Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

SEO On-Page và Off-Page: sự khác biệt là gì? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 1/9/2021 15:20:22

Có khá nhiều tiêu chí mà công cụ tìm kiếm cân nhắc khi xếp hạng trang web. Những tiêu chí này ảnh hưởng trực tiếp đến thứ tự yêu tiên của công cụ tìm kiếm. Nội dung trang web của bạn được công cụ thu thập và hiển thị với người dùng khi truy cập.

Chất Lượng Trang

Chất lượng nội dung trang web của bạn rất quan trọng đối với xếp hạng. Hành vi người dùng liên quan đến nội dung sẽ quyết định thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Từ Khóa

Từ khoá là cụm từ tìm kiếm mà người dùng tìm kiếm để tìm thông tin. Trong những năm 2012, các trang web giành được lượng truy cập bằng cách “nhồi nhét từ khóa” hoặc lặp lại các từ khóa quan trọng nhiều lần trên một trang web. Nhưng ngày nay, công cụ tìm kiếm giờ đây sẽ phạt nếu nhồi nhét từ khóa. Các thuật toán có thể dễ dàng phát hiện khi người dùng nhanh chóng thoát khỏi trang. Bở những nội dung đó không đáp ứng được thông tin tìm kiếm của họ.

Khi bạn xuất bản nội dung có chất lượng, có chứa các từ khoá mà bạn đang cố xếp hạng. Quan trọng nhất là có liên quan đến những người đang tìm kiếm từ khóa đó. Cho nên sẽ có thêm nhiều người nhấp vào trang của bạn và ở lại trên trang. Đây là các yếu tố xếp hạng trang bổ sung.

Sự Liên Quan

Nội dung của bạn nên làm mới và liên quan không chỉ đến các từ khóa bạn đang nhắm mục tiêu. Khi bạn đang giới thiệu mùa hè năm 2021 thì những nội dung bạn nên cập nhật trong những tháng 6,7,8. Những điều đó sẽ giúp công cụ yêu tiên việc xếp hạng trang của bạn.

Khi nội dung trong web của bạn luôn được cập nhật, công cụ sẽ đánh giá cao trang của bạn. Bạn nên cập nhật hàng tháng với những nội dung luôn thay đổi và hàng quý với những nội dung ít thay đổi.

logo-facebook.jpg

Hướng dẫn cách tối ưu website chuẩn SEO Onpage lên top Google nhanh chóng
Cấu Trúc Trang

Các thẻ HTML là các thực hành SEO OnPage phổ biến, các thẻ không trực tiếp hiển thị. Tuy nhiên, các thẻ được phát hiện bởi các công cụ tìm kiếm. Việc thu thập dữ liệu càng dễ dàng và nhận được nội dung trên trang web nhanh chóng. Điều đó giúp công cụ yêu tiên bảng xếp hạng đối với trang web của bạn.

Do đó với mỗi mục dưới đây, hãy chắc chắn bao gồm các từ khóa và các thông tin khác chỉ ra cho công cụ tìm kiếm những gì nội dung trang này thuộc về:

Văn bản alt: văn bản thay thế của một hình ảnh, do đó, công cụ tìm kiếm có thể hiểu được những hình ảnh đó là gì. Sử dụng đúng văn bản alt trong hình ảnh của bạn cũng có thể giúp bạn xếp hạng trên các hình ảnh của Google. Tôi có viết một bài đầy đủ về cách tối ưu SEO cho hình ảnh. Bạn có thể đọc để thực hiện trên trang web của mình.

  • Thẻ title: tiêu đề trang web, hoặc thẻ, bao gồm từ khoá và phản ánh nội dung trang.
  • Meta Description: mô tả xuất hiện bên dưới URL trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm.
  • Các thẻ tiêu đề (Thẻ H – Heading): bạn nên sắp xếp nội dung của bạn thành các phần và phần phụ và gắn nhãn các phần này bằng cách sử dụng H2 cho các mục con. H3 cho các tiểu mục nhỏ hơn và H4 cho các phần nhỏ hơn.
Cấu Trúc URL

Cấu trúc URL tổ chức giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng thu thập nội dung từ trang này sang trang khác trong trang web của bạn mà không bị nhầm lẫn. Khi URL của bạn chứa từ khoá và phản ánh các trang mà chúng trỏ đến và cũng được sắp xếp theo ý hướng tới nội dung truyền tải. Điều này làm rõ ràng các URL cũng có nhiều khả năng được người dùng nhấp vào.

Liên Kết Nội Bộ

Liên kết nội bộ các trang liên quan trên trang web của bạn là một yếu tố khác cho SEO OnPage. Điều này cũng làm cho các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin trang web của bạn trở nên dễ dàng hơn và giữ người dùng ở lại lâu hơn.

Hiệu Suất Trang

Ngoài chất lượng nội dung, hiệu suất (tốc độ) của trang web cũng là một yếu tố xếp hạng. Nếu trang của bạn mất nhiều thời gian để tải, người dùng sẽ cảm thấy thất vọng và thoát ra nhanh chóng. Công cụ tìm kiếm có thể phát hiện ra hành vi người dùng. Từ đó sử dụng hiệu suất trang web như là một yếu tố xếp hạng trang. Để tối đa hóa tốc độ tải trang của bạn, hãy chắc chắn:

  • Tối ưu hóa hình ảnh của bạn (cho kích thước tập tin thích hợp)
  • Yếu tố kỹ thuật được tối ưu như giảm kích thước HTML, CSS, JS…

Có thể bạn quan tâm:


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 14/8/2022 16:51 , Processed in 0.265200 second(s), 66 queries .

© Copyright 2011-2022 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên