Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

phá thai an toàn , Phương pháp và chi phí phá thai [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 5/3/2022 11:19:02

Chi phí phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền, có đắt không là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm, nhất là với các thai phụ còn trẻ tuổi mang thai ngoài ý muốn thì chi phí phá thai gây áp lực kinh tế không hề nhỏ. Thế nhưng thực tế để đưa ra con số chính xác về chi phí phá thai bao nhiêu tiền lại không hề dễ dàng bởi lẽ chi phí phá thai sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

hút thai

hút thai

Chi phí khám trước khi phá thai

Như chúng tôi đã trao đổi trong phần mục trên, trước khi phá thai ở các cơ sở y tế uy tín bạn sẽ cần thực hiện siêu âm thai để kiểm tra tình trạng của thai nhi, làm các xét nghiệm kiểm tra để kiểm tra sức khỏe của người mẹ. Quá trình này mặc dù diễn ra không quá lâu nhưng rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho ca phá thai. Chi phí khám trước khi phá thai không quá cao chỉ chiếm một khoản nhỏ trong tổng chi phí phá thai mà bạn cần thanh toán.

Tình trạng thai cần đình chỉ

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền sẽ có sự khác biệt ở mỗi ca phá thai do tình trạng thai nhi ở mỗi trường hợp là khác nhau. Qua quá trình kiểm tra các bác sĩ sẽ biết được vị trí thai nhi đã vào tử cung hay đang nằm ngoài tử cung (chửa ngoài tử cung), kích thước thai nhi, tuổi thai nhi. Những thông tin này sẽ giúp các bác sĩ lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp cũng như quyết định độ khó của các ca phá thai. Ca phá thai càng đơn giản, càng được thực hiện sớm chi phí phá thai sẽ thấp hơn. Thai càng to, càng khó thì chi phí phá thai càng cao.

Phương pháp đình chỉ thai

Phá thai an toàn bao nhiêu tiền còn do thai phụ lựa chọn phương pháp đình chỉ thai nghén nào. Thông thường phương pháp phá thai bằng thuốc sẽ có mức chi phí phá thai thấp hơn khá nhiều so với phương pháp hút thai chân không hay nong gắp thai. Do đó với những trường hợp mang thai ngoài ý muốn và bạn muốn đình chỉ thai nghén thì nên sớm thăm khám để các bác sĩ tư vấn thời điểm phá thai an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Phá thai ở đâu ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí phá thai

Chi phí phá thai còn phụ thuộc rất nhiều bởi lựa chọn cơ sở y tế thực hiện phá thai. Bên cạnh việc lựa chọn phá thai ở đâu uy tín bạn cũng cần quan tâm đến chi phí phá thai ở mỗi cơ sở để không gây quá nhiều áp lực tài chính. Chi phí phá thai tại các phòng khám tư nhân uy tín thường có xu hướng cao hơn so với các bệnh viện công lập nhưng bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt hơn, có thể đặt lịch trước để không phải chờ đợi khi đến phá thai, mọi thông tin đều được bảo mật,...

Phí tái khám sau phá thai

Trong quá trình chuẩn bị nguồn chi phí phá thai bạn cũng lưu ý cần chuẩn bị chi phí tái khám sau phá thai. Sau phá thai thai phụ sẽ được trở về nhà chăm sóc theo hướng dẫn và các bác sĩ sẽ hẹn lịch thăm khám trở lại để kiểm tra hiệu quả của việc phá thai, quá trình hồi phục sau phá thai.

Chi phí phát sinh sau phá thai

Bạn cũng nên chuẩn bị dư một khoản phí để phòng trừ các khoản chi phí phát sinh. Chi phí phát sinh khi phá thai có thể đến từ khoản phí điều trị viêm nhiễm ở người mẹ nếu có. Hoặc nếu phá thai bằng thuốc không thành công, thực hiện các phương pháp phá thai ngoại khoa ở cơ sở không uy tín còn sót thai, sót nhau bạn cũng cần can thiệp để đình chỉ thai hoàn toàn.

PHÁ THAI Ở ĐÂU UY TÍN?

Bên cạnh những thắc mắc về các phương pháp phá thai an toàn, chi phí phá thai thì lựa chọnphá thai ở đâu uy tíncũng là vấn đề khiến nhiều chị em đau đầu bởi phá thai là vấn đề rất nhạy cảm. Tại Hà Nội bên cạnh các bệnh viện công lập chị em có thể thực hiện phá thai tại các phòng khám sản phụ khoa tư nhân uy tín. Một trong số đó có thể kể đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Cơ sở này nổi tiếng với người dân thủ đô trong việc chăm sóc sức khỏe phụ khoa và việc đình chỉ thai nghén an toàn đang được thực hiện cho hiệu quả cao.


Phá thai tại đây được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, y tá có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực sản phụ khoa đặc biệt là trong việc tiến hành đình chỉ thai nghén an toàn. Các bác sĩ đang trực tiếp thực hiện phá thai tại cơ sở này có thể nhắc đến như BS Trần Thị Thành hay BS Lương Thị Phương Nam,... đều là những bác sĩ đã có trên 30 năm làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai.Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 17/5/2022 21:52 , Processed in 0.156000 second(s), 89 queries .

© Copyright 2011-2022 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên