Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Kinh nghiệm buôn bán phụ kiện điện thoại lời cực khủng [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 21/9/2021 17:17:52

Nếu đang sở hữu một số vốn nhất định & tìm thấy điểm mạnh cạnh tranh trong ngành nghề, bạn có thể xây dựng một ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh phụ kiện điện thoạ cho riêng mình. Tuy nhiên, trước lúc bắt đầu buôn bán, bạn cần tham khảo những kinh nghiệm kinh doanh phụ kiện điện thoại tiếp sau đây.

Nghiên cứu và phân tích thị trường buôn bán phụ kiện thoại

Tham gia vào thị trường kinh doanh phụ kiện điện thoại, bạn cần phải cạnh tranh với tương đối nhiều đối thủ khác nhau. Các đối thủ cạnh tranh, gián tiếp là những thương hiệu kinh doanh theo chuỗi như Thegioididong, FPTShop, Viettel Store, Nguyễn Kim,... Hoặc những đại lý, shop bán phụ kiện điện thoại cảm ứng thông minh offline, trực tuyến trên khắp toàn quốc.

Nghiên cứu và phân tích cách đây không lâu về thị trường buôn bán phụ kiện điện thoại cảm ứng ở Việt Nam cho biết, doanh số bán phụ kiện điện thoại thông minh tăng tỷ lệ thuận với doanh thu bán điện thoại. Với những bước phát triển nhảy vọt về công nghệ, thị trường kinh doanh phụ kiện điện thoại cảm ứng thông minh còn rất nhiều tiềm năng phát triển và luôn có chỗ cho người mới muốn nhập cuộc vào cuộc chơi.

>>> Tìm hiểu kênh đầu tư kinh doanh sinh lợi nhuận cao, được nhiều người tin cậy tại https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/vuot-bao-covid-don-cho-nhung-buoc-chan-khoi-sac-cua-nhat-nam-group-c849a1263488.html

Lập kế hoạch kinh doanh

Mục tiêu khi lập kế hoạch kinh doanh phụ kiện điện thoại là mang lại sự an toàn, giúp bạn xác định rõ mục tiêu & quá trình cần thực hiện để hiện thực hóa ý tưởng buôn bán phụ kiện điện thoại của mình.

Một kế hoạch kinh doanh cụ thể chi tiết cần được bao gồm các xét về cơ hội/thách thức của ngành nghề, về đối thủ cạnh tranh & điểm mạnh/điểm yếu của họ. Ngoài ra, kế hoạch kinh doanh cũng cần trình diễn chi tiết cụ thể các yếu tố về tài chính, dòng tiền cùng các chiến lược về giá cả, tiếp thị để vận hành, quản lý Shop/cửa hàng trong tương lai. Kế hoạch càng được thiết kế chi tiết cụ thể, tỉ mỉ, bám sát thực tế, bạn sẽ càng tập trung làm việc và kinh doanh thành công.

Tìm vị trí kinh doanh

Vị trí là nhân tố vô cùng quan trọng so với những một cá nhân, tổ chức kinh doanh phụ kiện điện thoại. Kinh nghiệm bán phụ kiện điện thoại cho rằng, nếu có khoản vốn ít, bạn có thể bắt đầu bằng cách bán phụ kiện điện thoại thông minh trực tuyến trên những nền tảng miễn phí có sẵn có; thuê những kiot bán sản phẩm nhỏ trong chợ hoặc kinh doanh tại nhà. Nếu có số vốn liếng buôn bán to hơn, bạn cũng có thể xem xét đến việc thuê điểm bán sản phẩm ở những trung tâm thương mại, thuê cửa hàng riêng ở mặt đường lớn, gần trường đại học, văn phòng, có lưu lượng người qua lại đông, thông thoáng & dễ tìm kiếm.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu vốn?

Thông thường, chi phí mở shop phụ kiện Smartphone dao động từ 20 triệu - 1 tỷ phụ thuộc vào mô hình, định hướng kinh doanh của bạn. Để có thể quản lý nguồn ngân sách, phân chia ngân sách đầu tư, bạn phải lập list toàn bộ các dòng sản phẩm dịch vụ cần phải có để shop kinh doanh phụ kiện điện thoại cảm ứng thông minh đi vào hoạt động.

Y như buôn bán phụ kiện điện thoại cảm ứng, chi phí để góp vốn đầu tư kinh doanh đồ điện gia dụng cũng có thể bắt đầu với số vốn nhỏ, tối thiểu 50 triệu đồng. Nguồn vốn cần đầu tư nhờ vào mô hình kinh doanh, định hướng phát triển của nhà đầu tư. Nếu muốn hướng đến về mục tiêu phát triển của lĩnh vực và xem mình có phù hợp để gia nhập vào thị trường hay là không.
Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 25/10/2021 10:47 , Processed in 0.374400 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2021 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên