Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Nồi lẩu hình vuông tròn – hình ảnh nồi lẩu gà – hình ảnh nồi lẩu bò Đóng

Công ty Thiết bị inox Việt chuyên nhập khẩu và phân phối các loại nồi lẩu hình vuông tròn khác nhau cho các nhà hàng, quán lẩu….

Chúng tôi có đầy đủ các loại nồi với kích thước lớn nhỏ khác nhau từ size 18cm – 38cm.

Chủng loại từ 1 ngăn – 2 ngăn – 3 ngăn – 4 ngăn cho các bạn lựa chọn.

Phù hợp cho các nhà hàng ăn các vị lẩu khác nhau như lẩu bò, lẩu gà , lẩu thập cẩm, lẩu 4 mùa.

1. Nồi lẩu hình vuông có cấu tạo như nào ?

+ Nồi lẩu hình vuông được làm bằng chất liệu inox 201  chống han gỉ cao

+ Nồi được thiết kế 1 ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn , 4 ngăn…. nhằm phục vụ nhu cầu của đại đa số khách hàng khi muốn thưởng thức cùng 1 lúc nhiều hương vị lẩu khác nhau

+ Sử dụng nồi để nấu trên các thiết bị khác nhau như: bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại.

+ Có thể kết hợp bếp từ kèm khung đỡ và nồi lẩu hình vuông tạo thành 1 bộ bếp lẩu 1 ngăn – 2 ngăn – 3 ngăn – 4 ngăn âm bàn hoàn hảo

Nồi lẩu hình vuông tròn giá rẻ tại Hà NộiKhung đỡ bếp từ lẩu âm bàn tròn hút mùi khói giá rẻ , uy tín tại Hồ Chí MinhBếp ( nồi ) lẩu 4 ngăn âm bàn có hút mùi khói giá rẻ tại Hà Nội

>>>Gợi ý hay: Bếp lẩu 1 ngăn âm bàn, bếp lẩu 2 ngăn âm bàn, bếp lẩu 3 ngăn âm bàn, bếp lẩu 4 ngăn âm bàn

2. Nổi lẩu hình tròn có cấu tạo như nào ?

+ Nồi lẩu hình tròn được sản xuất bằng chất liệu inox và được cắt bằng máy laser hàn bằng khí argon chống hiện tượng oxi hóa .

+ Với thiết kế hình tròn và phân ra các loại 2 ngăn hoặc 3 ngăn cho khách hàng lựa chọn.

+ Có thể kết hợp nồi lẩu hình tròn cùng với bếp từ và khung đỡ bếp hình tròn kèm nắp đậy tạo thành một bộ hoàn chỉnh

Nồi lẩu inox hình vuông tròn giá rẻ tại Hồ Chí MinhNồi lẩu inox hình vuông tròn giá rẻ tại Đà NẵngKhung đỡ bếp từ và nắp đậy bằng inox giá rẻ nhất tại hà nội

>>> Tham khảo thêm: Nồi lẩu hình tròn 2 ngăn có nắp, nồi lẩu hình tròn 2 ngăn không nắp, nồi lẩu hình tròn 3 ngăn

3. Một vài hình ảnh nồi lẩu ngon hiện nay3.1 Hình ảnh nồi lẩu gàChuẩn bị nguyên liệu
  • Gà ta: 1 con khoảng 1kg.
  • Nấm kim châm, nấm đông cô, nấm hương.
  • Rau ngải cứu, rau cải cúc.
  • Khoai môn, khoai lang, cà chua, ngô ngọt, ớt cay.
  • Các loại gia vị: hạt nêm, đường, mì chính, mắm, sa tế, bột canh.
Công thức chế biến món lẩu gàBước 1: Sơ chế nguyên liệu
  • Dùng muối/rượu để khử mùi tanh trên gà. Rửa lại thật sạch với nước rồi chặt thành từng miếng vuông vừa ăn. Ngoài ra, để riêng phần chân, cổ, cánh để ướp gia vị làm nước lẩu.
  • Rửa sạch các loại rau, để ráo và cắt thành từng khúc khoảng 5cm.
  • Nấm rửa sạch, cắt bỏ phần gốc rồi bày ra đĩa.
  • Củ, quả làm sạch vỏ rồi rửa sạch.
Bước 2: Chế biến nước dùng

Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng. Tiếp theo cho hành khô đập dập vào phi đến khi ngả vàng thì cho sả đập dập, gừng thái sợi, ớt tưới vào xào qua. Cho phần chân, cổ, cánh đã tẩm ướp gia vị vào xào cùng trong khoảng 5 phút.

Chuẩn bị sẵn nồi nước dùng 3 lít nước, đổ các thứ đã xào ở trên vào nồi. Nếm các loại gia vị: bột canh, nước mắm, đường, mì chính vào sao cho vừa miệng rồi tiếp tục đun sôi trong vòng 20 phút.

Khi thấy nước lẩu sôi thì cho tiếp ngô, cà thua thái lát, nấm hương, khoai môn, khoai lang vào và đun sôi tầm 15 phút nữa là có thể dùng. Với những người thích ăn nhiều vị chua cay thì có thể thêm một chút nước cốt chanh và sa tế để màu sắc hấp dẫn hơn.

Bước 3: Làm gia vị chấm gà

Pha chế nước chấm với tỷ lệ: ½ thìa đường, 1 thìa bột canh, mì chính, lá chanh thái nhỏ, ớt và thêm 1 ít nước cốt chanh vào rồi khuấy đều.

Bước 4: Thưởng thức thành quả

Đổ 2/3 nước lẩu sang bếp ga để thưởng thức, 1/3 phần nước còn lại để chế thêm khi nước lẩu cạn.

Cho 1 phần thịt gà vào nồi, đun sôi. Nhúng các loại rau vào nước lẩu để chín rồi thưởng thức. Lưu ý, không nên cho hết thịt gà vào một lượt vì nếu ăn không kịp thì thịt gà sẽ bị bở,a ăn không ngon.

Có thể ăn kèm lẩu gà với bún hoặc mì tôm đều phù hợp.

Hình ảnh nồi lẩu gà thập cẩm3.2 Hình ảnh nồi lẩu bòChuẩn bị nguyên liệu
  • Thịt bắp bò: 200gr
  • Thịt gân bò: 200gr
  • Thịt sách bò: 200gr
  • Xương heo: 400gr
  • Khoai môn: 300gr
  • Đậu hủ trắng: 3 miếng
  • Hành tây: 1 củ
  • Hoa hồi, vỏ quế
  • Gừng, sả, tỏi, hành tím, ớt
  • Các loại nấm ăn kèm: nấm rơm, nấm đùi gà, nấm mỡ, nấm kim châm
  • Rau ăn kèm: rau má, rau cải, rau tía tô
  • Bún tươi (hoặc phở tươi): 1kg
  • Các loại gia vị thông dụng
Sơ chế nguyên liệu
  • Rửa sơ thịt bắp bò dưới vòi nước chảy liên tục. Nhanh tay thấm khô thịt bò, cắt thịt bò thành từng lát mỏng vừa miệng ăn.
  • Gọt sạch vỏ khoai môn, cắt thành từng miếng vừa ăn, ngâm ngay vào nước muối loãng 20 phút để khoai môn không bị thâm đen và khử sạch nhớt.
  • Chà sát gân bò và sách bò với một ít giấm và muối ăn để khử mùi hôi. Rửa lại gân bò và sách bò .Luộc sơ với nước sôi. Đợi nguội hẳn, cắt thành từng miếng vừa ăn.
  • Rửa sạch xương heo, trụng sơ với nước sôi để khử bớt mùi hôi.
  • Đậu hũ sau khi mua về mang đi rửa sạch với nước, cắt nhẹ nhàng thành từng miếng vuông vừa ăn.
  • Mang rau và nấm ăn kèm rửa thật sạch. Cắt nhỏ thành từng khúc vừa ăn.
  • Lột sạch vỏ hành tây, thái thành từng khoanh tròn dày 0,5mm. Rửa ớt thật sạch và băm nhuyễn.
  • Rửa sạch sả, cắt bỏ phần lá, chia ra làm 2 phần đều nhau. Một nửa mang đi đập dập và cắt thành từng khúc đều nhau. Một nửa còn lại thì băm nhuyễn.
  • Rang hoa hồi và vỏ quế đến khi dậy mùi thơm.
Các bước nấu lẩu bò thập cẩm
  • Cho xương heo hoa hồi, và vỏ quế vào nồi, hầm cùng với 1,5 lít nước trong 4 tiếng để nước lẩu có vị ngọt tự nhiên.
  • Để làm sa tế, làm nóng một cái chảo trên lửa vừa. Đun nóng 2 muỗng dầu ăn, cho tỏi, hành tím, ớt băm và sả băm vào phi vàng thơm. Cho thêm màu điều vào để nước lẩu có màu đẹp mắt hơn.
  • Vớt xương heo ra khỏi nồi lẩu, cho phần sa tế vào nồi. Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
  • Cho khoai môn vào, nấu sôi khoảng 30 phút cho khoai mềm. Thêm hành tây, các loại nấm và rau ăn kèm vào nồi. Nấu đến khi chín đều là hoàn thành.
Thành phẩm

Các loại thịt bò sẽ dậy mùi thơm ngon hơn nếu bạn sử dụng chao làm nước chấm ăn kèm. Nước dùng đậm vị, hương thơm nức mũi khiến ai đứng gần cũng suýt xoa, khó cưỡng lại được.

[img=750,469]https://cdn-[/img]

Hình ảnh nồi lẩu bò thập cẩm ngon lạ miệng

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline : 0975.456.265

Website : https://chotieudung.net

Zalo : 0975.456.265

Văn phòng giao dịch : Số 58 Phan Bá Vành – Bắc Từ Liêm – Hà Nội .

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thiết bị Inox Việt

Địa chỉ : Số nhà 70 – Tổ dân phố số 1 – Cổ Nhuế 2 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Thời gian làm việc : Từ 8h – 17h hàng ngày từ thứ 2 – thứ 7 . Ngoài giờ làm việc các bạn có thể liên hệ qua điện thoại , tin nhắn hoặc zalo . Chúng tôi nhận tư vấn trực tiếp 24/7 .

Tin liên quan

Nồi ( xoong) lẩu inox 2 ngăn tại Sơn La

Bếp từ dùng nồi gì ? Mua bếp từ đơn loại nào tốt ?

Bếp từ đơn âm bàn giá rẻ ? Những lỗi thường gặp ở bếp từ

Nồi lẩu hai ngăn – nồi lẩu inox 304 – nồi lẩu uyên ương

Nồi lẩu inox giá rẻ Hà Nội | Nồi lẩu bếp từ | Nồi lẩu mini 1 người ăn


Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 26/4/2024 19:32 , Processed in 0.110928 second(s), 122 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên