Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân 1992 Đóng

Năng lượng Tiềm ẩn đằng sau những con số chắc chắn sẽ giúp tuổi Nhâm Thân vượt qua những khó khăn. Bởi vậy một số sim sẽ mang năng lượng tốt, xấu tác động đến vận mệnh của bạn. Tuổi Nhâm Thân hợp số điện thoại nào, hay sinh năm 1992 hợp với số điện thoại nào. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

I. Phong thủy tuổi Nhâm Thân

Quý bạn tuổi Nhâm Thân đang gặp những khó khăn về đường công danh, sự nghiệp, quý bạn đang tìm kiếm một vật phẩm phong thủy mong có thể mang lại sự tươi mới, khởi sắc. Trong thế giới vật phẩm phong thủy, sim phong thủy luôn là sản phẩm được ưa chuộng, không phải ngẫu nhiên sim phong thủy trở thành một vật phẩm được săn lùng, và bán chạy nhất hiện nay.

II. Cách tính nam và nữ tuổi Nhâm Thân hợp số điện thoại nào?

Để tìm hiểu tuổi Nhâm Thân hợp số điện thoại nào, không thể bỏ qua 5 cách tính quy định đến tính phong thủy của một số điện thoại. 5 yếu tố là hợp mệnh, cân bằng âm dương, cửu tinh đồ pháp, quẻ Dịch, cách tính số điểm nút.

1. Tính sim hợp tuổi 1992 theo ngũ hành

Điều kiêng kỵ trong việc chọn vật phẩm phong thủy là chọn sai mệnh. Mệnh được coi là yếu tố cốt lõi, chọn đúng sim hợp tuổi Nhâm Thân sẽ mang lại được nhiều may mắn, nhưng nếu chọn sai dẫn đến việc lợi bất cập hại.

Tuổi Nhâm Thân mệnh Kim nên chọn sim có ngũ hành thuộc Thổ (Thổ sinh Kim) và hành Kim (tương hỗ), tuyệt đối không chọn sim có ngũ hành thuộc Hỏa (Hỏa khắc Kim)

2. Tính sim hợp tuổi Nhâm Thân theo âm dương tương phối

Cách tính thứ 2 để xác định tuổi Nhâm Thân hợp với số nào là âm dương tương phối hay gọi là cân bằng âm dương. Để được coi là một sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân, số điện thoại đó phải sự cân bằng trong nội tại dãy sim là tốt nhất. Ngoài ra,  có thể chọn sim theo bản mệnh lệch âm hay dương của người sử dụng. Người có bản mệnh lệch âm nên chọn sim lệch dương, và ngược lại người có bản mệnh lệch dương nên chọn sim lệch âm.

Tuổi Nhâm Thân có bản mệnh lệch dương nên sim lệch âm để tạo sự cân bằng.

3. Chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Thân theo cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp là phương pháp dựa vào sức mạnh của 9 ngôi sao, là chòm sao Bắc Đẩu và 2 ngôi sao Tả Phù và Hữu Bật. Khi ứng dụng vào việc chọn sim hợp tuổi Nhâm Thân trong dãy số càng nhiều số 8 càng tốt. Với sự nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy đã xác định khi số 8 thuộc sao tả Phù trong sơ đồ cửu tinh mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

4. Tính tuổi Nhâm Thân hợp số điện thoại nào theo quẻ dịch

Yếu tố thứ 4 trong việc xem sim hợp tuổi Nhâm Thân là quẻ Dịch. Quẻ Dịch hay còn gọi là Kinh Dịch khi được ứng dụng vào chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm Thân theo mục đích công việc. Tùy vào mục đích công việc khác nhau như kích công danh sự nghiệp, kích tình duyên gia đạo, hút tài lộc, vượng khí có các quẻ Dịch tương ứng nhất định. Nếu quý bạn tuổi Nhâm Thân gặp khó trên đường công danh sự nghiệp nên chọn các quẻ Thuần Càn, Thuần Khôn, Địa Thủy Sư, Thiên Trạch Lý, Địa Sơn Khiêm là tốt nhất. Ngoài ra còn dựa vào mức độ tốt xấu của quẻ Chủ và quẻ Hỗ ,trong đó quẻ Chủ giữ vai trò chủ đạo.

  • Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ tốt là đại cát

  • Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ trung bình là tốt

  • Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ xấu nhưng không vào các quẻ đại hung thì có thể chấp nhận được.


5. Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 1992 theo số điểm nút

Ngoài các cách tính tuổi Nhâm Thân hợp với số điện thoại nào, quý bạn phải quan tâm đến các tính điểm nút của sim phong thủy. Bằng việc cộng tổng các số trong dãy sim cho đến khi kết quả chỉ còn một chữ số được coi là số điểm nút của sim, số điểm càng cao càng tốt. Nhưng để có thể sở hữu được số điểm nút cao không phải chuyện dễ dàng, nên mới số điểm ở mức 6 - 8 là một kết quả tốt.

>>> Xem thêm: Cách chọn số điện thoại hợp tuổi 1992 đúng và sai bạn nên biết?

II. Sử dụng Công Cụ tính sim hợp tuổi 1992 chính xác 100%

Trên đây là 5 cách tính tuổi Nhâm Thân hợp số điện thoại nào một cách chi tiết và đầy đủ. Nếu số điện thoại của quý bạn thỏa mãn được các cách tính trên chắc chắn là một sim hợp tuổi Nhâm Thân mang lại nhiều may mắn. Nhưng để có thể tự mình tính bằng 5 cách tính này sẽ mất khá nhiều thời gian, không những thế buộc bạn phải có những hiểu biết nhất định về phong thủy. Để hỗ trợ quý bạn trong việc tính sim hợp tuổi Nhâm Thân phong thủy số đã xây dựng lên công cụ tính sim hợp tuổi 1992 chính xác nhất.


Với bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến cho quý bạn 5 cách tính sim hợp tuổi Nhâm Thân, và công cụ tra cứu sim phong thủy chính xác nhất. Qua đây quý bạn có thể tự tay chọn cho mình một số điện thoại hợp tuổi Nhâm Thân ưng ý nhất. Mong rằng từ đây những câu hỏi về tuổi Nhâm Thân hợp số điện thoại nào sẽ không còn được lặp lại. Cuối cùng chúc quý luôn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống.

Nguồn: https://baoquangninh.com.vn/tron-bo-giai-ma-so-dien-thoai-nhan-dien-sim-may-man-3178004.htmlLưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 30/5/2024 10:56 , Processed in 0.090675 second(s), 142 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên