Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Thực phẩm xanh an toàn giúp bạn giảm cân [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 16/2/2022 12:49:18
Thực phẩm xanh an toàn giúp bạn giảm cân


4 thực phẩm "nhất định phải luộc", ăn vào không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn giúp giảm cân chỉ sau 2-3 tuần.


Nhiều người ghét cay ghét đắng các món luộc bởi hương vị nhạt nhẽo, khó ăn. Tuy nhiên,  Cân phân tích 3 số lẻ một số thực phẩm "nhất định phải luộc" thì khi ăn vào mới nâng cao sức khỏe một cách tốt nhất.


Vì khi đó, chúng sẽ không bị "nhiễm" chất béo từ dầu mỡ, nạp thêm nhiều dưỡng chất hơn và  Cân phân tích điện tửgiữ được nhiều vitamin, khoáng chất dinh dưỡng nhất. Nếu còn có nhu cầu giảm cân, bảo đảm các thực phẩm luộc này phát huy tác dụng chỉ sau 2-3 tuần.


1. Khoai lang


Khoai lang được xem là một loại củ rất tốt khi bạn mang luộc. Năng lượng có trong khoai lang rất ít, chỉ bằng 1/3 so với cơm và 1/2 so với khoai tây. Loại củ này không chứa chất béo và cholesterol, ngăn ngừa quá trình chuyển hoá đường trong thức ăn thành mỡ và chất béo trong cơ thể.


Vậy nên, ăn khoai lang trước bữa ăn sẽ tạo cảm giác no bụng, vì thế giảm được lượng thức ăn hấp thụ trong bữa ăn chính.


2. Bông cải xanh


Bông cải xanh không chỉ hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh ung thư, ngừa thoái hóa khớp mà còn là "trợ thủ" nâng cao sắc đẹp cho chị em nhờ chứa nhiều chất dinh dưỡng bao gồm chất xơ, vitamin C, vitamin K, sắt và kali… Bông cải xanh còn có vị tốt nhất khi được đun sôi.


Nếu bạn muốn tăng hương vị cho món, chỉ cần thêm một muỗng canh dầu ô liu vào nước đun sôi cùng bông cải xanh. Chú ý đừng luộc kỹ quá vì sẽ làm mất dinh dưỡng, chỉ cần chần sơ trong vài phút là được.


3. Ngô


Ngô luộc luôn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe. Bạn nên ăn ngô luộc để bảo toàn dưỡng chất có trong ngô, hạn chế chiên mỡ hành hay xào bơ vì dễ gây béo phì.


Tuy nhiên, ngô đòi hỏi rất nhiều nước và thời gian để đun sôi. Dù vậy, chỉ luộc ngô tối đa trong khoảng 15- 20 phút. Nếu luộc quá lâu, các chất dinh dưỡng sẽ bị mất. Ngoài ra, trong khi luộc, có thể cho thêm muối để thanh lọc, còn giúp ngô thơm, ngọt thanh hơn.


4. Khoai tây


Nghĩ rằng khoai tây không thể giúp giảm cân là một sai lầm! Khoai tây chứa một lượng protein với giá trị dinh dưỡng gần như trứng. Hàm lượng chất béo trong khoai tây rất ít nên nếu biết cách chế biến sẽ hỗ trợ giảm cân nhanh chóng.


Theo đó, bạn đừng mang chiên xào bởi sẽ góp phần tăng năng lượng cho giá cân phân tích 4 số lẻ món ăn này. Cách tốt nhất là luộc hoặc hấp để đảm bảo chất dinh dưỡng không bị mất đi và giảm được các loại chất béo không cần thiết. Ăn cách này, cơ thể sẽ no lâu, hạn chế cảm giác đói và thèm ăn.



Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 22/12/2024 23:21 , Processed in 0.126946 second(s), 138 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên