Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Căng chỉ da mặt có bị đơ và có thể khắc phục không? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 31/8/2022 13:48:46

Căng chỉ da mặt có bị đơ và có thể khắc phục không?

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp trẻ hóa toàn diện. Công nghệ này được nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn là phương pháp “hồi xuân”. Dưới đây là những giải đáp cho bạn.

Căng chỉ da mặt có bị đơ không?

Nếu thực hiện đúng quy trình thì phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học sẽ giúp chúng ta lấy lại thanh xuân cho làn da một cách tự nhiên mà không xảy ra tình trạng bị đơ da.

Đơ da chính là tình trạng da bị đơ hóa sau khi căng chỉ da mặt và nó khiến cho gương mặt mặt của bạn mất đi nét mặt tự nhiên.

Hình vẽ lên mặt trước khi thẩm mỹ

Bác cũng đã từng tiếp cận khá nhiều khách bị đơ mặt do căng chỉ da. Nguyên nhân có thể xuất phát từ những điều sau:

Kỹ thuật không tốt: Do trình độ người căng chỉ không đủ chuyên môn tốt nên không thể xác định đúng tình trạng lão hóa của da từ đó không thực hiện đúng yêu cầu an toàn.

Sử dụng quá nhiều chỉ: Việc sử dụng số chỉ vượt quá mức cho phép cũng sẽ khiến da bạn bị đơ. Bên cạnh đó, nó còn khiến cho bạn tốn thêm nhiều chi phí bởi giá dịch vụ căng chỉ phụ thuộc phần lớn vào số chỉ sinh học mà bạn cấy vào da.

Số lượng chỉ quá nhiều

Chất lượng chỉ: Chất lượng chỉ là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả sau khi cấy chỉ da. Các chị em đừng nên ham rẻ mà vô tình lựa chọn những loại chỉ sinh học chất lượng, khi những loại chỉ này được cấy vào da sẽ khiến cho gương mặt bạn bị và nghiêm trọng hơn là để lại biến chứng sau này.

Xem thêm: Top các loại chỉ căng da mặt phổ biến hiện nay

Cách khắc phục bị đơ khi căng da mặt bằng chỉ sinh học

Khi tiếp nhận các ca căng chỉ da mặt bị đơ từ nơi khác chuyển đến bác đều đưa ra 2 phương án:

Bạn sẽ để lại chỉ và duy trì cho đến khi nó tự tiêu, tuy nhiên trong trường hợp này có thể bạn sẽ có vấn đề về sức khỏe mà bác sĩ không thể can thiệp kịp lúc. Với cách này bạn sẽ sống với gương mặt bị đơ của mình trong vài năm.

Cách còn lại là bạn sẽ tháo chỉ được căng trước đó. Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và xem xét tình trạng để thực hiện tháo chỉ và bạn cũng sẽ được thực hiện căng chỉ trẻ hóa lại sau một vài tháng. Tuy nhiên, cách làm này rất khó thực hiện đòi hỏi phải có kỹ thuật và sự chính xác cao vì thế chỉ có bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao mới thực hiện được.

Thực hiện tháo chỉ đã cấy

Vì thế, bạn nên đến các bệnh viện thẩm mỹ lớn hoặc các phòng khám chuyên khoa để khắc phục tình trạng này nhé.

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến nguyên nhân căng chỉ da mặt bị đơ và cách xử lý. Nếu bạn muốn trẻ hóa bằng chỉ sinh học chính hãng cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có tay nghề cao thì hãy đến ngay Thẩm mỹ Dr. Kiem.

Thẩm mỹ Dr. Kiêm tự hào là phòng khám chuyên khoa Da Liễu hàng đầu với sự gắn bó của Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Cao Kiêm có hơn 20 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 10/12/2023 00:34 , Processed in 0.129650 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2023 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên