Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Lý do Livestream bị ẩn Comment? Click để biết thêm [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 28/9/2022 11:25:46
Lý do Livestream bị ẩn Comment? Click để biết thêm

Livestream bị ẩn Comment nghe có vẻ lạ nhưng lại là một sự cố vô cùng nghiêm trọng xảy đến với nhiều người. Tệ hơn là nếu bạn đang chốt đơn mà lại bị ẩn mất đi Comment của khách hàng sẽ khiến bạn rất khó chịu, doanh số giảm sút. Hãy cùng Aztech tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách giải quyết của vấn đề trên nhé.


Tại sao Livestream bị ẩn bình luận?


Lợi ích của Livestream bán hàng

Lợi ích của Livestream trên Facebook.


Giúp người bán và người mua có sự kết nối mạnh mẽ thông qua 2 chiều tương tác

Khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm mình muốn mua

Thúc đẩy quyết định mua hàng của khách

Tiết kiệm được nhiều chi phí so với kinh doanh truyền thống (Nếu bạn chỉ muốn kinh doanh nhỏ)


Nguyên nhân khiến Livestream bị ẩn Comment

Nguyên nhân Livestream bị ẩn bình luận.


Có thể thấy, đến thời điểm hiện tại thì Livestream bán hàng vẫn là một hình thức kinh doanh Online cực kỳ “hot" tại Việt Nam nói riêng, chỉ cần có một chiếc điện thoại và một kịch bản Live sao cho “duyên dáng" là có thể quảng bá sản phẩm của mình đến với nhiều người, liên lạc với khách hàng thông qua bình luận và chốt đơn cũng qua bình luận.

Với những tính năng tuyệt vời như vậy, rất nhiều người đã tìm đến hình thức kinh doanh Online này. Một trong số lỗi của phần mềm này đó là Livestream bị ẩn Comment. Vậy nguyên nhân ở đây là gì?

  • Giữa bạn và người xem Live trong thời gian dài không có tương tác với nhau.

  • Chúc mừng, bạn đã vi phạm chính sách của Facebook.

  • Kết nối Internet yếu, lag, rớt mạng. Nguyên nhân này cũng khá khó xảy ra trừ khi bạn không chuẩn bị kỹ càng trước khi phát Live.

  • Do số bạn không may mắn, hoặc nói đúng hơn là nguyên nhân khách quan đó là lỗi đến từ Facebook.Hướng giải quyết cho Livestream bị ẩn Comment

Giải pháp cho Livestream bị ẩn Comment.


Rất khó để nói có thể giải quyết được vấn đề này triệt để hay không, vì đây cũng là một trong số lỗi hi hữu khi mắc phải nên cách giải quyết cũng khá chung chung. Aztech sẽ đưa ra vài cách giải quyết khi Livestream bị ẩn Comment:

Sử dụng phần mềm quản lý Comment trên Fanpage Facebook

Hiện nay có rất nhiều các phần mềm giúp bạn quản lý Fanpage khi Livestream chẳng hạn như lọc/ quản lý Comment. Bạn có thể lọc những bình luận chỉ chứa số điện thoại, địa chỉ,... để dễ dàng theo dõi khách hàng.

Sử dụng phần mềm này sẽ hạn chế hết mức tình trạng Livestream bị ẩn Comment cũng như tự chủ động nhắn tin cho người bình luận.

Hơn nữa, tuỳ theo phần mềm mà còn có cả tính năng tự động lên đơn hàng sau khi khách đã chốt đơn.

Tương tác qua lại trên Facebook với nhau

Trải qua một thời gian dài không tương tác với nhau, thì tỷ lệ xuất hiện các bài viết của nhau cũng khá ít. Cũng như các Comment, Like trên Livestream đôi khi sẽ bị lag. Nếu bạn đang Livestream bằng tài khoản cá nhân, bạn có thể xem Story, Like bài viết của họ.

Đặc biệt, nếu bạn đã có Fanpage bạn có thể tăng tương tác bằng cách dùng ứng dụng tự động trả lời Comment, tin nhắn của khách hàng, chẳng hạn như “Chốt đơn", “Kiểm tra hộp tin nhắn nhé bạn",... nhìn sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Bạn cũng có thể thuê một Team Marketing bên ngoài để giúp bạn làm những việc này.


Thay đổi cách Comment

Bạn cũng có thể kêu gọi khách hàng thay đổi cách bình luận bằng cách thêm dấu chấm, chấm thang gì đó trước khi ấn gửi bình luận, làm vậy thì bình luận sẽ hiển thị trên bài ngay nhé.

Rất nhiều người cũng rơi vào tình trạng bị ẩn Comment khi Livestream đã thử cách này và thành công.

Aztech vừa nêu ra những lý do cũng như hướng giải quyết cho trường hợp Livestream bị ẩn Comment. Hy vọng với những chia sẻ trên của Aztech sẽ giúp cho quá trình kinh doanh của bạn ngày càng hiệu quả.Lời kết:

Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào hoặc đang tìm một nơi để “gửi gắm tâm hồn” Fanpage thì hãy chọn dịch vụ chăm sóc Fanpage bên Aztech nhé. Ở đây Aztech có nhiều gói cho bạn lựa chọn, phù hợp với túi tiền cũng như những chiến dịch mà bạn muốn hướng đến.

Liên hệ với Aztech thông qua Website chính thức: https://marketing.aztech.com.vn/ hoặc thông qua HOTLINE: 0903.858.865 Để Aztech có cơ hội được hợp tác cùng bạn.Đọc thêm:


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 19/4/2024 15:31 , Processed in 0.096737 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên