Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Cửa gỗ công nghiệp HDF,MDF Veneer,Melamine/Laminate [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 26/6/2021 19:23:25
Cửa gỗ công nghiệp HDF, MDF Veneer,Melamine/Laminate mới nhất
Hệ thống siêu thị cửa HOABINHDOORxin được gửi tới quý vị khán giả những mẫu cửa gỗ công nghiệp mới nhất hiện nay. Không những là nhà cung cấp cửa gỗ công nghiệp uy tín. HOABINHDOOR còn là một thương hiệu nổi tiếng cung cấp các dòng sản phẩm cửa nhựa, cửa nhựa gỗ, cửa nhựa giả gỗ, cửa chống cháy.
Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp mang lại cho khách hàng.
 • Giá cửa rẻ vì 1 phần do chi phí nhân công ít, giá phôi gỗ rẻ hơn có thể sản xuất ngay không cần phải qua giai đoạn tẩm sấy…
 • Mẫu mã, thiết kế đa dạng.
 • Độ bền cao vì mối mọt đã được xử lý ngay từ khi sản xuất cửa, nguyên liệu sẽ được tẩm hóa chất chống mối mọt, sau đó sấy khô nhằm hạn chế co ngót, công vênh.
 • Khả năng mô phỏng vân gỗ, giả đá, mang đến tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà cũng như những người yêu thích sự mới mẻ, phá cách.
 • Dễ gia công, lắp đặt, thời gian thi công và sản xuất nhanh chóng
 • Có nhiều kiểu dáng phù hợp cho khách hàng lựa chọn
PHÂN LOẠI CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP
Cửa gỗ công nghiệp HDF có 2 dòng :
Cửa gỗ HDF sơn: GIÁ CHỈ 1.850.000.BỘ ( CÁNH + KHUNG BAO NẸP CHỈ )
Cửa gỗ HDF Veneer: CHỈ CHỈ 2.350.000.BỘ ( CÁNH + KHUNG BAO NẸP CHỈ )
Cửa gỗ công nghiệp MDF Có 4 dòng :
Cửa gỗ  MDF Veneer: GIÁ CHỈ  1.700.000/M2 ( CÁNH + KHUNG BAO NẸP CHỈ )
Cửa gỗ  MDF SƠN NC: GIÁ CHỈ 1.600.000/M2 ( CÁNH + KHUNG BAO NẸP CHỈ )
Cửa gỗ  MDF SƠN PU TRẮNG : GIÁ CHỈ 1.800.000/M2 ( CÁNH + KHUNG BAO NẸP CHỈ )
Cửa gỗ  MDF Melamine: GIÁ CHỈ 1.900.000/M2 ( CÁNH + KHUNG BAO NẸP CHỈ )
Cửa gỗ  MDF laminate: GIÁ CHỈ 2.600.000/M2 ( CÁNH + KHUNG BAO NẸP CHỈ )
I.cửa gỗ công nghiệp HDF VENEERCửa gỗ công nghiệp HDF VENEER ra đời là một sự kết hợp hoàn toàn mới.Vô cùng độc đáo kết hợp với chất lượng tối ưu. Trong cuộc sống ngày nay, con người đang phải chịu một lượng ô nhiễm tiếng ồn rất lớn , từ nơi công sở đến nhà ở. Từ thực trạng đó, để đáp ứng nhu cầu giảm lượng tiếng ồn. Các sản phẩm nội thất gia dụng, đang dần tích hợp thêm vào chức năng chống ồn tối ưu.
1.CẤU TẠO CỦA CỬA GỖ HDF
+ Khung bao : làm bằng gỗ tự nhiên ( gỗ thông new zealand)
+ Cánh: khung xương cánh làm bằng gỗ thông new zealand đã qua sử lý. Ở hai mặt khung xương được ép bằng hai tấm da gỗ công nghiệp HDF. HDF viết tắt của từ High Density Fiber). Là bột gỗ đã qua xử lý và trộn keo chuyen dụng ép ở nhiệt độ cao tạo thành tấm. Bề mặt ván HDF được ép thêm tấm VENEER ( gỗ tự nhiên lạng) tạo nên vân gỗ thật và liền lạc.
2.Bạn biết gì về cửa gỗ công nghiệp ?
HDF chuyên dụng làm cửa, được làm từ một loại bột gỗ đã qua sử lý và nén, ép với keo đặc biệt . Dưới áp lực cao để tạo thành tấm. VENEER là một loại ván gỗ dán những tấm veneer lên phần bề mặt. Bản chất của tấm VENEER cũng là gỗ tự nhiên lạng, tạo nên bề mặt có vân gỗ thật và liền lạc.
Cửa gỗ công nghiệp HDF VENEER là dạng cửa gỗ công nghiệp. Được làm từ các tấm HDF phủ vân gỗ VENEER(gỗ tự nhiên) khác nhau: xoan đào, tần bì,sồi,óc chó…
Cửa gỗ công nghiệp HDF cao cấp là dòng sản phẩm có kết cấu  kỹ thuật đặc biệt. Cửa được xử lý bằng công nghệ mới và hiện đại. Đồng thời kết hợp với các vật liệu không cong vênh,co ngót ( do đã được triệt tiêu sớ gỗ).

3. Những đặc điểm đặc sắc của cửa HDF VENEER .+ Độ thẩm mỹ cao và giá rẻ: Do bề mặt được ép lên 1 lớp gỗ tự nhiên lạng mỏng mà giá cả không tăng lên bao nhiêu. So với các loại gỗ tự nhiên nhóm 1 thì HDF VENEER có bề mặt đẹp hơn. Vì sự liền lạc nguyên tấm. Giá chỉ khoảng 1/3  giá của cửa gỗ tự nhiên .
+ Đa dạng mẫu mã: Bề mặt định hình là gỗ ép nhân tạo. Có thể làm nhiều mẫu và đa dạng. Ép được nhiều vân gỗ đẹp,quý hiếm cho người tiêu dùng lựa chọn.
+ Đa dạng màu sắc: Do bề mặt là lớp gỗ Veneer mỏng. Để tạo vân và màu sắc, nên có thể chọn nhiều loại vân gỗ đẹp và quý hiếm tùy thích phù hợp với không gian nhà bạn.
+ Độ ổn định cao: không bị cong vênh, co ngót do kết cấu đã được triệt tiêu thớ gỗ. Không bị hiện tượng hở các mối ghép dưới tác động của thời tiết
[caption id="attachment_5591" align="aligncenter" width="800"]
cửa gỗ công nghiệp hdf veneer[/caption]
[caption id="attachment_5719" align="aligncenter" width="800"]
cửa gỗ công nghiệp hdf veneer[/caption]
4.Báo cửa HDF VENEER bao gồm:

*BÁO GIÁ CỬA GÔC CỬA NHỰA GIÁ RẺ- GIÁ CỬA  GỖ CÔNG NGHIỆP HDF VENEER BAO GỒM:
– Cánh+ khung + nẹp chỉ: 2,490,000đ
– Bản lề( 3 cái/bộ): 60,000đ
– Khóa tròn trơn 150,000/ bộ, khóa  tay gạt cốt nhỏ 400,000/bộ, khóa gạt cốt lớn 500,000/bộ.
– Phí lắp đặt trong TPHCM 300,000/bộ.
II.  CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF SƠN
1.CẤU TẠO CỦA CỬA GỖ HDF
+ Khung bao : làm bằng gỗ tự nhiên ( gỗ thông new zealand)
+ Cánh: khung xương cánh làm bằng gỗ thông new zealand đã qua sử lý. Ở hai mặt khung xương được ép bằng hai tấm da gỗ công nghiệp HDF. HDF viết tắt của từ High Density Fiber). Là bột gỗ đã qua xử lý và trộn keo chuyen dụng ép ở nhiệt độ cao tạo thành tấm. Bề mặt ván HDF được ép thêm tấm VENEER ( gỗ tự nhiên lạng) tạo nên vân gỗ thật và liền lạc.
[caption id="attachment_5718" align="aligncenter" width="800"] cửa gỗ công nghiệp hdf sơn[/caption]
2.Báo giá cửa gỗ HDF SƠN

*BÁO GIÁ CỬA HDF SƠM BAO GỒM:
– Cánh+ khung + nẹp chỉ: 1,990,000đ
– Bản lề( 3 cái/bộ): 60,000đ.
– Khóa tròn trơn 150,000/ bộ, khóa  tay gạt cốt nhỏ 400,000/bộ, khóa gạt cốt lớn 500,000/bộ.
– Phí lắp đặt trong TPHCM 300000.
III. CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP MDF VENEER/MELAMINE/LAMINATE
1. Cửa gỗ  MDF VENEER

*CẤU TẠO
+ Khung bao: làm bằng gỗ tự nhiên ( gỗ thông New Zealand)
+ khung xương cánh được làm bằng gỗ thông new zealand đán qua xử lí. Ở hai mặt khung xương được ép bằng hai tấm da gỗ công nghiệp MDF.(MDF là từ viết tắt của Medium Density Fiber, là bột gỗ đã qua xử lí. Được trộn với keo chuyên dụng ép ở nhiệt dộ và áp suất trung bình tạo thành tấm. Bề mặt ván MDF được ép thêm hai lớp veneer(gỗ tự nhiên lạng) tạo nên bề mạt có vân gỗ thật và liền lạc. Lớp veneer được ép lên bề mặt đa dạng,phong phú có nhiêu loại vân quý hiếm.
*BÁO GIÁ CỬA GỖ  MDF VENEER.

Báo giá cửa gỗ mdf veneer bao gồm:- Gía cánh, khung bao, nẹp chỉ 1,700,000/ m2.
- Bản lề 4 cái 80,000.
- Khóa giao động trong khoảng 150,000-750,000.
- Lắp đặt trong TP.HCM 300,000/Bộ.
- Đối với những mẫu có ô kính, chạy chỉ, lá sách sẽ phát sinh thêm phí.
⇒xem thêm:
>>Báo giá cửa nhựa composite- giá rẻ chỉ từ 3,000,000/ bộ( cánh+ khung)
[caption id="attachment_5721" align="aligncenter" width="800"]
cửa gỗ công nghiệp melamine -an cường[/caption]

2. Cửa gỗ công nghiệp MDF MELAMINE/LAMINATE
Cấu tạo cánh:Khung xương cánh được làm bằng gỗ thông New Zealand đã qua xử lí, ở hai mặt ngoài khung xương được ép bằng hai tấm da gỗ công nghiệp MDF phủ Melamine/LAMINATE hoàn thiện bề mặt.
MDF là viết tắt của từ (Medium Density Fiberboard) là bột gỗ đã qua sử lí và trộn với keo chuyên dụng ép ở nhiệt độ và áp suất trung bình tạo thành tấm. Bề mặt ván MDF được ép thêm hai lớp Melamine/ LAMINATE (nhựa  tổng  hợp tạo vân gỗ sang trọng hiện đại).
Cửa gỗ MDF phủ melamine/ LAMINATE là loại gỗ công nghiệp với cốt gỗ MDF, bên trong phủ bề mặt Melamine/LAMINATE. Loai gỗ này được cấu thành từ hai bộ phận là cốt gỗ MDF và lớp phủ Melamine/LAMINATE bên ngoài.
Hiện nay, gỗ MDF phủ lớp Melamine/ Laminate của thương hiệu An cường có chất lượng tốt nhất. Được ứng dụng vô cùng  rộng rãi trong lĩnh vực nội thất. Sản phẩm cửa An Cường đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế- international Quality. Tất cả các gia chủ đều hướng tói sử dụng chất liệu gỗ An Cường để đảm bảo chất lượng. Thế nên, nội thất HoaBinhDoor sẽ chỉ giới thiệu về cửa gỗ MDF Melamine/ Laminate của An Cường cho các bạn. Với bề mặt ván MDF phẳng mịn, MDF Melamine/ Laminate có thể đáp ứng được yêu cầu cao hơn về mặt  kĩ thuật.
Đặc biệt với các bề mặt trang trí cần có độ bóng mịn cao giúp các bề mặt này đạt được hiệu ứng cao nhất, các chi tiết cần khoan, định hình, phủ sơn,…Với hơn 300 màu, từ các màu trơn đen,trắng, xám nhạt, xám chì … cho đến tất cả các màu vân gỗ như oak(sồi),ask (tần bì), maple(gỗ thích),beech(giẻ gai), acacia(tràm), teak( giả tị),walnut(óc chó), campho(cẩm),cherry ( xoan đào), gỗ đỏ, nu vàng,… Đa dạng màu sắc, tất cả đều giống như gỗ thật giúp cho khách hàng dễ dạng lựa chọn phù hợp không gian nhà của mình.
[caption id="attachment_5722" align="aligncenter" width="800"]
cửa gỗ công nghiệp melamine[/caption]* BÁO GIÁ CỬA GỖ MDF MELAMINE/LAMINATE
[caption id="attachment_5725" align="aligncenter" width="800"] cửa gỗ melamine[/caption]* VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÂN BIỆT MELAMINE VÀ LAMINATE
[caption id="attachment_5726" align="aligncenter" width="800"] cửa gỗ công nghiệp laminate phủ Wbp chịu nước[/caption][caption id="attachment_5728" align="aligncenter" width="800"] cửa gỗ laminate[/caption]◊QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HOABINHDOORKhách hàng có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp Hoabinhdoor chúng tôi làm theo hướng dẫn dưới đây:
 • Để lại thông tin trên web hoặc gọi trực tiếp vào số 0367787877 – 0943473355
 • Khi nhân viên kinh doanh gọi tư vấn, khách hàng cung cấp kích thước, mẫu mã, phụ kiện đi kèm…
 • Hình thức thanh toán bên công ty: 40% đặt cọc, 40% giao hàng, 20% lắp dựng hoàn thiện
 • Đối với đơn hàng không lắp dựng: 40% đặt cọc, 60% giao hàng.
 • Hình thức giao hàng và lắp dựng: Khi có cửa được nhân viên kinh doanh gọi giao hàng và bố trí lắp dựng vào ngày hôm sau.
QUÝ KHÁCH HÀNG XEM MẪU TRỰC TIẾP TẠI SHOWROOM639,QL13 hiệp Bình Phước thủ đức
297, Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
602 ,Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân.
71 Lê Hồng Phong,P Phước Long,TP Nha Trang
Email :huonghoabinhdoor@gmail.com
Liên hệ ms hương(zalo,sđt)  0367787877- 0943473355 để được tư vấn.
website:cuathepchongchay.net.vn

Ngoài báo giá cửa gỗ,cửa nhựa mới nhất hiện nay,HoaBinhDoor còn cung cấp các dòng cửa  cao cấp như:
>>Cửa gỗ công nghiệp tại Thủ Đức.
>>Báo giá cửa nhựa giả gỗ mới nhất năm 2021.
>>Báo giá cửa nhựa composite tại quận 9, quận bình thạnh, quận 2.


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 27/7/2021 03:15 , Processed in 0.327600 second(s), 124 queries .

© Copyright 2011-2021 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên