Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Dell PowerEdge T40 Tower Server - Máy chủ giá phải chăng cho công ty vừa và nhỏ [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 4  ngày trước

máy chủ Dell PowerEdge T40 Tower Server mang giá bán khó khăn khoảng 18 triệu đồng mang điểm cộng năng lượng tiêu thụ điện thấp. Khoản đầu tư nhỏ này đổi lại cho doanh nghiệp, công ty có thể thuận tiện quản lý chung hoạt động CNTT của các máy tính trong mạng LAN hoặc internet, thuận tiện khi sử dụng chung một máy in, làm server cho web, webmail, ... Hỗ trợ tăng năng suất cần lao.

Cấu hình mạnh mẽ, ngoài mặt nhỏ gọn

Dell PowerEdge T40 là một dạng Tower máy chủ chuyên biệt cho những công ty hay chi nhánh văn phòng với hạ tầng cơ sở vật chất dưới hai server. Thiết kế dạng tháp nhỏ gọn giúp tiện lợi xếp đặt cởi mở cho không gian làm cho việc.

dù rằng Dell PowerEdge T40 nhìn khá giống 1 hậu sự máy tính bình thường để tạo cảm giác thân thuộc cho người mua nhưng hiệu năng bên trong khác biệt nổi trội so với PC thường nhật. Máy chủ với cấu hình khủng trong giá bán cho việc điều hành, vận hành máy thực hiện trơn mọi tác vụ công tác nặng. Dell PowerEdge T40 được vật dụng chip Intel® Xeon® E-2224G (3.5GHz, 8M cache, 4C/4T, turbo (71W) cải thiện về lượng số nhân và luồng giúp hiệu quả hoạt động của CPU tăng gần 50% so mang thế hệ trước. RAM 8GB 2666MT/s DDR4 ECC UDIMM có thể nâng cấp đến 64GB và dung lượng ổ cứng 1TB. RAM DDR4 với ưu thế mang lại hiệu năng cao hơn mà tiêu thụ điện năng ít hơn, cùng tính năng ECC không thể thiếu sẽ giúp RAM mang khả năng kiểm tra và sửa lỗi tránh mất dữ liệu.

>>> Xem thêm: mua server dell r940

cùng sở hữu đó là khả năng cài đặt, khai triển đơn thuần, tích hợp sẵn chương trình điều hành giúp khai triển cài đặt, cấu hình máy chủ nhanh chóng, tiện lợi cập nhật hệ thống máy chủ. Giải quyết hơn 72% những vấn đề về CNTT cho các IT Manager bằng cách thức sử dụng các công nghệ tiên lượng và đề phòng như ProSupport Plus, Support Assists, … Cũng như khả năng giữ an toàn cho dữ liệu mang RAID Software/ Hardware. Duy trì mức độ an toàn của dữ liệu sở hữu các phần mềm được tích hợp và chế độ Secure Boot. Kiểm soát an ninh máy chủ của bạn khỏi những phần mềm độc hại với chế độ Lockdown Server ưng chuẩn những chương trình quản lý.

Dell PowerEdge T40 được dùng cho những ứng dụng:

- áp dụng tương tác và san sẻ công tác
- vận dụng cho hệ thống Email/Messaging
- áp dụng cho khối văn phòng, vốn đầu tư ngân hàng
- những áp dụng về thương nghiệp điện tử, bán hàng trực tuyến


>>> Xem thêm: mua máy server r740xd


Kết nối

So mang thế hệ T30, Dell PowerEdge T40 tương trợ tính năng mới như cổng USB 3.1 Type-C ở mặt trước khung máy, hai cổng USB hai.0 Type-A và USB 3.0 cộng ổ đĩa quang mỏng phía trước.

Ở phía đằng sau máy chủ, ta mang thể thấy 4 cổng USB 3.0, hai cổng USB hai.0 và đầu ra âm thanh. Có 2 cổng DisplayPort để chạy mọi thứ như biển báo khoa học số, hiển thị hình ảnh. Cùng lúc, còn với 1 cổng I/O kế thừa như cổng bàn phím, chuột PS/2 và cổng giao diện điều khiển nối tiếp. Bên trong Dell PowerEdge T40 tương trợ tối đa 3 ổ cứng 3.5 inch (hai ở dưới cộng, 1 ở phía trên bên phải). Máy hoạt động sở hữu 1 bộ cung cấp nguồn là 300W 80Plus Bronze. Dell PowerEdge T40 với các cổng kết nối như: PCIe Gen3 x16, Legacy PCI, 2x PCIe Gen3 x4 through the PCH.

Kết luận

Dell PowerEdge T40 sẽ trở thành phổ quát như phiên bản tiền nhiệm T30 do sở hữu nền tảng kiên cố và Dell EMC khiến rất khả quan công việc xúc tiến nền tảng máy chủ này với chi phí phù hợp cho những đơn vị SMB.

các máy chủ Dell EMC PowerEdge luôn được tích hợp hệ điều hành Windows Server 2019 mới nhất của Microsoft và dành riêng cho máy chủ kết nối những hệ thống tại chỗ (on-premise) và đám mây (cloud). Windows Server 2019 cho phép mở rộng trung tâm dữ liệu sang Azure để tối đa hóa những khoản đầu tư hiện với và với được các khả năng lai mới. Tuy nhiên, Windows Server 2019 cũng cho phép những nhà vững mạnh và chuyên gia khoa học có thể tạo ra các vận dụng đám mây, hiện đại hóa những áp dụng truyền thống của họ bằng cách tiêu dùng các container và kiến trúc nhà cung cấp siêu nhỏ (microservices).

>>> Xem thêm: máy chủ dell r740


Đánh giá

[url=http://thamtutuhoanglong.com/n/tin-tuc-tham-tu/van-phong-tham-tu-tu-nao-uy-

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 8/5/2021 15:14 , Processed in 0.421200 second(s), 134 queries .

© Copyright 2011-2021 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên