Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Giỏ quà tết giao tận nhà - Lựa chọn hợp lý mùa Covid [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 1/9/2021 09:51:50

Hiện nay, với nhịp sống ngày càng hiện đại, người tiêu dùng thường lựa chọn cho mình hình thức giao hàng tận nhà để có thể tiết kiệm thời gian. Và quà tết cũng không ngoại lệ. Nhất là trong tình hình dịch bệnh như hiện nay thì giỏ quà tết giao tận nhà chính là lựa chọn hợp lý hơn cả.

Giỏ quà tết giao tận nhà - Lựa chọn hợp lý mùa Covid

Với tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, việc di chuyển, đến nơi đông người không còn là điều dễ dàng như trước. Chính vì thế, các hình thức giao dịch mua bán cũng được chuyển đổi sao cho phù hợp, vừa đẩy mạnh được tình hình kinh doanh, vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Và giao hàng tận nơi là một trong những lựa chọn đúng đắn hơn cả trong giai đoạn này. Mặc dù, khoảng thời gian từ hiện tại cho đến Tết Nguyên Đán vẫn còn xa nhưng xét theo mức độ nguy hiểm của dịch bệnh thì việc di chuyển tấp nập, mua bán thông thương đông đúc như trước vẫn cần hạn chế. Chính vì thế, hình thức giỏ quà tết giao tận nhà trở thành phương án phù hợp hơn cả.


gio-qua-tet-giao-tan-nha-lua-chon-hop-ly-mua-covid.jpg

Giỏ quà tết giao tận nhà - Lựa chọn hợp lý mùa Covid

Lưu ý khi mua giỏ quà tết giao tận nhà

Lựa chọn giỏ quà tết giao tận nhà đồng nghĩa với việc bạn không thể tự tay lựa chọn hay sờ nắm vào sản phẩm trước khi lựa chọn, tất cả những gì bạn thấy, bạn đánh giá và quyết định chỉ dựa vào hình ảnh thực tế do đơn vị bán cung cấp. Thế nên, trước khi mua giỏ quà tết giao tận nhà, bạn nên có cho mình một số lưu ý sau:

· Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng: Đây là tiêu chí đầu tiên bạn cần để tâm khi lựa chọn mua giỏ quà tết giao tận nhà. Đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng là những đơn vị đã có thâm niên tồn tại nhất định, đã được kiểm chứng bởi đa số người tiêu dùng, thế nên, sẽ dễ dàng để bạn có thể tin tưởng lựa chọn hơn. Đồng thời, các đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng cũng sẽ có danh sách các sản phẩm đa dạng, phong phú hơn, giúp khách hàng có không gian lựa chọn nhiều hơn.


gio-qua-tet-giao-tan-nha-lua-chon-hop-ly-mua-covid2.jpg


Giỏ quà tết tại Qùa tết cống quỳnh

· Tìm hiểu rõ các thông tin cần thiết: Vì không thể tự tay lựa chọn sản phẩm, thế nên khi tìm hiểu, bạn nên hỏi rõ tư vấn viên tất cả các thông tin cần thiết, về số lượng, giá thành, xuất xứ, nguồn gốc,... cũng như hạn dùng. Tất cả những thông tin đó cũng là căn cứ đối chiếu với sản phẩm được giao tới sau này, đảm bảo đúng với yêu cầu ban đầu bạn đặt ra. Ngoài ra, sau khi chốt đơn đặt hàng, bạn nêu lưu lại thông tin để tránh những phát sinh không mong muốn về sau.

· Lựa chọn hình thức thanh toán sau: Lựa chọn hình thức thanh toán sau cũng là một cách để khách hàng có thể đảm bảo quyền lợi khi mua giỏ quà tết giao tận nhà. Việc lựa chọn thanh toán sau cho bạn quyền chủ động để kiểm tra sản phẩm, xem xét có đúng với các tiêu chuẩn cũng như hình ảnh mình đã đặt trước đó hay không. Nếu không đúng, bạn hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng và liên hệ lại với đơn vị bán.


gio-qua-tet-giao-tan-nha-lua-chon-hop-ly-mua-covid3.jpg


Qùa tết cống quỳnh - Cung cấp sản phẩm quà tết đa dạng, chất lượng

Qùa tết cống quỳnh - Cung cấp sản phẩm giỏ quà tết giao tận nhà chất lượng

Là đơn vị quà tết uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, Qùa tết cống quỳnh luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng cũng như sự đa dạng của sản phẩm. Bên cạnh các sản phẩm giỏ quà tết giao tận nhà, Qùa tết cống quỳnh còn gửi đến khách hàng các sản phẩm hộp quà tết. Tùy theo nhu cầu cũng như mức ngân sách, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm đúng theo nhu cầu, sở thích.

Khi lựa chọn sản phẩm tại Cống Quỳnh quà tết, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ, chi tiết, dù là mua hàng trực tiếp hay online. Các sản phẩm được gửi đi xa luôn được Cống Quỳnh quà tết đóng gói kỹ lưỡng, đảm bảo hình dáng cũng như chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm giỏ quà tết giao tận nhà của Qùa tết cống quỳnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

QUÀ TẾT CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0906 309 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998

Email: quatet.info.vn@gmail.com

Website: quatet.congquynh.vn             https://www.quatet.info.vn/

Facebook: facebook.com/quatetcongquynh

Cống Quỳnh quà tết - Đơn vị quà tết uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh


Giỏ quà tết giao tận nhà - Lựa chọn hợp lý mùa Covid
Chi tiết

Giỏ quà tết giao tận nhà - Lựa chọn hợp lý mùa Covid

Loại:
Hàng hoá mới
Hạn giao dịch:
Đã kết thúc
Giá bán:

100.000 đ

Giá gốc:
10.000 đ

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 6/6/2023 14:06 , Processed in 0.112502 second(s), 140 queries .

© Copyright 2011-2023 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên