Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

worldcup888 dưa tin; ĐT Việt Nam & thể diện bóng đá khu vực [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 12/6/2021 10:50:37
Đã có những lời mong mỏi ngoài lãnh thổ Việt Nam cho ĐT Việt Nam vượt qua vòng loại World Cup 2022 lần này. Bởi đó không chỉ là niềm tự hào của người dân Việt mà còn cả thể diện của bóng đá khu vực Đông Nam Á.
Lá thăm may rủi đã tạo nên một bảng đấu lý thú khi có đến 4 đại diện của bóng đá Đông Nam Á là Indonesia, Thái Lan, Malaysia và ĐT Việt Nam nằm chung bảng G cùng với UAE. Có người so sánh, đây có thể coi là “AFF Suzuki Cup mở rộng” bởi hiện tại, cả 4 đội bóng này đều được coi là “bộ tứ siêu đẳng” của bóng đá Đông Nam Á. Nhìn tổng thể về sức mạnh của 11 ĐTQG trong khu vực thì Indonesia, Thái Lan, Malaysia và ĐT Việt Nam được đánh giá nằm trong Top 4 đội mạnh nhất. Singapore từng làm mưa làm gió ở Đông Nam Á nhưng bây giờ khi đã chán chường với phong trào nhập tịch, họ quay trở lại mức của một đội tuyển trung bình yếu trên nền tảng của một đội hình gồm toàn nội binh.

Quay trở lại câu chuyện bốc thăm khi cả 4 đội bóng vào chung một bảng thì khó đem đến cảm giác hài lòng cho những người quản lý của bóng đá Đông Nam Á. Bởi với chỉ hơn 1 suất giành quyền đi tiếp thì việc cả Thái Lan, Indonesia, Malaysia và ĐT Việt Nam vào chung một bảng cũng đồng nghĩa, cơ hội đi tiếp của nhiều hơn 1 đội tuyển của các đại diện ở khu vực này là không nhiều. Bởi thực tế để thành công, các đội buộc phải “dìm” nhau. Một khi không có nhiều đại diện tiến sâu thì cũng đồng nghĩa, hình ảnh của bóng đá Đông Nam Á sẽ bị ảnh hưởng. Lúc ấy, tiếng nói của AFF trên trường quốc tế sẽ giảm bớt đi trọng lượng.
xem tin;Tip bong da mien phi 24h

dtvn-1.jpg


Quan điểm cho rằng việc cả Đông Nam Á chỉ còn hy vọng vào một đội tuyển đi tiếp ở bảng G khi bốn đội Thái Lan, Indonesia, Malaysia và ĐT Việt Nam rơi vào một bảng không phải là sự khiên cưỡng hay xem thường các đội bóng còn lại như Myanmar, Philippines, Singapore… Thực tế, những đội bóng này bị đánh giá quá yếu, khó có thể làm nên bất ngờ để trông đợi, họ có thể làm vang danh bóng đá Đông Nam Á. Chặng đường vừa qua của vòng loại World Cup 2022 là minh chứng rõ nét nhất. Thậm chí, các đội bóng trên đi vào lịch sử vòng loại World Cup như những đội bóng phải nhận những trận thua đậm đà nhất. Đơn cử như Myanmar đại bại trước Nhật Bản đến tỷ số 0-10, thua Kyrgyzstan đến 1-8; Campuchia còn gây choáng hơn khi thất bại đến 0-14 trước Iran, 0-8 trước Bahrain; Singapore thua đậm Uzbekistan đến 0-5. Quá yếu ngay trước những đối thủ không phải quá mạnh, những Myanmar, Singapore, Campuchia… không được kỳ vọng để làm đẹp hình ảnh của bóng đá Đông Nam Á ngay trước giờ khai cuộc cũng là điều dễ hiểu và thực tế đã được dẫn chứng bằng những thất bại muối mặt trên.


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 28/7/2021 20:39 , Processed in 0.124800 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2021 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên