Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

CÁCH LỰA CHỌN TRÒNG KINH ĐỔI MÀU [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 5/9/2022 16:53:45

Đeo kính thuốc và kính râm vào mùa hè gây bất tiện khi bạn phải mang theo và thay đổi giữa hai cặp kính mỗi lúc di chuyển từ trong nhà ra ngoài trời. Tuy nhiên, giờ đây bạn chỉ cần một cặp kính cho tất cả mọi hoạt động với những chiếc kính đổi màu 2 trong 1, giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi chói sáng, tia UV, và ánh sáng xanh mọi lúc mọi nơi.

Light_adaptive_lens_page_headbanner_desktop.jpgTròng kính đổi màu trông giống như tròng kính trong suốt khi ở trong nhà nhưng tự động đổi sang màu đậm khi tiếp xúc với ánh nắng.

AI CẦN ĐEO KÍNH ĐỔI MÀU

Tròng kính đổi màu có thể đeo cả ngày và phù hợp với gần như mọi đối tượng, lứa tuổi:

- Những người phải đeo kính thuốc vì bị các tật của mắt (cận thị, viễn thị,...). Thay vì phải mua cùng lúc cả kính thuốc và kính mát thì một cặp kính cận đổi màu chính là phương án tối ưu nhất! Bên cạnh đó, với những người đeo kính thường xuyên thì việc đeo chỉ 1 cặp kính còn giúp mắt không phải điều tiết nhiều khi thay đổi kính liên tục.
- Những người hay phải di chuyển trong nhà - ngoài trời, ưa thích sự tiện lợi trong cuộc sống bận rộn. - Hay phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.
- Những người có mắt dễ bị tổn thương bởi tia UV hay ánh sáng xanh tím như người mới phẫu thuật mắt, trẻ em hoặc người lớn tuổi.KÍNH ĐỔI MÀU HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Khi tiếp xúc với tia UV, các phân tử của tròng kính đổi màu sẽ thay đổi hình dạng và hấp thụ ánh sáng nhiều hơn, khiến tròng kính sẽ trở nên đậm màu hơn. Độ bức xạ UV càng cao, tròng kính sẽ đổi màu càng đậm. Các dòng kính đổi màu cao cấp có thể liên tục thay đổi độ đậm nhạt phù hợp với điều kiện ánh sáng giúp cho người đeo luôn có thị lực sắc nét và thoải mái nhất.Tuy nhiên, tốc độ đổi màu còn phụ thuộc vào nhiệt độ. Khi nhiệt độ càng cao, tròng kính sẽ dễ bị nhạt màu hơn (ít đậm hơn). Nghĩa là khi thời tiết lạnh, kính mắt đổi màu có thể đổi màu đậm hơn, khi thời tiết ấm áp, tròng kính có thể đổi màu nhạt hơn.Tại Essilor, các nhà khoa học luôn không ngừng cải tiến và tìm ra những công thức mới giúp cân bằng tác động của tia UV và nhiệt độ đối với mắt kính đổi màu. Những tròng kính đổi màu với công nghệ mới của Essilor sẽ ít bị phụ thuộc vào nhiệt độ hơn, tức là sẽ đổi màu đậm bất kể bạn đang ở môi trường có nhiệt độ cao hay thấp.Trên thực tế, tròng kính đổi màu Transitions Signature®️ GEN 8 mới nhất của Essilor có tốc độ đổi màu nhanh hơn so với các thế hệ trước và đậm màu hơn khi ở ngoài trời. Đó là một trong nhiều lý do khiến Transitions là thương hiệu mắt kính đổi màu bán chạy nhất thế giới.

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 30/5/2024 10:43 , Processed in 0.051971 second(s), 66 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên