Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Một số quyền lợi khi làm biên dich tieng Trung chuyên nghiệp Đóng

Một số quyền lợi khi làm biên dich tieng Trung chuyên nghiệp

Ngày nay, tiếng Trung là thứ tiếng thu hút khá nhiều người theo học để phát triển sự nghiệp tương lai. Biên dich tieng Trung được xem là một trong những công việc nổi bật nhất. Vậy, biên dịch viên tiếng Trung có những quyền lợi gì? Tiềm năng của nghề này tại Việt Nam ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé!

Tiềm năng nghề phiên dịch tiếng Trung tại Việt Nam hiện nay

Tương tự như phiên dịch tiếng Hàn, tiếng Nhật hay tiếng Anh, phiên dich tieng Trung cũng khá phổ biến và có nhu cầu tuyển dụng cao tại Việt Nam hiện nay. Bằng chứng là rất nhiều các tin tuyển dụng phiên dịch tiếng Trung đến từ các công ty, nhà máy, khu công nghiệp trên internet rất nhiều. Ngoài ra, với chính sách mở rộng hợp tác quốc tế, gia nhập vào các tổ chức kinh tế thế giới đã giúp Việt Nam ngày càng thu hút nhiều các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có Trung Quốc.

Việc cầu cao mà cung chưa đủ để đáp ứng do chất lượng các ứng viên thỏa mãn yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra ít. Điều này khiến vấn đề tuyển dụng phiên dịch nói chung và phiên dịch tiếng Trung nói riêng gặp khó khăn. Do đó, những ai đáp ứng được tiêu chí tuyển dụng và mong muốn phát triển hơn với nghề thì có cơ hội ứng tuyển thành công vào bất cứ doanh nghiệp nào đăng tin tuyển dụng phiên dich tieng Trung.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Việc làm tiếng trung

Quyền lợi khi làm biên dich tieng Trung

Đây là công việc khá thu hút  ứng viên và có tiềm năng phát triển. Bởi vì, công việc này  giúp họ có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau cụ thể như:

Môi trường làm việc: Đây là yếu tố đầu tiên mà nhiều ứng viên quan tâm khi chọn công việc biên dịch. Trở thành người phiên dịch tiếng Trung thì các bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại. Tại đây, các bạn có thể phát huy được năng lực và khả năng của mình.

Quyền lợi lao động: Việc đóng bảo hiểm xã hội, y tế, bảo hiểm thất nghiệp là những quyền lợi mà người lao động được hưởng theo luật nhà nước. Ngoài ra, còn có những chính sách đãi ngộ từ công ty như: Sinh nhật, tháng lương thứ 13, các ngày lễ, tết trong năm …

Được đào tạo bài bản: Nếu như bạn có năng lực và có tố chất phát triển thì sẽ được công ty cho đi học ở nước ngoài để phát triển bản thân.

Thu nhập: Rất nhiều ứng viên khi chọn việc phiên dịch sẽ quan tâm về vấn đề này. Trung bình một phiên dịch viên tiếng Trung có thể nhận được mức thu nhập khoảng 10 đến 25 triệu đồng/ tháng, tùy theo năng lực, quy mô công ty mà nhận được các mức lương khác nhau.

Toàn bộ bài viết trên đây đã nêu về quyền lợi và tiềm năng của phiên dich tiếng Trung để các bạn tham khảo. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn định hướng rõ hơn khi tìm việc làm phiên dich tieng Trung.

HRchannels - Dịch vụ tuyển dụng cao cấp

Hotline: 08 3636 1080

Email: sales@hrchannels.com / job@hrchannels.com

Địa chỉ: Tầng 12A.3, Tòa MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 23/5/2024 07:08 , Processed in 0.116485 second(s), 143 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên