Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Tác dụng của thác nước ngủ hành theo phong thủy [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 8/8/2022 09:33:55
Tác dụng của thác nước ngủ hành theo phong thủy


Theo nguyên lý Âm Dương Ngũ Hành, thác nước phong thủy mang ý nghĩa tâm linh nhằm mang lại vượng khí,  Bảo Lộc French village may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bởi thế mà cần biết cách bố trí thác nước theo phong thủy nội thất đẹp, đúng hướng nhà.


Thác nước ngũ hành phong thủy là gì?
Quy luật theo phong thủy thì vạn vật, kể cả con người đều được sinh ra và chết đi theo vòng đời và phải trải qua 5 trạng thái cơ bản đó là: Kim – Thủy – Hỏa – Mộc – Thổ. Nó thể hiện sự tương tác và giao thoa của vạn vật trong vũ trụ. Chính vì vậy,   Công ty TNHH Đầu Tư Nhà Bảo Lộc tuân theo quy luật này sẽ giúp đạt được những ý nguyện mong muốn.


Lựa chọn thác nước phong thủy để trang trí nội thất và đặt theo phong thủy mang lại nguồn sinh khí thịnh vượng và rước tài lộc về nhà. Một thác nước phong thủy là nguồn sống, biểu tượng của sự giàu sang, phú quý.


Thác nước ngũ hành theo phong thủy sử dụng trong phòng khách hoặc các vị trí ngoài cửa hiên nhà, gần cầu thang,… Sẽ có tác dụng kích thích dòng chảy và sự luân chuyển của năng lượng.  Nhiều người có niềm tin ” nước “có thể mang lại may mắn. Đặc biệt là liên quan đến sự nghiệp và tài chính của gia đình. Vì thế, phong thủy đặc biệt được những người kinh doanh hoặc đầu tư, xây dựng chú trọng. Để con đường công danh của mình có bước tiến xa trong xa hội hơn.


Bố trí thác nước phong thủy theo hướng nhà
Mỗi một ngôi nhà có các thiết kế và xây dựng khác nhau nên cần quan sát và tìm hướng phù hợp với cấu trúc Dương trạch Lạc Việt để tăng giá trị phong thủy gia đình. Vị trí thác nước phong thủy thường được đặt ở khoảng không gian trước cửa chính hoặc cổng chính. Đây được gọi là Minh đường và thuộc tính dương. Chính vì thế, việc bố trí thác nước ngũ hành phong thủy ở vị trí minh đường không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ trong bố cục kiến trúc nhà mà còn mang lại sự cát vượng dương khí gọi là Minh đường tụ thủy.


Các vị trí nên đặt thác nước ngũ hành phong thủy theo những hướng nhà sau đây sẽ cực kì tốt như:


Hướng Đông để kích thích các yếu tố sức khỏe và gia đạo
Hướng Đông Nam phục vụ cho ý muốn thu nguồn thịnh vượng và giàu có về nhà.
Hướng Bắc: tốt cho con đường sự nghiệp và con đường danh vọng.
Không nên đặt thác nước phong thủy ở đâu?
Theo phong thủy thì cung mệnh Hỏa và Thủy xung khắc. Do nước gặp lửa sẽ tắt, mang ý nghĩa tàn lụi, không có nguồn sống và sinh sôi. Vì vậy, không nên đặt thác nước ngũ hành theo phong thủy ở hướng Nam. Bởi vì hướng này là hướng của Lửa (mệnh Hỏa) gây ra bất lợi cho đường sự nghiệp của gia chủ. Người làm kinh doanh, buôn bán nên biết điều này để tránh rủi ro, tà khí không tốt cho văn phòng hoặc căn nhà của mình.


Cần phải để nước chuyển động trong thác để khuếch tán nguồn năng lượng tốt vào không gian. Tránh để nước đọng và vương vãi ra sàn ngoài. Mỗi gia chủ sẽ theo năm sinh của mình mà chọn được hướng phù hợp để đặt thác nước phong thủy. Ví dụ như bạn sinh năm 1996 thuộc tuổi Bính Tý, mệnh Thủy nên đặt thác nước phong thủy ở hướng đông. Ngoài ta, gia chủ muốn chắc chắn hơn, hãy mời thầy phong thủy sẽ được phân tích kỹ lưỡng. Để hiểu biết và có hướng cho thác nước phong thủy tốt nhất, phù hợp nhất với kiến trúc nhà.


Tránh đặt thác nước ngũ hành trong phong ngủ
Thác nước phong thủy sẽ gây ra tiếng nước chảy không nên đặt thác nước phong thủy trong phòng ngủ. Nó sẽ khiến bạn khó ngủ, đồng thời cũng không phù hợp với không gian tĩnh lặng và yên bình để nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt mỏi.


Chú ý tới chất lượng nước và cảnh quan bố trí xung quanh là điều cực kì quan trọng. Nếu nước đục hoặc cảnh quan trơ trọi sẽ làm giảm tác dụng phong thuỷ của thác nước. Điều này làm thác nước phong thủy sinh ra tà khí và gia chủ gặp nhiều rủi ro.


Mua thác nước ngũ hành theo phong thủy không chỉ để ý tới cảnh quan bên ngoài của nó mà còn Bảo Lộc French village chú ý tới chất lượng của hệ thống mô-tơ chạy êm không? có gây tiếng ồn không? để gia chủ không bị ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý cho người dùng.


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 27/9/2022 01:38 , Processed in 0.093600 second(s), 138 queries .

© Copyright 2011-2022 ISOFTCO®, All rights reserved
Công ty Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: P6 Tầng 2, Tòa A2, 8 Phạm Hùng, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên