Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Cách xem tuổi 1979 hợp số điện thoại nào Đóng

Không khó để quý bạn Kỷ Mùi biết được tuổi 1979 hợp số điện thoại nào. Bên cạnh việc nghiên cứu các nguyên tắc phong thủy và dân gian, giải pháp sử dụng công cụ xem phong thủy sim mang đến rất nhiều tiện ích thú vị cho bạn khám phá.

I. Xem số điện thoại hợp tuổi 1979 để làm gì?

Cũng như việc sử dụng các vật phẩm phong thủy, việc xem, chấm điểm và sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1979 có ý nghĩa rất lớn đối với với người Kỷ Mùi. Chọn đúng, tức là quý bạn đã nắm trong tay phương pháp hóa  giải vận hạn và thu hút vận may có sức mạnh lớn. Thông qua việc luận giải dãy số, đánh giá các yếu tố phong thủy và ý nghĩa dân gian, có thể xác định được số điện thoại đó ảnh hưởng như thế nào đến người dùng, có khả năng tốt cho lĩnh vực gì hay mang nguồn năng lượng tiêu cực không. Do đó tùy vào mong muốn mà quý bạn xác định dùng sim để kích tài lộc, tăng vượng khí, tốt cho gia đạo - tình duyên hay mang đến những điềm lành cho sức khỏe.

Xem thêm: SINH NĂM 1979 HỢP SỐ ĐIỆN THOẠI NÀO THEO 4 SỐ CUỐI CÓ ĐÚNG KHÔNG?

II. Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1979 theo chuyên gia phong thủy

Một dãy số điện thoại được đánh giá là hợp tuổi 1979 khi chúng đảm bảo hợp mệnh, các yếu tố phong thủy, dịch lý mang khả năng bổ trợ cho người Kỷ Mùi và có ý nghĩa tốt lành. Cụ thể, chuyên gia phong thủy khái quát thành 5 điểm luận để chọn sim chính xác nhất như sau:

  • Sinh năm Kỷ Mùi tức là mệnh Hỏa. Do đó chọn sim hành Mộc tương sinh là tốt nhất. Nếu không quý bạn có thể chọn sim hành Hỏa tương hỗ với chủ mệnh.

  • Nên chọn sim cân bằng âm dương, tức là số chẵn: số lẻ bằng nhau. Ngoài ra năm 1979 là năm âm, sim có 6 lẻ: 4 chẵn cũng rất tốt theo quy luật âm dương tương phối.

  • Mỗi chiếc sim có thể bình giải theo Kinh Dịch. Do đó nên chọn sim có quẻ dịch tốt và phù hợp với mong muốn của quý bạn.

  • Xét theo cửu tinh đồ pháp, dãy sim có chứa số 8 và 9 sẽ nhận được vượng khí tốt lành trong thời kỳ Hạ Nguyên thời điểm hiện tại và sau này.

  • Theo dân gian, sim có điểm nút cao và chứa những cặp số đẹp vừa là cách để thu hút sự may mắn, vừa tạo ấn tượng và khẳng định giá trị sim số cho những người xung quanh.


Việc tự chấm điểm, tra cứu các kiến thức các kiến thức để bình giải từng dãy số có thể khiến bạn mất nhiều thời gian tìm hiểu. Do đó chuyên gia phong thủy của chúng tôi đã tích hợp sẵn kho sim hợp tuổi 1979 trong công cụ [BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY TẠI SIMPHONGTHUY.VN] dưới đây. Với giải pháp miễn phí này, quý bạn có thể tự mình tra cứu, khám phá và chiêm nghiệm bất kỳ lúc nào.

Nguồn: https://simphongthuy.webflow.io/post/xem-tuoi-ky-mui-hop-voi-so-dien-thoai-nao-theo-kinh-dich-hay-dua-vao-4-so-cuoi
Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 21/4/2024 22:14 , Processed in 0.087754 second(s), 142 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên