Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Bảng giá tiền ảo cập nhật liên tục hôm nay ngày 04/05/2021 [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 4  ngày trước
Bảng giá tiền ảo cập nhật liên tục hôm nay ngày 04/05/2021

Giới siêu giàu Mỹ sẽ đổ xô vào bitcoin để hạn chế cải thiện thuế?

Sau lúc Tổng thống Biden đề nghị cải thiện thuế với lợi nhuận đầu tư của các người giàu nhất, phổ thông dự báo quan niệm rằng các tỷ phú của Mỹ có thể đổ xô vào bitcoin.

Nhiều người Mỹ đang lo ngại rằng các người sung túc nhất quốc gia có thể tìm ra phổ thông cách để tránh bị tăng cường thuế, trong đó có cả cách là mang tiền đi đầu cơ bitcoin (BTC). Tuy thế, phân tích của Forbes cho thấy cảnh xa này số đông là không thể xảy ra.

Tổng thống Mỹ Joe Biden vừa mới đây đã cho biết, ông muốn cải thiện thuế lợi nhuận đối với những người có thu nhập trên 1 triệu USD. Tỷ lệ cải thiện cao nhất trong dài hạn có thể sắp gấp đôi, trong khoảng 20% ở hiện tại đến 39,6%.

Trong khi đa số người Mỹ đều ko có thu nhập lên tới hàng triệu đô la, cổ tức hay các khoản đầu cơ mang đến lợi nhuận khác để lo lắng về vấn đề này thì cực nhiều quan điểm quan niệm rằng, biết đâu những người giàu sẽ đầu tư bitcoin và tiền điện tử để trốn tránh việc trả thuế phổ biến hơn.

Xem thêm: mạng tiền ảo uy tín

LIỆU BITCOIN VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ CÓ GIÚP CÁC NGƯỜI GIÀU NHẤT TẠI MỸ HẠN CHẾ TẲNG THUẾ?

Sở Thuế vụ Mỹ (IRS) coi tiền điện tử như một loại bảo mật. Giống như hồ hết các loại tiền tệ có thể thương lượng khác, bạn chỉ bị thua lỗ hoặc bổ ích nhuận (và phải đóng thuế) lúc các bạn bán đi. Điều này xảy ra với đa số mọi người, không những những triệu phú, tỷ phú. Thu nhập vốn mà các bạn nhận được từ việc bán hoặc đàm đạo bitcoin cho một tài sản khác được coi là thu nhập chịu thuế.

Chỉ một nửa số người nộp thuế ở Mỹ Con số thu nhập trên 1 triệu đô la Mỹ (tính tới năm 2018). Việc dùng bitcoin để đầu tư tài sản, tránh tăng cường thuế sẽ ko giúp ích được gì cho họ – trừ lúc có có kết nối với những tổ chức rửa tiền ở nước ngoài – như ở Dubai chẳng hạn.

Trên thực tại, cho đến nay thì bitcoin vẫn có thể là một giải pháp tránh thuế, nhưng điều ấy đang trở nên khó khăn hơn lúc các nhà đầu tư muốn bán đi. Ví dụ, bất kỳ ai có tài khoản trên nền móng Coinbase đều sẽ nhận được tài liệu kê khai thuế cuối năm và Thống kê cho IRS, cho biết họ đã bán được bao nhiêu, thu lợi nhuận bao lăm.

Điều như vậy cũng xảy ra với những người có account Bitpay (để đổi bitcoin sang USD) đang chuyển bitcoin sang thẻ Bitpay Mastercard của họ. Đấy là bàn luận BTC lấy đô la Mỹ và là một đàm phán bán, phải chịu thuế lợi nhuận. Mặc dù hệ thống tính toán này thay mặt cho sàn phân phối hoặc ví lưu trữ tiền điện tử nhưng nó có rất nhiều lỗ hổng, ông Shane Brunette, giám đốc điều hành của CryptoTaxCalculator cho biết.

“Nếu bạn đã gửi X số lượng BTC trong khoảng một sàn giao dịch sang thẻ nguồn đầu tư được tương trợ bằng tiền điện tử, thì đơn vị phát hành thẻ nguồn đầu tư không có ý tưởng gì về hạ tầng chi phí cho bitcoin. Do vậy nên, giả dụ họ cố gắng tạo các Thống kê nào thì tính toán sẽ không thể đảm bảo chính xác”, ông Brunette kể. &Ldquo;Ví dụ này thực sự là phần nhỏ của một vấn đề to hơn. Bất cứ khi nào bạn chuyển tiền điện tử từ bất kỳ đại lý phân phối nào, nền móng nhận sẽ không bật mí giá mua Việc trước tiên của các bạn và Do vậy nên sẽ chẳng thể tạo Con số thuế chuẩn xác. Bạn sẽ cần phần mềm thuế tiền điện tử để theo dõi các đàm phán của mình trên số đông những nền tảng”.

Như vậy, những người no ấm hay những nhà đầu cơ bitcoin chỉ cần tậu và giữ bitcoin trong ví thì họ sẽ ko phải chịu thuế, cũng giống như cổ phiếu. Chỉ cổ tức bằng cổ phiếu mới bị đánh thuế vì chúng được coi là thu nhập ngay cả lúc bạn đã dùng chúng để tìm lại rộng rãi cổ phiếu hơn.

IRS đánh thuế bitcoin trong những trường hợp: Bán BTC lấy tiền tệ pháp định; bán bitcoin để mua một loại tiền điện tử khác; bán bitcoin để trả tiền cho một hàng hóa/dịch vụ mệnh giá USD; kiếm bitcoin dưới dạng thu nhập.

Xem thêm: trang đầu tư bitcoin uy tín

TRIỂN VẲNG BITCOIN TRONG NẲM 2021 CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ NHỎ LẺ

Cách tốt nhất để các nhà đầu cơ bán buôn nghĩ và ra quyết định về bitcoin cũng như gần như các thương lượng tiền điện tử khác là hãy coi đó như thị phần chứng khoán. Chỉ cần nhìn nhận sàn Coinbase như là sàn giao dịch điện tử mới, dogecoin là loại cổ phiếu mới mà bạn Hi vọng sẽ tăng lên 2 đô la. Nếu phần lớn các giao dịch bitcoin được tìm và bán trên Coinbase, IRS sẽ biết giá khởi điểm và tầm giá, sau đấy gửi đề nghị nộp thuế.

Bà Elena Sinelnikova, giám đốc điều hành và đồng sáng lập MetisDAO có trụ sở tại Toronto, Canada nhận định: “Tôi biết rằng các nhà đầu cơ cá voi đang tích lũy càng phổ biến BTC càng tốt trong khi các nhà đầu cơ bán lẻ yếu thế hơn cả trong đầu tư và bán ra. Tuy vậy, thực tại thì vai trò, vị thế của BTC đang ở mức thấp nhất trong 3 năm và có không ít loại tiền điện tử khác đang vượt lên. Vì vậy, tốt nhất là các nhà đầu tư nhỏ lẻ hãy ở chế độ chờ, chờ xem khuynh hướng giá của bitcoin như thế nào. Cho dù bitcoin không có đột phá mới thì nó vẫn là một hàng rào chống lạm phát hiệu quả”.

Những người phong lưu nhất tại Mỹ có thể đang sử dụng bitcoin như một giải pháp ngừa lạm phát. Nhưng nếu như họ có động thái bán ra và thu lợi nhuận thì chắc chắn rằng, khoảng một nửa số tiền lãi đó sẽ được nộp cho chính phủ Đầu tiên.

Xem thêm: cách rút tiền từ binance về tài khoản ngân hàngĐánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 8/5/2021 14:10 , Processed in 0.312001 second(s), 134 queries .

© Copyright 2011-2021 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên