Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Giới thiệu khóa học Lean Six Sigma Yellow Belt [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 12/11/2021 15:25:17
Giới thiệu khóa học Lean Six Sigma Yellow Beltlean-sigma-yellow.jpg


Tổng quanLean Six Sigma Yellow Belt (đai vàng) là khóa học căn bản trong hệ thống Lean Six Sigma giúp cung cấp đầy đủ những kiến thức về thế giới Lean Six Sigma, các công cụ cải tiến và giải quyết phần lớn những vấn đề về chất lượng và đồng thời tạo tiền đề nghiên cứu cấp độ Lean Six Sigma Green Belt (đai xanh).
Khi tham gia khóa học Lean Six Sigma Yellow Belt tại iRTC, học viên sẽ được các chuyên gia hướng dẫn chi tiết cách vận dụng, áp dụng các công cụ Lean Six Sigma nhằm cải tiến một dự án cụ thể vào doanh nghiệp.Mục tiêu khóa họcKhóa học Lean Six Sigma đai vàng hướng tới việc cung cấp cho học viên những kiến thức căn bản về Lean Six Sigma cũng như áp dụng các công cụ để thực hiện cải tiến những dự án nhỏ.
Qua khóa học Lean Six Sigma đai vàng, người học có thể áp dụng những kiến thức và công cụ triển khai Lean Six Sigma vào trong quản lý chất lượng, hoạch định cũng như thực thi nhằm gia tăng thị phần, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp cũng như khả năng hội nhập quốc tế.
Ngoài ra, người học cũng được phát triển tư duy giải quyết vấn đề, khả năng phân tích nguyên nhân gốc rễ và đưa ra những giải pháp hữu hiệu cũng như nhân biết được năng lực quá trình của đơn vị đang thực hiện.

Đối tượng học Lean Six Sigma Yellow BeltKhóa học Lean Six Sigma Yellow Belt phù hợp với các đối tượng nhân viên, quản trị viên, CBQL chuyên trách công tác nghiên cứu, phân tích, cải tiến sản phẩm, cải tiến quá trình, cải tiến chất lượng trong các lĩnh vực sản xuất, dược phẩm, chăm sóc sức khỏe, công nghệ dịch vụ,…

Hình thức họcHọc song song lý thuyết 20% và thực hành 80%.
Khi bắt đầu khóa học, học viên sẽ chia nhóm (3-4 người/nhóm), chọn mẫu đề tài thực tế tại công ty cần cải tiến. Học viên sẽ được vận dụng kiến thức đã học để thực hiện đề tài. Sau cuối khóa học, học viên sẽ báo cáo đề tài (chuyên gia sẽ hướng dẫn vào buổi đầu khóa học) và làm bài thi cuối khóa và cấp chứng chỉ.

Liên hệ Trung tâm iRTC


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 28/1/2022 15:27 , Processed in 0.093600 second(s), 94 queries .

© Copyright 2011-2022 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên