Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Cung cấp dịch vụ cắt tia nước kim loại với độ chính xác cao [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 29/7/2022 17:11:03
                 Cung cấp dịch vụ cắt tia nước kim loại với độ chính xác cao                    


CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp nhà sản xuất cắt bằng tia nước kim loại mang độ chuẩn xác cao. Chúng tôi bằng máy cắt tia nước OMAX Mỹ có tính năng gia công kim loại tấm: Inox, thép, nhôm, đồng sở hữu độ dày lên đến 100mm. máy cắt sắt bằng tia nước ứng dụng gia công cắt bằng tia nước CNC giúp các bạn gia công tấm, tạo mẫu và tạo yếu tố máy mang độ dày và kích thước lớn với độ chính xác cao trong thời gian ngắn nhất.

cắt tia nước kim loại trên máy cắt tia nước CNC (Water Jet) xây dựng thương hiệu mở ra 1 hướng mới cho công nghệ cắt kim khí, đặc trưng là cắt tấm.

tại sao buộc phải mua cắt tia nước thép tại CAD/CAM VIỆT NAM?

sở hữu năng lực và Tổng hợp của CAD/CAM VIỆT NAM, khách hàng hoàn toàn với thể yên ổn tâm đặt hàng cắt kim khí cho những sản phẩm tấm sắt, thép, inox của mình. Chúng tôi luôn bảo đảm đề nghị về kỹ thuật và mỹ thuật, thời gian giao hàng và mức giá hợp lí nhất cho người mua.

Chúng tôi gia công cắt tia nước CNC trên máy cắt của hãng OMAX-Mỹ: OMAX Byjet Smart 3015. OMAX là thương hiệu máy waterjet bậc nhất thế giới sở hữu độ chính xác cao, vận hành ổn định mang đến chất lượng sản phẩm rẻ nhất cho đa số quý khách. Máy mang độ chuẩn xác cao, vận hành ổn định có chức năng đặc biệt cắt tấm kim loại dày đến 100mm.

So sánh độ chính xác cắt

Mạch cắt laser hẹp, 2 cạnh của khe đồng thời và vuông góc sở hữu bề mặt. Độ chính xác của phần cắt mang thể đạt nơi ± 0.2mm.

Độ chính xác của cắt plasma mang thể đạt <1mm.

Cắt nước sẽ ko tạo ra biến dạng nhiệt, mang độ chuẩn xác ± 0.1mm. ví như dùng đầu cắt động (dynamic waterjet), độ chuẩn xác cắt mang thể lên nơi 0.02mm. không những thế, độ vát của mạch cắt cũng sẽ bị loại bỏ.

Độ xác thực của cắt dây thường là ± 0,01 ~ ± 0,02 mm, đi ± 0,004 mm.

So sánh mạch cắt

Cắt laser chuẩn xác hơn cắt plasma, có khe hở nhỏ khoảng 0,5mm.

những khe cắt cắt plasma lớn hơn cắt laser, khoảng 1-2mm.

những khe cắt nước thường lớn hơn 10% con đường kính của béc cắt, tổng thể là 0.8mm-1.2mm. lúc các con phố kính béc cắt bằng hạt mài rộng ra, mạch cắt sẽ lớn hơn.

Chiều rộng của khe cắt dây là nhỏ nhất, thường khoảng 0,1-0,2mm.

So sánh chất lượng bề mặt cắt

Độ chuẩn xác và độ nhám của cắt laser ko tốt bằng cắt bằng tia nước. nguyên liệu càng dày, sự khác nhau này càng rõ rệt.

Cắt nước ko làm cho đổi thay kết cấu của vật liệu xung quanh mạch cắt. trong khi đấy Laser là 1 phương cắt nhiệt, làm cho đổi thay kết cấu vật liệu xung quanh mạch cắt.

So sánh giá thành đầu vào phân phối

Máy cắt laser cho những mục tiêu khác nhau sẽ mang giá bán khác nhau. chẳng hạn như máy cắt laser CO2 40W, sẽ chỉ có giá khoảng 4000USD. Máy cắt Laser Fiber 1000W giá bán cao hơn nữa, sẽ có giá trên 50.000 USD. Cắt laser không có ít vật tư vung phí, nhưng tầm giá đầu tư đồ vật là cao nhất trong số đầy đủ những bí quyết cắt. mức giá bảo trì cũng tương đối cao.

Máy cắt plasma rẻ hơn phổ biến so có máy cắt laser. Tùy theo năng suất, nhãn hàng, v.v.. mà giá cả khác nhau. giá bán khi sử dụng cũng tương đối thấp, về cơ bản miễn sao vật liệu dẫn điện, nó đều mang thể cắt được.

tầm giá của trang bị cắt bằng tia nước chỉ xếp sau cắt laser, sở hữu mức tiêu thụ năng lượng và tầm giá bảo trì cao. Tốc độ cắt ko nhanh như plasma. Bởi vì, rất nhiều những vật tư hao mòn chỉ có thể sử dụng một lần, ứng dụng của công nghệ cắt tia nước kim loại tấm 1 khi đã tiêu dùng là sẽ thải ra môi trường. cho nên, ô nhiễm môi trường là vấn đề khá hiểm nguy đối sở hữu cắt bằng tia nước.

chi phí cho máy cắt dây thường là khoảng vài nghìn đô la Mỹ. ngoài ra, cắt dây với vật tư hoang phí, chẳng hạn như dây molypden, dung môi làm mát, v.v. có hai dây thường được sử dụng: một là dây molypden (rất đắt) được sử dụng cho những máy với bộ kéo dây nhanh. điểm cộng là dây molypden sở hữu thể được tái dùng phổ biến lần; một loại dây khác là dây đồng được tiêu dùng cho bộ kéo dây chậm. Điểm bất lợi là dây đồng chỉ mang thể được dùng 1 lần. tuy nhiên, máy WEDM nhanh gấp 5-6 lần so có máy WEDM chậm.

Chính vì những điểm cộng như máy cắt plasma thấp hơn nhiều so với máy cắt laser và các loại máy cắt nói trên, tốc độ cắt nhanh, tầm giá phải chăng hơn…nên được ưa chuộng trong lĩnh vực công nghiệp cơ khí hiện giờ. đấy cũng là lí do tại sao máy cắt plasma cnc Việt Hàn ngày càng được ưa thích.

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 25/9/2022 06:57 , Processed in 0.109200 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2022 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên