Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH LÀ CĂN BỆNH GÌ? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 28/1/2022 09:58:59

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng giãn đám rối tĩnh mạch sinh tinh và tĩnh mạch thừng tinh trong, làm suy giảm chức năng của tinh hoàn, thậm chí sở hữu thể dẫn đến vô sinh.

Ở lứa tuổi nào cũng có thể bị bệnh này, trong ấy người trưởng thành với nguy cơ bị cao nhất.

BỊ BỆNH LÀ DO ĐÂU?

tinh-hoan-ben-to-ben-nho.png

Do chấn thương, tai nạn: Tai nạn lao động, khi chơi thể thao, thủ dâm quá nhiều khiến dịch hoàn bên bị thương tổn và gây đau đớn.

Viêm tinh hoàn: tình trạng viêm sẽ bắt nguồn từ 1 bên rồi lan sang cả 2. Triệu chứng đau sở hữu thể xảy ra lúc nam giới bị nhiễm trùng tuyến phố tiết niệu hoặc lây nhiễm các bệnh dục tình.

Xoắn tinh hoàn: tình trạng tinh hoàn bị đơn xoắn lại lòng vòng trục thừng tinh. Xoắn tinh hoàn sẽ khiến cho lượng máu nuôi tinh hoàn bị suy giảm.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Máu chảy ngược và gây tắc nghẽn mạch máu dẫn đến đau dịch hoàn.

Nguyên do khác: ví như nam giới mắc các bệnh như quai bị, sỏi thận, nang tinh hoàn, ung thư dịch hoàn,… cũng với thể dẫn đến đau dịch hoàn.

DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN BỊ GIÃN TĨNH MẠCH THỪNG TINH

Giãn tĩnh mạch tinh hoàn ban sơ thường khó nhận ra những triệu chứng. Bệnh này không gây đau hay khó chịu mà chỉ thấy bìu to hơn so có thông thường. Chính do vậy, nhiều người ít để ý đến vấn đề này và chủ quan với nó, hơn nữa bệnh thường gặp ở độ tuổi thanh thiếu niên do vậy 1 số người sẽ nhầm tưởng việc lớn của bìu là dậy thì.

Thể hiện dễ nhận mặt nhất là dịch hoàn sẽ với dấu hiệu bị đau, giảm khi nằm và nâng cao lên khi ngồi, đứng hoặc vận động nhiều chỉ mất khoảng dài. Một số trường hợp có cảm giác nóng ở bìu, luôn có những cảm giác tương đối bất thường nhật ở bìu.

Diễn đạt rõ ràng nhất của giãn tĩnh mạch thừng tinh là búi tĩnh mạch giãn nằm trong bìu hiện rõ dưới da, bệnh nhân mang thể tự sờ thấy hoặc bằng mắt thường cũng thấy được.

NAM GIỚI BỊ BỆNH CÓ THỂ SINH CON ĐƯỢC KHÔNG?

Theo khuyến cáo của bác sĩ, bệnh giãn tĩnh mạch tinh hoàn tiến triển 1 bí quyết lặng lẽ và ngày một nặng hơn theo thời kì, nam giới cần chủ động phòng ngừa và phát hiện sớm để đảm bảo sức khỏe sinh sản.

Bệnh giãn tĩnh mạch dịch hoàn sẽ khiến suy giảm chất lượng của tinh trùng ở công đoạn đầu, do vậy nguy cơ khiến giảm khả năng thụ thai và với con thiên nhiên ở nam giới.

Số lượng tinh trùng sẽ bị giảm sút đáng nhắc khi bệnh đến quá trình nặng, thậm chí ko với tinh trùng trong tinh khí, ảnh hưởng nguy hiểm đến khả năng sinh con bỗng dưng.Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 16/5/2022 11:52 , Processed in 0.078000 second(s), 122 queries .

© Copyright 2011-2022 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên