Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Sim hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 Đóng

Quý bạn lựa chọn vật gì làm bùa hộ mệnh cho mình? Có thể là một chiếc vòng long huyết, có thể là chiếc vòng cổ, hay một lá bùa trừ tà, … dù nó là gì nhưng đều mong muốn sẽ hỗ trợ bản mệnh cho quý bạn. Trong những vật phẩm phong thủy có thể mang theo bên người không thể không kể đến sim phong thủy. Chỉ là một dãy số đơn thuần lại có một sức mạnh vô cùng lớn có khả năng mang đến những điều không tưởng. Vậy quý bạn tuổi Mậu Ngọ hợp với số điện thoại nào, cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết tổng hợp cách tính sim hợp tuổi Mậu Ngọ dưới đây.

A. Cách tính nam và nữ tuổi Mậu Ngọ hợp số điện thoại nào?

Để có thể tính được tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp với số nào, số điện thoại đó phải thỏa mãn 5 cách tính sau đây:hợp tuổi Mậu Ngọ sim theo ngũ hành

- Tính sim theo âm dương tương phối

- Tính sim phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 theo cửu tinh đồ pháp

- Tính sim theo quẻ Dịch

- Tính sim theo số điểm nút

I. Chọn số điện thoại hợp tuổi Mậu Ngọ theo cửu tinh đồ pháp

Khi tính tuổi Mậu Ngọ hợp số điện thoại nào không thể bỏ qua phương pháp cửu tinh đồ pháp. Đây là phương pháp được xây dựng trên cơ sở ý nghĩa và vị trí chòm sao Bắc Đẩu cả chính tinh và phụ tinh. Theo cách tính này, dãy sim chứa càng nhiều số 8 càng tốt. Số 8 bản thân là một con số đại cát, kết hợp với sao Tả Phù chủ mang lại may mắn về tài lộc, công danh, khiến cát càng thêm cát. Bởi thế dãy sim chứa nhiều số 8 được coi là một dãy sim đẹp.

II. Tính sim hợp tuổi 1978 theo ngũ hành

Cách tính tuổi Mậu Ngọ hợp số điện thoại nào theo ngũ hành để xác định số điện thoại hợp với mệnh của chủ nhân tuổi Mậu Ngọ. Cách tính được tuân theo những quy luật tương sinh, tương khắc. Tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa nên chọn sim có ngũ hành thuộc Mộc (Mộc sinh Hỏa tương sinh) và hành Hỏa(tương hỗ), tránh chọn sim có ngũ hành thuộc Thủy (Thủy khắc Hỏa tương khắc) và hành Thổ (Hỏa sinh Thổ sinh xuất). Hãy chắc chắn rằng số điện thoại của quý bạn phải hợp với mệnh của quý bạn. Nếu chọn sai không những không mang lại được may mắn mà còn rước họa vào thân.

III. Tính sim hợp tuổi Mậu Ngọ theo âm dương tương phối

Âm dương tương phối chính là phương pháp xác định tính cân bằng âm dương trong dãy số. Trong cuộc sống sự cân bằng luôn giữ vai trò quyết định đến sự tồn tại và phát triển mọi sự vật, hiện tượng. Đối với sim phong thủy hợp tuổi Mậu Ngọ cũng vậy sự cân bằng âm dương luôn giữ một vai trò, và ý nghĩa quan trọng. Trong việc chọn sim hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 cũng vậy, cân bằng âm dương được coi là điều kiện đủ để xác định một số điện thoại là sim phong thủy hay không.

Quý bạn nên chọn sim có sự cân bằng âm dương trong nội tại dãy sim. Ngoài ra quý bạn có thể chọn sim theo bản mệnh, nếu bản mệnh lệch âm nên chọn sim lệch dương và ngược lại nếu bản mệnh lệch dương nên chọn sim lệch âm để tạo được sự cân bằng trong nội tại dãy sim.

Tuổi Mậu Ngọ có bản mệnh lệch âm nên chọn sim lệch dương để tạo được sự cân bằng giữa chủ nhân Mậu Ngọ và số điện thoại.

IV. Tính tuổi Mậu Ngọ hợp số điện thoại nào theo quẻ dịch.

Các tính sim theo quẻ Dịch cho phép quý bạn chọn sim hợp tuổi Mậu Ngọ theo đúng mục đích công việc. Quý bạn muốn tìm kiếm sim mang lại thuận lợi về đường học hành, thi cử đỗ đạt, hay muốn chọn sim tốt cho đường tình cảm, gia đạo, gia đình êm ấm hạnh phúc, hay sim giải hạn cầu may. Mỗi mục đích sẽ có cách chọn sim khác nhau dựa vào ý nghĩa từng quẻ dịch cũng như mức độ tốt xấu của quẻ Chủ và quẻ Hỗ.

Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ tốt là tốt nhất

Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ trung bình là tốt

Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ xấu nhưng không nằm trong các quẻ đại hung là chấp nhận được

Nếu số điện thoại hợp tuổi Mậu Ngọ không nằm trong các trường hợp trên nên lựa chọn một số sim khác hợp lý hơn.

V. Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 1978 theo số điểm nút

Cách tính sim phong thủy hợp tuổi 1978 theo số điểm nút, đây là một cách tính dân gian bằng việc tính nhẩm đơn giản đem cộng tổng 10 chữ số trong dãy sim đến khi kết quả còn một chữ số, được coi là số điểm nút của sim phong thủy, số điểm càng cao càng tốt.

>>> Xem thêm: Sự khác biệt của sim phong thủy hợp tuổi 1978

B. Sử dụng Công Cụ tính sim hợp tuổi 1978 chính xác 100%

Trên đây là tổng hợp 5 cách tính tuổi Mậu Ngọ hợp số điện thoại nào được chúng tôi phân tích chi tiết và đầy đủ nhất. Nhưng để có thể tự tay tính sim theo các cách tính trên không phải việc đơn giản, bạn cần có một chút kiến thức về phong thủy, có thời gian để ngồi tính toán và mổ xẻ từng số điện thoại. Vậy hãy tham khảo công cụ tính sim hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 được xây dựng các chuyên gia sim phong thủy hàng đầu, kết quả trả ra là hoàn toàn chính xác, khắc phục được các nhược điểm trên.


Bài viết trên đây đã giúp quý bạn có thể hiểu được làm thế nào để chọn được sim hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 chính xác nhất. Nếu số điện thoại của quý bạn thỏa mãn đầy đủ những cách tính trên chắc chắn đó là một số điện thoại mang lại nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Nguồn: https://baothainguyen.vn/tin-tuc/thong-tin-quang-cao/dich-sim-de-kham-pha-ngay-bi-an-trong-so-dien-thoai-cua-ban-295785-38.html
Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 30/5/2024 10:49 , Processed in 0.082492 second(s), 142 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên