Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Công ty Cổ phần Chợ Trực Tuyến - chotructuyen.co [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 10/2/2021 22:21:07

chotructuyen.co

chotructuyen.co

chotructuyen.co - Trang mua sắm chuyên ngành CÔNG CỤ, DỤNG CỤ, MÁY & THIẾT BỊ dân dụng, nông nghiệp, công nghiệp và xây dựng.

Khi cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang dần thay đổi thói quen, hành vi mua sắm truyền thống của mỗi chúng ta thì đại dịch Covid-19 như một tác động “thúc đẩy” không chỉ việc mua sắm mà còn là học tập, làm việc, … cần chuyển đổi sang hình thức trực tuyến nhanh hơn để thích nghi, tồn tại và phát triển.

Trong ngành công cụ, dụng cụ, máy và thiết bị dân dụng, nông nghiệp, công nghiệp & xây dựng cũng không ngoại lệ, khi một thị trường thật – giả lẫn lộn, thông tin thiếu kiểm duyệt tràn lan trên mạng internet thì người chịu thiệt thòi và rủi ro nhiều nhất lại chính là người tiêu dùng. Nhiều hình ảnh & thông tin sản phẩm đưa lên chưa phản ánh đúng sự thật mà còn được đánh bóng quá mức để “đẹp mắt” người xem và những trang bán hàng trực tuyến như thế đang “sinh sôi, nảy nở” mỗi ngày, mỗi giờ với tốc độ không ngừng. Vì thế việc mua sắm trực tuyến đối với họ là cả một vấn đề, không chỉ liên quan đến kiến thức, công nghệ mà quan trọng nhất là nhận diện ra trang bán hàng nào uy tín.

Với sứ mệnh ĐEM LẠI SỰ AN TÂM TRONG MỖI LỰA CHỌN cho người tiêu dùng. Chúng tôi, những người bạn, là thầy trò đã nhiều năm làm việc và gắn bó cùng nhau cho ra đời trang chotructuyen.co với niềm tin:

Sự trung thực trong ứng xử, minh bạch trong kinh doanh
Sự sáng tạo trong công việc
Tinh thần hợp tác cầu thị
Trách nhiệm với người tiêu dùng và xã hội
sẽ được đón nhận chân thành, góp phần giúp cho nhà nông, người công nhân, người thợ, … tiết kiệm thời gian mua sắm, tránh được rủi ro hàng nhái, hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và nâng cao hiệu quả công việc do những “tài sản” này đem lại.

Một lần bất tín - vạn lần bất tin, với phương châm đó chotructuyen.co cam kết chỉ giới thiệu và cung cấp hàng hoá chất lượng có nguồn gốc rõ ràng của những thương hiệu uy tín trong ngành. Ngoài ra, chúng tôi tập trung vào việc xây dựng chính sách và ghi nhận góp ý/đánh giá của khách hàng để cải thiện các tiện ích nhằm gia tăng trải nghiệm mua sắm trực tuyến và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng tốt hơn.

Hotline/Zalo/Viber: 0899 00 2020
Email: lienhe@chotructuyen.co
Website: https://chotructuyen.co

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 17/4/2021 09:09 , Processed in 0.249600 second(s), 78 queries .

© Copyright 2011-2021 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên