Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Số điện thoại làm ăn Đóng

Nếu em nói em được số điện thoại làm ăn cứu sống thì mọi người có tin không? Thực sự cũng thật khó để tin đúng không ạ? Nhưng đúng là bản thân có tự trải nghiệm thì mới biết được công dụng kỳ diệu của sim phong thủy hợp tuổi tốt cho việc làm ăn mọi người ạ. Dưới đây là những trải nghiệm của bản thân em xin chia sẻ đến mọi người cùng tham khảo!


Vào năm 2018 em có tự đứng ra mở một cửa hàng thời trang. Đây là đam mê cũng là thế mạnh của em. Như mọi người cũng biết, để mở được một cửa hàng lại chuyên đồ thời trang thì công việc chuẩn bị rất nhiều. Đặc biệt là vấn đề tài chính vì hàng thời trang thay đổi liên tục, cần có tài chính để nhập hàng về bán sẵn. Ấp ủ nhiều năm giờ thực hiện em rất hào hứng và tràn đầy hy vọng.


Tuy nhiên, mọi việc lại không như em mong đợi. Hai tháng sau khi khai trương công việc kinh doanh không như mong đợi. Số tiền thuê mặt bằng, nhân viên và tiền đã bỏ ra nhập hàng về vẫn phải chi trả. Lúc đó em thực sự stress và buồn bã rất nhiều.


Tình cờ có một người bạn của em đến ủng hộ, có tâm sự và trò chuyện thì người bạn ấy gợi ý cho em về việc sử dụng số điện thoại làm ăn. Bản thân em trước đây cũng có nghe nói nhiều về sim phong thủy. Tuy nhiên, em chưa thực sự tìm hiểu kỹ càng và sử dụng. Đúng đợt này gặp khó khăn nên em tìm hiểu kỹ hơn và thấy thực sự cuốn hút, có niềm tin một lần nữa.


Em được bạn giới thiệu luôn địa chỉ xem và mua sim làm ăn uy tín là tại simphongthuy.vn. Ở đây có phần mềm online kiểm tra sim phong thủy hợp tuổi người dùng dựa trên 5 yếu tố phong thủy đầy đủ và chính xác. Ngoài ra, em có thể lựa chọn sim hợp với việc làm ăn, giúp kích tài lộc, hút vận may như ý. Sau một số lần xem xét cộng với sự tư vấn tận tình từ nhân viên em đã tìm được số điện thoại làm ăn mà mình hài lòng nhất.


Sau khi có sim làm ăn em bắt đầu có thêm niềm tin và lên hướng đi mới cho bản thân. Ngoài việc buôn bán trực tiếp em còn xây dựng thêm trang web và page bán hàng. Ở các phương tiện này em đều để số điện thoại làm ăn là hotline. Rất bất ngờ là hàng ngày có tới hàng chục cuộc điện thoại gọi đến nhờ tư vấn và chốt đơn. Số lượng ngày càng tăng dần lên, công việc làm ăn của em từ đó mà đã khởi sắc lên rất nhiều. Bước sang tháng kinh doanh thứ 4 là em đã bù được khoản lỗ của hai tháng trước đó và có lãi. Ngoài ra, em đã mua thêm một số điện thoại làm ăn khác để sử dụng vì một số gần như không đáp ứng được hết nhu cầu công việc. Tài lộc đến với bản thân em thật bất ngờ, em biết một phần không nhỏ chính là từ số điện thoại làm ăn mà em đã lựa chọn và sử dụng. Thực sự cũng phải cảm ơn….đã đồng hành cùng em, giúp em vượt qua được khó khăn, thử thách ở những tháng ngày bắt đầu khởi nghiệp.

>>> Xem chi tiết: Số điện thoại hợp tuổi Quý Hợi 1983 chuẩn xác


Đến nay em rất hài lòng với cuộc sống và công việc của mình. Mọi thứ đã đi vào quỹ đạo và ổn định hơn. Em cũng đang chuẩn bị để khai trương cơ sở thứ 2 của mình. Đồng hành cùng em vẫn luôn là hai số điện thoại làm ăn được em mua từ….Mọi người thực sự nếu có niềm tin vào phong thủy, vào sim hợp tuổi thì nên trải nghiệm một lần. Đó thực sự là yếu tố bổ trợ, giúp ích chủ nhân rất hữu ích!

Nguồn: https://congmuaban.vn/dien-thoai-thiet-bi-vien-thong/dau-so-094-cua-mang-nao.product238473/


Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 30/5/2024 10:39 , Processed in 0.088447 second(s), 142 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên