Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Những điều cần cân nhắc trước khi mua đàn piano điện mới [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 8/6/2022 14:30:24

Có rất nhiều điều ảnh hưởng đến việc quyết định mua một cây đàn piano điện mới. Đây chính là những điều quan trọng bạn cần phải xem xét trước khi lựa chọn chiếc đàn phù hợp cho mình.


Bạn đang tìm mua một cây đàn piano điện mới hoàn chỉnh hay chỉ đơn giản là muốn có một bàn phím 61 phím di động? Còn về chất lượng âm thanh, phức điệu và bàn phím thực tế thì sao? Trong bài đăng này, chúng tôi xem xét những điều quan trọng nhất bạn cần xem xét trước khi mua một cây đàn piano điện mới. Mục đích là để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn trước khi mua một cây đàn piano điện mới phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn. Dưới đây chính là những điều bạn cần cân nhắc trước khi mua một cây đàn piano điện mới.

Chất lượng âm thanh

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể không thực sự chú trọng quá nhiều về phần âm sắc. Nhưng nếu bạn có ngân sách cao hơn, bạn càng có được âm sắc tốt hơn thì bạn sẽ có chất lượng âm thanh tốt hơn. Chất lượng giai điệu tốt hơn cũng sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng sử dụng đàn điện của mình.

Loa cũng rất quan trọng cần được xem xét trước khi mua một chiếc piano mới vì chúng là đầu ra âm thanh chính của đàn piano điện. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đầu ra cũng sẽ phụ thuộc vào cách bạn chơi. Hãy đảm bảo rằng loa có chất lượng tốt, điều đó cũng khiến âm thanh phát ra chuẩn hơn và hay hơn.

Những điều cần cân nhắc trước khi mua đàn piano điện mới

Mua ngay: Đàn Grand piano Yamaha C3X GRA01012

Đa âm

Đàn piano kỹ thuật số cơ bản bắt đầu với một phức điệu 32 nốt. Các mô hình cao cấp có mức cao tới 200 nốt. Ít nhất, hãy chọn một cây đàn piano điện mới có 32 nốt, tuy nhiên loại đàn 64 nốt sẽ là loại đàn tuyệt vời nếu bạn muốn tạo ra những âm thanh phức tạp hơn.  

Tính năng

Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, nếu bạn muốn tận dụng tối đa khoản đầu tư cho chiếc đàn piano mới của mình, hãy kiểm tra tất cả các tính năng có sẵn trong nhạc cụ. Các tính năng sẽ giúp bạn xác định xem cây đàn piano điện này có xứng đáng với chi phí mà bạn bỏ ra hay không và liệu nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Đàn piano phải có các tính năng cho phép bạn chuyển đổi giữa các âm thanh khác nhau khi bạn sử dụng trực tiếp trên sân khấu.

Một số tính năng chính cần tìm ở một cây đàn piano kỹ thuật số tốt đáng giá bao gồm:

  • Máy đếm nhịp
  • Chế độ phân chia
  • Chế độ kép
  • Ghi và phát lại
  • Chức năng đệm
  • Chuyển đổi, điều chỉnh và chuyển quãng tám
  • Và một loạt các hiệu ứng âm thanh như điệp khúc, độ trễ và hồi âm chỉ để đề cập đến một số.

Bạn càng có nhiều tính năng trong một cây đàn piano điện, thì việc chơi đàn của bạn càng trở nên tốt hơn và bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn.

Tính thuận tiện

Tính thuận tiện là một yếu tố quan trọng khác cần xem xét khi bạn lựa chọn một cây đàn piano điện mới. Ví dụ: nếu bạn là một nhạc sĩ biểu diễn đang có kế hoạch di chuyển đến các địa điểm khác nhau với cây đàn piano điện của mình, thì hãy chọn một nhạc cụ nhỏ gọn nhẹ dễ dàng mang theo. Nếu bạn cần một cây đàn piano điện mới để sử dụng trong gia đình, bạn có thể tự do mua một mẫu đàn có trọng lượng nặng nhưng hãy lưu ý đến diện tích không gian trong nhà bạn.

Khi cân nhắc về tính thuận tiện, có ba kiểu dáng chính của đàn piano điện mới, đó là piano đứng, piano di động, đương đại và piano sân khấu. Đàn piano đứng có ngoại hình tương tự như đàn piano cơ. Loa của họ thường được đặt trên giá đỡ. Phong cách đương đại trông giống như bàn phím tiêu chuẩn trong khi đàn piano di động có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng mang theo. Đàn piano sân khấu kỹ thuật số được thiết kế cho những người biểu diễn chuyên nghiệp và thường yêu cầu hệ thống loa to hơn hoặc lớn hơn.

Piano điện mới có thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho việc biểu diễn

Mua ngay: Đàn Grand piano Yamaha C3D GRA01008

Bàn phím của Piano kỹ thuật số

Để có đầu ra và hiệu suất bàn phím tốt nhất, hãy cân nhắc mua một cây đàn piano điện mới với các phím có trọng lượng hoàn toàn. Số lượng chìa khóa cũng quan trọng. Đàn piano acoustic thường có 36 phím đen và 52 phím trắng. Vì vậy, khi bạn đang mua một cây đàn piano điện mới có thể tạo ra chất lượng và tính linh hoạt tương tự như một cây đàn piano acoustic, hãy tìm kiếm một mẫu 88 phím có trọng lượng hoàn toàn. Đàn piano điện 88 phím cho phép bạn chơi mọi phong cách bạn muốn. Tránh một cây đàn piano mới có bàn phím cung cấp cho bạn ít hơn 5 quãng tám đầy đủ.

Vậy bạn đã biết chỗ mua piano điện mới uy tín chưa?

Không chỉ quan tâm đến chất lượng đàn, mà bạn còn phải tìm được nơi uy tín để mua dụng cụ luyện tập phù hợp cho mình. Đức Trí music chính là một địa chỉ mua đàn uy tín tại TP.HCM mà bạn nên biết. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh đàn và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, Đức Trí chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn mới sử dụng đàn điện. Ngoài sản phẩm đàn điện ra, Đức Trí còn sở hữu một kho tàng đàn khổng lồ với nhiều dòng như đàn piano Upright, piano Grand giúp những nghệ sĩ dương cầm thoả niềm đam mê.

Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ rút ra những kinh nghiệm trước khi mua một chiếc đàn piano mới và tìm cho mình một “bến đỗ” đáng tin tưởng.

Xem thêm:

Các kinh nghiệm chọn mua đàn piano cho người mới học

8 điều nên nhớ khi mua đàn piano điện cho người mới học


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 24/9/2023 04:35 , Processed in 0.128645 second(s), 135 queries .

© Copyright 2011-2023 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên