Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Đánh giá PSU Super Flower Leadex III 850W [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 26/11/2021 10:42:32
I. Giới thiệu Leadex III 850W:

Chúng tôi xin cảm ơn StarfishVN đã cung cấp mẫu đánh giá.


Đã khoảng hai năm kể từ khi Super Flower phát hành dòng Leadex III và đã cải thiện đáng kể hiệu suất của đường ray 5VSB, làm cho nó hoạt động hiệu quả hơn nhiều so với thế hệ Leadex II trước đó. PSU này cũng được tích hợp tính năng "hoạt động bán thụ động", hiện có hai chế độ (0 và 1). Tuy nhiên, tiếng ồn tạo ra trong quá trình hoạt động của các PSU Leadex III gần như giống hệt Leadex II, tôi không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt đáng kể nào giữa hai chế độ hoạt động.
Super Flower là một trong số ít các OEM hàng đầu có nền tảng hiệu suất cao "vững chắc", đây cũng là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của thương hiệu EVGA trên thị trường PSU. Cho đến nay, Super Flower không có sự hiện diện bán lẻ ở Mỹ do hợp đồng đã ký với EVGA, đồng thời với các mức thuế gần đây và thực tế là nhà máy của họ được đặt tại Trung Quốc, tôi không thấy điều này sẽ sớm thay đổi.


Các mẫu Leadex III Gold có bốn công suất khác nhau, từ 550W đến 850W. Tất cả đều được thiết kế 100% mô-đun và được chứng nhận 80 PLUS (Gold). Những PSU này cũng được chứng nhận Cybenetics ETA-ALAMBDA-A (20-25 dB [A]).
* Cybenetics ETA-A là một loại chứng nhận về hiệu suất.
* LAMBDA-A (20-25 dB [A]) là chứng nhận về tiếng ồn.

II. Thông số kỹ thuật của PSU Leadex III 850W:Các PSU Leadex III điều có kích thước nhỏ hơn một chút so với thế hệ Leadex II. Tương tự đối với quạt, bây giờ là 130mm thay vì đường kính 135mm như thế hệ trước. Đây là loại quạt tương tự như trong các mẫu G3 của EVGA, cũng được sản xuất bởi Super Flower.


III. Cáp và đầu nốiHai đầu nối EPS và sáu đầu nối PCIe là quá đủ cho một nguồn điện 850W. Cáp ATX, EPS và PCIe sử dụng tụ trong cáp để triệt tiêu dao động điện tốt hơn. Những tụ đó có thể cải thiện hiệu suất, nhưng cũng làm cho cáp cồng kềnh hơn, vì vậy hầu hết người dùng không thích chúng.IV. Cấu tạoSuper Flower đã thay đổi bộ điều khiển cộng hưởng và PWM để đạt được hiệu suất tốt hơn và hiệu quả cao hơn. Chỉ riêng mạch 5VSB sử dụng cùng một bộ điều khiển PWM (nhưng chỉnh lưu thứ cấp thì khác). Đường kính của quạt làm mát cũng giảm xuống còn 130 mm.
Các tụ lọc thứ cấp được sản xuất bởi các doanh nghiệp Nhật Bản.


Các mối hàn nhìn có vẻ không đẹp lắm, nhưng chúng không ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất và độ tin cậy của PSU.


Bảng mô-đun chứa một số nắp polyme và điện phân (KRG).Bộ điều chỉnh điện áp xử lý các đường truyền nhỏ.


Quạt làm mát Globe Fan có ổ trục chất lỏng.
V. Kiểm tra tải và thử nghiệm PSU

1. Kiểm tra tải

Khi cho tải trên đường truyền chính thay đổi từ 60 W đến tải trọng được chỉ định tối đa thì điện áp biến động không nhiều. Điều này cho thấy việc điều chỉnh phụ tải chặt chẽ, không làm biến động điện áp đường truyền chính nhiều khi tải thay đổi.
Đối với đường truyền 5V và 5VSB thì điện áp dao động không quá 1.2%. Trong khi đó thì đường truyền 3.3V dao động không quá 1.8%
2. Dòng điện khởi động

Dòng điện khởi động là dòng điện đầu vào tức thời lớn nhất được tạo ra bởi PSU khi nó được bật lần đầu tiên. Dòng điện khởi động đủ lớn có thể gây ra sự cố của cầu dao và cầu chì và cũng có thể làm hỏng công tắc, rơ le và bộ chỉnh lưu cầu. Kết quả là, dòng khởi động của PSU càng thấp ngay khi nó được bật thì càng tốt.
Sau đây là bản đo đòng điện khởi động của Super Flower Leadex III 850 W và một số PSU khác


2. Mức tiêu thụ điện năng ở chế độ nhàn rỗi và nghỉ3. Tốc độ quay của quạt, nhiệt độ thải và tiếng ồn đầu ra

Các kết quả sau đây thu được ở môi trường xung quanh 38–45 ° C.
VI. Kết luận và đánh giá PSU Super Flower Leadex III 850 W

Super Flower Leadex III 850 W được bán lẻ với giá 3.190.000đ tại Nguyễn Công PC (ở thời điểm hiện tại T11/2021) . Đây là 1 cái giá tốt cho một PSU chất lượng như thế này.
1. Ưu điểm

 • Hoạt động tốt trong điều kiện môi trường có nhiệt độ cao (47°C)
 • Hiệu suất tổng thể tốt
 • Hoạt động yên tĩnh
 • Hiệu suất tốt khi tải nhẹ
 • Đường truyền 5VSB hiệu quả cao
 • Mô-đun hoàn toàn 100%
 • Có hoạt động bán thụ động
 • Quạt FDB tản nhiệt tốt và yên tĩnh.
 • Kích thước nhỏ gọn
2. Điểm chưa tốt

 • Tụ trên cáp mô-đun (cồng kềnh, khó xếp gọn)
 • OCP cao ở + 12V
3. Kết luận

Về mặt hiệu suất, mô hình PSU Super Flower Leadex III 850 W có thể không nằm trong số các PSU dẫn đầu trong mức công suất này, nhưng trong các vấn đề quan trọng như phản ứng với sự biến động của tải và triệt tiêu dao động điện, nó hoạt động cực kỳ tốt. PSU này cũng hoàn toàn yên tĩnh trong điều kiện hoạt động bình thường.
Ngoài ra, mạch 5VSB hiệu quả tốt như mong đợi.

Tóm lại, có thể nói đây là PSU có công suất đủ, có độ bền cao và có giá tốt. Đây là 1 lựa chọn thông minh và tiết kiệm cho các cấu hình đồ họa và gaming.

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 16/5/2022 12:13 , Processed in 0.202800 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2022 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên