Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Các bài tập Kegel nam đúng cách cải thiện chiều dài dương vật [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 6/9/2022 14:19:36

Những bài tập Kegel nam sẽ được chia theo các mức độ khó tăng dần khiến cho người mới tập có thể làm quen và tăng thêm độ khó theo khoảng thời gian. Nếu chăm chỉ tập luyện từng ngày sẽ giúp nam giới đạt được kết quả gia tăng size một cách nổi bật nhất. Dưới đây là những bài tập Kegel mà phái mạnh có thể tham khảo:

Bài tập Kegel là gì?

Bài tập Kegel lúc đầu được diễn tả bởi Arnold Kegel Henry, Bác sĩ phụ khoa của Mỹ vào năm 1948. Đó là bài tập làm khỏe cơ sàn chậu & hỗ trợ các cơ quan sinh dục. Vùng chậu là phần cơ thể gồm các xương hông.

Những bài tập Kegel cho nam giới giúp những cơ sàn chậu khỏe lên, hỗ trợ cho bàng quang, đại tràng tương tự như tăng cường chức năng sinh lý. Ngoài ra còn giúp tăng kích thước cậu bé, giúp cậu bé nhanh chóng đạt được được độ dài trung bình cậu nhỏ Việt Nam, đây là cách tăng dương vật hiệu quả. Không dừng lại ở đó, những bài tập đó lại có thể thực hiện bất kỳ khi nào. Trước khi triển khai tập luyện, nên biết được vị trí của các cơ sàn chậu cũng như kỹ thuật triển khai bài tập để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Bài tập Kegel nam tăng kích thước cậu bé đầu tiên– Trước tiên, hãy thử giữ chặt cơ sàn chậu (PC) rồi kế tiếp thả lỏng ra, triển khai trong tầm 10 giây và thực hiện liên tục cử chỉ 3 lần, mỗi lần nghỉ khoảng 10 giây rồi lại tập tiếp.

– Tiếp tục siết chặt rồi thả lỏng cơ sàn chậu PC, nhưng lần này chỉ triển khai trong 5 giây, kế tiếp nghỉ 5 giây giữa các hiệp & lặp lại 5 lần.
– Sau thời điểm anh em đã tiến hành xong hai động tác bên trên, hãy giữ chặt cơ PC rồi thả ra, nhưng lần này tiến hành trong khoảng 30 giây, sau đó nghỉ 30 giây giữa hiệp, lặp lại 3 lần.
Hướng dẫn bài tập kegel nam tăng kích thước cậu nhỏ số 2– Ở độ khó tiếp theo, anh em phái mạnh nên siết chặt & giữ cơ sàn chậu PC trong 5 giây, tiếp đến thả ra rồi lặp lại khoảng 10 lần liên tục.

– Tiếp theo sau, anh em nhanh chóng thắt chặt rồi thả cơ PC ra khoảng 10 lần, lặp lại 3 lần như vậy liên tục.
– Kế tới, anh em vẫn giữ cơ sàn chậu PC rồi thả ra và đếm 10 giây.
– Nếu có thể, anh em hãy siết chặt cơ sàn chậu PC và giữ không ngừng trong khoảng 2 phút.
Bài tập Kegel nam đúng cách để tăng kích thước cậu bé số 3– Ở độ khó tối đa này, anh em nên siết chặt & thả cơ PC liên tục khoảng 30 lần.

– Hãy nỗ lực giữ chặt cơ sàn chậu PC hết sức có thể, giữ vững liên tù tì trong tầm 20 giây, tiếp đến lặp lại động tác này khoảng 5 lần, mỗi lần nghỉ giữa hiệp khoảng 30 giây.
Thời điểm nào nên sử dụng bài tập Kegel nam tăng kích thước?Các bài tập Kegel nam cải thiện kích cỡ dương vật không chỉ là giúp làm giảm tình hình yếu sinh lý một cách hiệu quả mà còn tốt cho sức khỏe thể chất. Do đó, anh em quý ông hãy tiếp tục luyện tập các bài tập này, biến chúng trở thành một trong những phần của cuộc sống thường ngày nhé. Thời điểm xuất sắc để có thể tập luyện là:
– Tập Kegel ngay sau mỗi một khi làm chuyện cá nhân như đánh răng, rửa mặt, đi tiểu tiện, tắm rửa,…
– Trước lúc tập Kegel, anh em nên co cơ sàn chậu trước & co cơ sàn chậu sau khoản thời gian ổ bụng chạm những áp lực như hắt xì hơi, ho, hoặc bê vác vật nặng,…
Một vài chú ý để bài tập Kegel nam cải thiện kích cỡ hiệu quả tốt nhất
  • Luôn luôn điều hòa hô hấp
Khi tập những bài tập Kegel nam cải thiện kích thước thì việc điều hòa hô hấp đóng vai trò rất chi là mật thiết giúp anh em có thể ép cơ sàn chậu PC một cách cao nhất lúc tập. Chính vì vậy, anh em nên hít hô hấp thật đều, không cố giữ hơi thở làm gia tăng áp lực ổ bụng, từ đó khiến công dụng bài tập bị suy giảm.

  • Bổ sung đủ chất
Ngoài việc tập luyện, anh em cũng rất cần phải bổ sung cập nhật thêm đủ chất cho thể chất, chọn lọc chế độ ăn uống tốt cho cậu nhỏ là phương pháp tăng kích thước dương vật từ phía bên trong.
  • Luôn giữ bàng quang rỗng
Đối với những người mới bắt đầu tập các bài tập Kegel, nên tập luyện lúc bàng quang đang trống rỗng. Hạn chế tập luyện khi bàng quang đang chứa nước tiểu bởi vì nó có thể khiến phái mạnh gặp một vài đợt đau trong khi tập.
  • Luôn luôn tập luyện liên tục
Cũng giống như tập luyện thể dục, phái mạnh phải duy trì thói quen tập luyện bài tập Kegel một cách liên tiếp để đạt hiệu quả cao nhất. Nhớ rằng nên duy trì tập luyện mang tần suất vừa phải, nhẹ nhàng ngay trong lúc bắt đầu và tăng cường độ khó dần dần của bài tập để đạt hiệu quả tốt nhất.
bacsisinhly (3).png


  • Dùng sản phẩm chức năng
Phái nam cũng có thể có thể sử dụng những thực phẩm chức năng như thuốc tăng dương vật để tăng chiều dài dương vật cao nhất mà còn làm nâng cao sức khỏe tình dục tốt nhất.
Qua bài tập bên trên, BS sinh lý chúc cả nhà có kích thước chiều dài dương vật như ý.
Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 21/4/2024 22:25 , Processed in 0.150891 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên