Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Sự mất hút của Cake coin trong giới đầu tư tiền điện tử [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 4/10/2022 16:58:03

Bạn cảm thấy thế nào khi biết rằng không còn có thứ gì gọi là Cakecoin nữa? Điều gì đã xảy ra với đội Cakecoin? Bạn nghĩ thế nào về sự thất bại này?

Tất cả chúng ta đều thích nướng bánh, phải không? Chà, tôi đoán đó là lý do tại sao Cakecoin ra mắt ICO của họ. Họ đã lên kế hoạch gây quỹ để phát triển nền tảng mới của mình và mở rộng sang các thị trường mới, bao gồm trò chơi, truyền thông xã hội, thương mại và thậm chí là chăm sóc sức khỏe. Rất tiếc, chiến dịch này đã không diễn ra theo đúng kế hoạch. Đầu tiên hãy tìm hiểu Cake coin là gì cho những người mới biết tới nhé.

Cake coin là gì?

Cakecoin là một dự án nhằm tạo ra một nền tảng phi tập trung cho các giao dịch vi mô giữa bạn bè. Ý tưởng rất đơn giản - mọi người sẽ trả cho nhau những cake coin ngọt (một loại tiền ảo) cho những ưu đãi mà họ cần thực hiện. Công ty đã huy động được 10 triệu USD từ các nhà đầu tư vào năm ngoái, tuy nhiên, ngay sau khi khởi động, dự án đã buộc phải đóng cửa do không có lãi.


Cake Coin còn được xem tựa như một trò chơi RPG chiến lược theo lượt miễn phí được phát triển bởi công ty Tencent Games của Trung Quốc. Người chơi sẽ vào vai một thị trưởng, người phải quản lý vương quốc của họ trong khi xây dựng lâu đài, thu thập tài nguyên, thuê nhân công và phát triển công nghệ.


Với sự kết hợp của hai thể loại khác nhau, đó là chiến lược thời gian thực (RTS) và game mô phỏng. Nói cách khác, người chơi tạo ra một thành phố bằng cách thu thập tài nguyên, tuyển quân, mua các tòa nhà và hoàn thành nhiệm vụ.

Cake coin

Tại sao nhiều người từng đầu tư vào Cake coin

Có hai lý do chính khiến bạn muốn kiếm cake coin. Đầu tiên, bạn nhận được chúng từ việc tiêu thụ bánh. Thứ hai, bạn có thể tặng một số trong số chúng cho các thành viên khác nếu bạn thích bài viết hoặc nhận xét của họ. Và cuối cùng, bạn có thể dành chúng để mua bánh.


Bạn có thể sử dụng tiền điện tử này để mua những thứ liên quan đến thực phẩm (như công thức nấu ăn, phiếu thưởng nhà hàng, v.v.) hoặc thậm chí để thanh toán cho các dịch vụ liên quan đến thực phẩm (những thứ như phục vụ ăn uống, sự kiện, v.v.).

Tại sao Cake coin thất bại

Cake coin ban đầu được dùng để thay thế tiền giấy. Ý tưởng là tạo ra một chiếc bánh mà từ đó có thể tạo ra một đồng tiền kỹ thuật số toàn cầu. Nhóm đã hình thành ý tưởng này đến từ Vương quốc Anh và gọi dự án của họ là Dự án F Cake.Nhiều quốc gia đã áp dụng Cake coin nhưng nhanh chóng dừng lại sau khi nhận thấy thiết kế này lãng phí.


Mặc dù hấp dẫn, nhưng dự án cake coin thất bại đã đi trước thời đại và có nhiều rào cản thực tế đã ngăn cản việc áp dụng rộng rãi của nó. Nhiều quốc gia đã từ bỏ dự án do các vấn đề hậu cần như chế tạo, vận chuyển và các tiêu chuẩn nghiệm thu. Những người khác đã thất bại do sự vô cảm về văn hóa đối với người dùng của họ khi tạo ra các đồng xu mô hình bánh ban đầu.

Cake coin

Bài học kinh nghiệm gì cho các nền tảng đầu tư khác?

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao một số thương hiệu lại giàu có, trong khi các công ty khác lại thất bại? Câu trả lời có thể nằm ở khả năng của họ trong việc tạo ra trải nghiệm thương hiệu độc đáo mà khách hàng yêu thích.


Để thành công trong thị trường cạnh tranh ngày nay, bạn cần tạo ra một kết nối cảm xúc mạnh mẽ giữa sản phẩm và khán giả của bạn. Trái phiếu này sẽ tồn tại theo thời gian, từ lần mua ban đầu đến khi mua nhiều lần.


Không phải lúc nào khách hàng cũng chú ý đến quảng cáo, nhưng họ rất dễ tiếp thu trải nghiệm thương hiệu. Ví dụ, Starbucks đã có thể xây dựng thương hiệu của mình bằng cách tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng và kết nối với người tiêu dùng thông qua phương tiện truyền thông xã hội.


Để không vướng phải những trải nghiệm đáng tiếc, việc thu thập thông tin là vô cùng quan trọng, nhà đầu tư có thể xem thêm tại đây https://toptradingforex.com/chuyen-muc/tien-dien-tu/ để có cho mình những kinh nghiệm nhé.
Sự mất hút của Cake coin trong giới đầu tư tiền điện tử
Chi tiết

Sự mất hút của Cake coin trong giới đầu tư tiền điện tử

Loại:
Hàng hoá mới
Hạn giao dịch:
Đã kết thúc
Giá bán:

Thỏa thuận

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 4/3/2024 08:46 , Processed in 0.117843 second(s), 109 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên