Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Tầm quan trọng của vệ sinh thang máy [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 2/4/2021 06:55:02
Vệ sinh thang máy không đơn giản chỉ là “lau bóng sạch” bề ngoài chiếc thang, mà thực tế còn là các bộ phận bên trong, giúp cho thang máy vận hành trơn tru, giữ được tuổi thọ của các linh kiện. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng biết cách vệ sinh đúng cách và đầy đủ.

1. Thứ nhất, như đã đề cập, vệ sinh là hoạt động rất cần thiết để thang máy hoạt động ổn định. Bởi các linh kiện thang máy, nếu không được vệ sinh thường xuyên, thì bụi bẩm sẽ bám ở các khe kẽ, gây tiếng ồn, thậm chí là nguyên nhân chính gây kẹt thang cũng như các sự cố lớn hơn. Đơn giản hãy tưởng tượng, nếu xung quanh thang và buồng máy có rác thải, các rãnh cửa tầng sẽ bị kẹt lại; khi chúng ta nhấn nút đóng cửa thang, rác thải sẽ làm cửa cabin không đóng được, thang sẽ không thể hoạt động như bình thường. Chính bởi vậy, không vệ sinh thang máy gia đình thường xuyên đúng cách sẽ gây ra các sự cố hỏng hóc trong quá trình sự dụng phương tiện kỹ thuật hiện đại này.

2. Thứ hai, do cấu tạo thang máy cabin kín nên nếu không được vệ sinh thường xuyên có thể gây ra mùi ẩm mốc, ẩm ướt khiến những người cần phải di chuyển thang máy thấy mất thoải mái. Bên trong hệ thống thang máy sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn tích tụ phát triển từ đó ảnh hưởng chính sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn.

3. Thứ ba chính là bề ngoài của thang máy, có sáng đẹp hay không là do vấn đề vệ sinh có đủ chu kỳ hay không.
m2.jpg

Một số nguyên tắc trong quá trình vệ sinh thang máy
1. Nếu sử dụng các chất tẩy rửa cho bảng điều khiển hoặc cho inox trong cabin cần sử dụng loại hóa chất chuyên dụng, tránh trường hợp dùng 1 số chất không hợp gây hoen rỉ inox.

2. Trong quá trình vệ sinh thang máy, tuyệt đối không được để nước chảy vào cửa tầng, hoặc làm ướt hố thang bởi điều này có thể gây ra các sự cố nguy hiểm, đặc biệt là tình trạng cháy nổ hoặc chập điện trong quá trình sử dụng thang máy.

3. Ngoài ra, không được tự ý vệ sinh hệ thống điện của thang máy nếu không có sự chỉ định kỹ lưỡng của nhân viên bảo trì thang máy, tránh những tình huống rủi ro có thể xảy ra.

4. Thời gian tiến hành vệ sinh thang máy cần nhanh chóng mà vẫn đảm bảo về chất lượng để không làm gián đoạn quá trình sử dụng thang máy của mọi người.

Những công việc đơn giản nêu trên bạn nên thực hiện thường xuyên, để tránh ảnh hưởng đến chất lượng, hình thức bên ngoài của thang máy. Đảm bảo vệ sinh để giúp thang máy gia đình luôn sạch sẽ và an toàn trong ngôi nhà của bạn.

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 17/4/2021 09:25 , Processed in 0.327601 second(s), 134 queries .

© Copyright 2011-2021 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên