Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Hình nền tai thỏ cho iPhone 12 Mini đẹp [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: Hôm kia 00:34

1/ Khái niệm màn hình hiển thị tai thỏ

Màn hình hiển thị tai thỏ là cụm từ chỉ một dạng thiết kế của điện thoại mà ở đó screen sẽ bị khuyết một phần. Phần này có cách gọi khác là Notch (tai thỏ), tại này sẽ được thiết kế camera trước và những cảm ứng.


hinh-nen-tai-tho-cho-iphone-12-mini-cuc-chat.jpg


2/ Thế mạnh & điểm yếu kém của màn hình hiển thị tai thỏ

Về điểm yếu, screen tai thỏ luôn có 1 dải đen ở sát cạnh trên dòng thiết bị, chiếm giữ một trong những phần không gian hiển thị & đẩy những biểu tượng thanh trạng thái sang phía hai bên.

Bù lại, so với cách phong cách thiết kế Apple iPhone trước đây với phím trang chủ tròn, màn hình tai thỏ tạo ĐK để các cạnh bao bọc máy có thể trở nên mỏng hơn. Điều ấy giúp Apple rất có thể đưa khoảng không Hình ảnh lớn hơn vào trong thân máy có kích thước không thực sự lớn. Đây là Tại Sao màn hình hiển thị tai thỏ làm cho phong trào mới trong làng di động sau khi Apple iPhone X ra mắt.

Không dừng lại ở đó, sự có mặt của màn hình hiển thị tai thỏ còn khiến Apple và những nhà phân phối từ bỏ tỉ lệ khung hình 16:9 trước đó để chuyển hẳn sang màn hình dài ra hơn là 18:9 hoặc 19.5:9, theo đó để cho quý khách hàng được lợi khi tận hưởng các nội dung vui chơi giải trí chuẩn điện ảnh.

3/ Lý Do Apple trung thành với screen tai thỏ

Từ khi Apple chi công bố Apple iPhone X chào làng vào thời điểm năm 2017, nó đã được biến đổi tất cả thiết kế màn hình hiển thị từ những việc sử dụng nút Home tròn ở dưới screen sang cách sắp xếp phần tai thỏ ở mặt trước. Họa tiết thiết kế này vẫn được giữ nguyên từ điện thoại Apple iPhone X đến Apple iPhone 13 Pro Max.

Bên cạnh đó có không ít Smartphone của Android có sử dụng cách thiết kế tai thỏ như Huawei, OPPO, Xiaomi… tuy nhiên này lại được thay đổi ngay sau đó. Nhưng Apple vẫn trung thành với screen Một trong những chiếc điện thoại của mình. Lý Do lại thế?

So với những dòng điện thoại cảm ứng Thành lập sau điện thoại iPhone X, Apple đã trang bị thêm công nghệ tiên tiến nhận diện gương mặt Face ID. Chìa khóa của công nghệ tiên tiến này nằm ở vị trí camera TrueDepth rất có thể quét gương mặt 3 chiều của người tiêu dùng. Đây là vấn đề không thể có trên những dòng điện thoại cảm ứng thông minh Android. Sự xuất hiện của khối hệ thống camera TrueDepth sẽ làm Apple khó hoàn toàn có thể lược bớt linh kiện phức tạp phía bên trong và rút gọn phần tai thỏ trên màn hình. Tuy nhiên họa tiết thiết kế của iPhone cũng rất đẹp và thời trang, được rất đông người thương mến.

4/ Lý Do Apple vẫn không thay đổi họa tiết thiết kế như vậy trải qua nhiều năm?

Thứ nhất: người tiêu dùng Apple iPhone nhận định rằng tai thỏ có hay không có đều được.

Thứ hai: lợi nhuận cao từ hoạch toán đẩy ra của những cái điện thoại Apple iPhone trong năm vừa mới đây.

Thứ ba: Giá trị cốt lõi nhận được từ iPhone vẫn rất chất lượng dù chúng được thiết kế với giữ nguyên quá nhiều theo thời hạn.

Thứ tư: Apple chưa muốn vội vàng đổi khác rồi chẳng may tạo ra một cái iPhone nhiều lỗi như điện thoại iPhone X.5/ Apple có cần đổi khác tai thỏ không?

Chắc rằng có, mình tin rằng năm sau được xem là thời điểm phù hợp nhất để Apple cho ra một thế hệ iPhone có camera đục lỗ trong màn hình & vô hiệu hóa đi thiết kế tai thỏ.

Trên đấy là những thông tin cực tốt về screen tai thỏ của điện thoại Apple iPhone 12 nếu như bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại website: viettablet.com để được tư vấn thêm nhé!

>> Xem thêm: https://www.viettablet.com/hinh-nen-tai-tho-cho-iphone-12-mini


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 8/8/2022 10:45 , Processed in 0.202800 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2022 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên