xem tại: https://maydochuyendung.com/can-dien-tu
Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 17/4/2021 09:48 , Processed in 0.343200 second(s), 134 queries .

© Copyright 2011-2021 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên