Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Cắt bao quy đầu tác động đến quan hệ tình dục? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 29/12/2021 17:06:37
Cắt bao quy đầu tác động đến quan hệ tình dục?

Một số người lo âu liệu phẫu thuật cắt bao quy đầu mang thể làm giảm khoái thiện cảm dục, vì tiểu phẫu này chiếc bỏ hàng ngàn đầu dây tâm thần trong dương vật.

Bên cạnh đó, 1 nghiên cứu năm 2016 đã xác nhận cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đáng kể tới việc quan hệ vợ chồng, bằng cớ là thí điểm trên những người đàn ông bị cắt bao quy đầu và các đàn ông chưa cắt bao quy đầu trải qua cùng mức độ khoái cảm tình dục như nhau.

123.jpg

Ngoài ra, theo nghiên cứu vừa qua ở Thổ Nhĩ Kỳ, cắt quy đầu mang thể giúp nam giới trì hoãn cơn cực khoái. Những người đàn ông trưởng thành tham gia nghiên cứu đã được tính thời kì lên đỉnh trước và sau khi cắt bao quy đầu. Kết quả cho thấy, sau khi cắt bao quy đầu, họ có thể trì hoãn thời gian lên đỉnh thêm 20 giây.

Vẫn chưa có chứng cứ chuẩn xác nhưng những nhà khoa học suy đoán rằng việc cắt bao quy đầu sẽ khiến cho dương vật bớt nhạy cảm.

Hơn nữa, 1 nghiên cứu của Đan Mạch cho thấy những đàn bà thành thân có đàn ông cắt bao quy đầu nhiều khả năng khó đạt cực khoái trong quan hệ dục tình.

Giáo sư Debby Herbenick cho biết bao quy đầu giúp phái nữ mang phổ thông cảm giác hơn trong khi quan hệ. Tuy không phải gần như các phụ nữ đều thích đàn ông không cắt bao quy đầu, điều trái lại cũng có thể xảy ra.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ

Cùng với thắc mắc cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi, có hồ hết nam giới câu hỏi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được. Cắt bao quy đầu là thủ thuật thực hiện ở đầu dương vật vì thế tác động rất lớn đến việc quan hệ dục tình. Do vậy việc xác định thời gian kiêng quan hệ dục tình là hết sức cần thiết.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ cũng là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Ngày nay nam giới khi cắt bao quy đầu thường chọn các phương pháp hiện đại, vì thế thời gian bình phục nhanh. Sau khi hồi phục, vết cắt bao quy đầu lành lại hoàn toàn thì nam giới sẽ có thể quan hệ dục tình.

Thông thường khoảng 7 – 10 là vết thương đã với thể lành lại, thế nhưng vùng da ở quy đầu rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương bởi vậy chưa quan hệ tình dục được. Tốt nhất nam giới nên thực hành quan hệ sau 1 tháng cắt bao quy đầu để đảm bảo an toàn và thăng hoa khi quan hệ.


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 30/5/2024 12:42 , Processed in 0.125136 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên