Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Hướng dẫn chọn bồn tắm thích hợp với mọi không gian [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 3/10/2022 12:03:10

- với mỗi không gian khác nhau sẽ chọn lọc kiểu bồn tắm thích hợp riêng

Bồn tắm vốn là sản phẩm có lịch sử lâu đời nhằm đáp ứng nhu cầu giải tỏa bít tất tay mệt mỏi của mọi người. Giờ đây mang sự vững mạnh của công nghệ, phần lớn hãng bồn tắm massage đã cho có mặt trên thị trường nhiều mẫu mã, bề ngoài đẹp, tận dụng được tối đa ko gian tắm. Trong bài viết này toàn cầu phòng tắm xin tiết lộ bạn kinh nghiệm chọn sắm bồn tắm phù hợp có mọi không gian.


- Chọn kích thước bồn tắm

trước hết, bạn hãy xác định chuẩn xác kích thước phòng nhà bạn thích hợp với mẫu bồn nào. với phòng tắm diện tích nhỏ hơn 7m2, việc lựa chọn bồn tắm là ko khả thi bởi diện ích không cho phép. Đối mang phòng tắm có diện tích to hơn, bạn mang thể đo kích thước cụ thể và chọn lọc loại bồn tắm phù hợp: bồn tắm góc, những mẫu bồn tắm nằm hay bồn tắm đứng tùy thuộc sở thích của bạn.


ví dụ, để phòng tắm rộng và thoáng bạn nên tuyển lựa 1 dòng bồn góc để tận dụng tối đa không gian còn thừa của phòng tắm. đôi khi các góc mà bạn không thể để được thiết bị vệ sinh nào khác nó vẫn với tác dụng có bồn tắm góc, song song việc tiêu dùng bồn tắm này vẫn giữ được nét sang trọng thoải mái.


- Chọn theo công năng

Trên thị phần hiện giờ có phần nhiều kiểu dáng bồn tắm, phổ biến về kích thước, bề ngoài. khi chọn được kích thước bồn thích hợp, bạn cần quan tâm đến chức năng của bồn tắm. Chức năng của bồn tắm sở hữu hai cái loại chính: bồn tắm với chức năng massage và bồn tắm thường.

bon-tam-massage-inax-1.jpg


Đối mang bồn tắm mang chức năng massage, sục khí tạo bọt, nguồn nước trong bồn luôn lưu động tạo cảm giác dễ chịu và sảng khoái khi tắm. tiêu dùng bồn tắm massage đặc thù với lợi cho sức khỏe giúp máu lưu thông thấp, giải tỏa nhanh bít tất tay, mệt mỏi,…

Bồn tắm ko với chức năng massage thì đơn giản chỉ với chức năng ngâm và tắm thông thường chỉ cần xả nước vào bồn và tắm là xong.


- Số lượng người sử dụng

Trong điều kiện diện tích phòng tắm cho phép bạn hãy quan tâm tới số lượng người sử dụng.

với những gia đình sở hữu ít người bạn chỉ cần chọn lọc một mẫu bồn tắm đơn, Còn đối sở hữu các gia đình sở hữu đông thành viên bạn với thể tuyển lựa một cái bồn tắm mang kích thược rộng hơn, sở hữu thể tắm được hơn 1 người cộng một lúc.


-> Liên hệ ngay thế giới phòng tắm để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất
Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 4/3/2024 08:45 , Processed in 0.118465 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên