Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Tuổi Tỵ nên đeo con gì Đóng

Có không ít người tin rằng phong thủy sẽ giúp con người gia tăng thêm sự may mắn và cải vận thành công. Thực tế, đã có rất nhiều cơ sở khoa học cũng như bằng chứng thực tế chứng minh điều này là đúng. Nếu bạn thuộc tuổi Tỵ và cũng tin vào sức mạnh của phong thủy, hãy đón đọc bài viết dưới đây để đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi tuổi Tỵ nên đeo con gì để mọi việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

1. Tuổi Tỵ những năm nào?

Tuổi Tỵ là biểu tượng của con Rắn - đứng vị trí thứ 6 trong danh sách 12 con giáp. Người thuộc tuổi Rắn thường thông minh, dũng cảm, có trí tiến thủ và có khả năng làm nhiều việc lớn.

Tuổi Tỵ bao gồm những năm sau đây: Đinh Tỵ - năm 1977, Kỷ Tỵ - năm 1989, Tân Tỵ - năm 2001 , Quý Tỵ - năm 1953

2. Tuổi Tỵ đeo tỳ hưu có được không

Theo truyền thuyết, tỳ hưu là một trong những thần thú hung mãnh với đặc điểm hình dáng rất đặc biệt: đầu rồng có sừng, dáng sư tử, thân ngựa, lưng có cánh và chân kì lân. Sở thích của nó là ăn vàng bạc châu báu ngọc ngà. Do chỉ có miệng, không có hậu môn nên tỳ hưu chỉ có thu đồ ăn chứ không nhả ra. Chính vì vậy, tỳ hưu rất có ý nghĩa trong việc chiêu tài, cầu lộc, là linh vật không thể thiếu đối với người kinh doanh. Ngoài ra, nó còn dùng để trừ tà vô cùng hiệu quả trong phong thủy.

Theo các chuyên gia, tỳ hưu rất thích hợp với những người tuổi Tỵ. Nếu đeo thường xuyên bên mình, nó sẽ giúp cho người sở hữu xua đuổi được vận khí xấu, từ đó gia tăng thêm sự may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như mở rộng tài lộc.

Tuy nhiên, khi lựa chọn tỳ hưu, bạn cần đặc biệt chú ý tới màu sắc hợp với bản mệnh. Cùng là tuổi Tỵ nhưng mỗi năm Tỵ sẽ thuộc những mệnh khác nhau.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xem số điện thoại hợp tuổi 1977 theo 04 số cuối có chính xác không?

3. Tuổi Tỵ có nên đeo vàng không

Đeo trang sức đặc biệt là vàng không chỉ mang lại may mắn mà còn giúp chủ nhân thu hút nhiều tài lộc và còn giúp gia tăng vận khí tốt. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng vàng cũng gặp được nhiều thuận lợi. Điều này còn cần xem xét trên bản mệnh của người tuổi Tỵ. Vàng thuộc mệnh Thổ nên những người mệnh Kim, mệnh Thổ sử dụng sẽ tốt hơn. Ngược lại, những người tuổi Tỵ mệnh Mộc nên hạn chế sử dụng vàng để tránh gặp phải nhiều xui xẻo và sóng gió trong cuộc sống.

4. Linh vật cho người tuổi Tỵ

Lựa chọn linh vật phù hợp cho người tuổi Tỵ sẽ giúp chủ nhân gia tăng vận khí và gặp được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Dưới đây sẽ là danh sách những linh vật dành riêng cho bạn:

  • Rồng mạ vàng: giúp bạn gặp được nhiều bình an, hanh thông trong cuộc sống đặc biệt là đối với sự nghiệp, công danh.

  • Khỉ phong thủy: hỗ trợ đắc lực trong việc cầu tài lộc, cầu danh vọng đặc biệt là thăng quan tiến chức trong tương lai.

  • Chuột phong thủy: giúp chủ nhân nhận được nhiều phú quý, dư giả trong mọi khía cạnh cuộc sống


Trên đây là những thông tin liên quan tới câu hỏi tuổi Tỵ nên đeo con gì. Hy vọng bạn đã tìm được cho mình câu trả lời phù hợp và chính xác nhất.

Nguồn: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/dang-sau-loi-quang-cao-ve-sim-phong-thuy-va-cach-xem-phong-thuy-sim-20190326135212271.htmLưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 21/4/2024 20:45 , Processed in 0.096290 second(s), 142 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên