Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

DOANH NGHIỆP CÓ NÊN SỬ DỤNG BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ QUA HỆ THỐNG SMS? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 6/10/2022 14:04:12

Hiện nay, bảo hành điện tử qua hệ thống SMS chính là giải pháp hiệu quả mang lại những lợi thế hơn so với phương pháp bảo hành truyền thống ngày xưa. Đây là sự đổi mới đem lại hiệu quả ứng dụng cho cả người tiêu dùng lẫn doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ bảo hành điện tử sẽ giúp tối ưu hóa các hoạt động quản lý của doanh nghiệp và giảm những quy trình phiền phức khi khách hàng trau cứu và bảo hành.

Chính vì thế mà doanh nghiệp cần phải thay thế dần dịch vụ bảo hành truyền thống để có thể chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn? Bài viết dưới đây AZTech sẽ giải đáp một số lý do doanh nghiệp nên sử dụng bảo hành điện tử qua hệ thống SMS!

1. Những sản phẩm nào cần sử dụng dịch vụ bảo hành điện tử?

Điều tiên quyết khi doanh nghiệp kinh doanh bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào đó chính là đều mong muốn khách hàng của mình có những trải nghiệm tốt nhất. Chú trọng chất lượng dịch vụ/sản phẩm rất quan trọng nhưng cũng đừng quên triển khai dịch vụ bảo hành kèm theo. Dịch vụ bảo hành cũng cần phải được hoàn thiện và tối ưu nhất, đây là một giải pháp kết hợp hoàn toàn đúng đắn để khách hàng hài lòng.

Thử so sánh với dịch vụ bảo hành truyền thống trước đây, người tiêu dùng thường phải cất giữ cẩn thận giấy hoặc thẻ bảo hành để sau này xác nhận các thông tin bảo hành sản phẩm trong những trường hợp cần thiết. Nếu bị mất hoặc thất lạc cũng đồng nghĩa với việc người tiêu dùng bị mất quyền lợi ngoài ra còn có thể gây ức chế cho họ.

Hiện nay, bảo hành điện tử qua hệ thống SMS có thể ứng dụng cho tất cả các loại hình sản phẩm/dịch vụ, với tính ứng dụng thực tiễn hiệu quả của nó khiến hình thức này xuất hiện phổ biến ở các mặt hàng như điện tử, điện máy, đồ gia dụng, dịch vụ nha khoa, thẩm mỹ,…

>> Xem thêm kích hoạt bảo hành điện tử điện gia dụng – tiện ích thời đại số: https://mobile.aztech.com.vn/kich-hoat-bao-hanh-dien-tu-tien-ich-thoi-dai-so/

2. Lý do doanh nghiệp nên sử dụng bảo hành điện tử qua hệ thống SMS.

Ngoài một số vấn đề từ phía người tiêu dùng, các doanh nghiệp cũng gặp phải những bài toán khó giải như: phải quản lý bảo hành như thế nào? xác nhận bảo hành và các thông tin khách hàng ra sao cho hiệu quả? những lý do dưới đây sẽ đem đến câu trả lời phù hợp để doanh nghiệp nên ứng dụng bảo hành điện tử qua hệ thống SMS ngay.

Quản lý tối ưu với bảo hành điện tử qua hệ thống SMS

Những công nghệ trong dịch vụ bảo hành điện tử đã được tối ưu và tích hợp các kỹ thuật mới với thuật toán đám mây giúp cho dữ liệu bảo hành được quản lý đơn giản và khoa học hơn. Các sản phẩm sau khi được khách hàng mua lập tức được kích hoạt bảo hành và lưu lại thẳng trong phần mềm quản lý hệ thống một cách chuyên nghiệp.

Quản lý tối ưu với bảo hành điện tử qua hệ thống SMS

Hệ thống quản lý bảo hành điện tử được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng Online 24/24 với chức năng 2 chiều. Một số hạng mục chính có thể kể đến như:

  • Hệ thống quản lý kích hoạt qua SMS, Website, Application,…

  • Hệ thống quản lý sửa chữa bảo hành

  • Ứng dụng kích hoạt bảo hành di động

  • Tổng đài chăm sóc khách hàng

  • Các dịch vụ thương mại điện tử

  • Thanh toán điện tử


>>Xem chi tiết bài viết tại: https://mobile.aztech.com.vn/bao-hanh-dien-tu-qua-he-thong-sms/Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 4/2/2023 15:12 , Processed in 0.670801 second(s), 135 queries .

© Copyright 2011-2023 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên