Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Màn hình kiosk quảng cáo uy tín chất lượng như thế nào? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 7/1/2022 14:22:10

1/ Như thế nào là screen Kiosk quảng cáo?

Màn hình Kiosk quảng cáo còn được gọi với các tên gọi như LCD quảng cáo,cây quảng cáo được thiết theo hai dạng chính là dạng chân đứng & dạng chân quỳ. screen được dùng hệ quản lý và điều hành Android hoặc Windows được cho phép tiến hành, làm việc, cai quản, tàng trữ trực tiếp trên màn hình. Không những thế hiện giờ những màn hình hiển thị đó đều được tích hợp sẵn phần mềm quảng cáo bài bản và chuyên nghiệp giúp dễ dàng hơn trong các công việc quảng cáo, mang thông tin đến với người dùng.a/ Lợi ích cho khách du lịch

Các nhà cai quản của những địa điểm du lịch nổi tiếng luôn suy xét việc cung ứng những thông tin về danh lam thắng cảnh hoặc những đặc sản nổi tiếng của nơi đó đến với khách du lịch 1 cách đơn giản dễ dàng. Các tấm poster tĩnh tuy cũng có chức năng đưa tin nhưng chúng lại mang tính chất thời gian ngắn và không linh động bằng hệ thống màn hình hiển thị chuyên được sự dụng hoặc phương án screen ghép LCD.

Những screen chân đứng tương tác có kết hợp wifi hoàn toàn có thể giúp cho khách du lịch tra cứu các thông báo như: Cách để đi tới những vị trí du lịch nổi tiếng tại bản địa, list taxi hoặc khách sạn, các nhà hàng đặc sản, giữa trung tâm hỗ trợ khách du lịch nước ngoài, cơ quan tác dụng để giải quyết và xử lý các vấn đề mà khách du lịch gặp phải tại nơi họ đang thăm quan.

Hiển thị những điều đặc biệt quan trọng chỉ nơi bản địa đó có để khách du lịch tìm tới & Trải Nghiệm. cung ứng các để ý về tin cậy trong du lịch, khí hậu, độ ẩm và dự báo thời tiết.

b/ Lợi ích cho những Công Ty địa phương

Những nhà chức trách tại các địa điểm du lịch hoàn toàn có thể được cho phép các Doanh Nghiệp hoặc tổ chức triển khai ở địa phương đăng những thông báo quảng cáo lên hệ thống màn hình này mà không cần tốn phí, các thông báo phải liên quan đến ngành công nghiệp du lịch của địa phương.

Trong khi dự án nhu yếu góp vốn đầu tư, các kiosk đó cũng cho phép chính quyền giảm Ngân sách trải qua việc giảm nhân sự của trọng tâm khác nước ngoài. trọng tâm hỗ trợ khách du lịch đã bị ít công dụng hơn khi mọi người có thói quen sử dụng điện thoại thông minh hơn là vào trọng tâm.

Những Công Ty này rất có thể đặt màn hình tương tác ở mặt trước để khách du lịch và người dân tra cứu thông báo & screen bình thường ở mặt sau để chạy các đoạn phim ra mắt các điểm du lịch thăm quan khác biệt.


0c91daab1f17fd49a406.jpg


c/ Lợi ích cho người dân bản địa

Ở kề bên việc giúp cho ngành du lu lịch, màn hình hiển thị chân đứng còn hỗ trợ dân cư bản địa tìm kiếm các vị trí trong Quanh Vùng họ ở 1 cách chóng vánh. Đây còn là một công cụ hiệu quả để triển khai truyền thông media nội bộ, thông báo những tin tức quan trọng đến với dân cư kịp thời.

Không những thế, các đơn vị quản lý tại địa phương cũng có thể sử dụng hệ thống digital signage này để phổ biến các kỹ năng và kiến thức cho những người dân. Hiển thị những chỉ dẫn về bảo vệ sức khỏe, đảm bảo môi trường, sơ cứu khi gặp tai nạn hoặc các thông báo tiên tiến nhất trên trái đất đến với người dân, góp lớp trong việc tạo động lực thúc đẩy dân trí cao hơn nữa.

d/ Kiosk tự đáp ứng và thanh toán giao dịch

KIOSK bán sản phẩm & giao dịch là một trong những sản phẩm công nghệ tiên tiến được dùng khá thông dụng trong những nghành nghề, ngành nghề. Mặc dù vậy từ nay, tại những nhà hàng quán ăn, Showroom hay tại cơ sở kinh doanh hoàn toàn có thể được nâng sang trọng nhờ việc có mặt của các cái kiosk thanh toán giao dịch tự động hóa hoàn tráng, lôi cuốn mọi ánh mắt Order và Payment Kiosk.

Nếu như bạn cần thêm sự hotline hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi qua Showroom website: http://kokeshi.vn chúng tôi là chỗ cung ứng các sản phẩm: kiosk quảng cáo uy tín chất lượng có ưu điểm gì?


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 20/5/2022 23:45 , Processed in 0.202801 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2022 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên