Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Dịch vụ thi công sàn bê tông mài trọn gói chi tiết từ A đến Z [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 7/11/2022 19:15:23

Bê tông mài là gì?

Bê tông mài là tên gọi của một dịch vụ liên quan đến sàn nền trong các công trình xây dựng. Bê tông mài sẽ xử lý các vết lồi lõm trên sàn nhà, mài bóng bê tông để tối ưu hóa không gian tốt nhất. Ngoài ra, bê tông mài cũng có dịch vụ thi công sàn nền bê tông mài thông thường và bê tông mài màu. Các dịch vụ này thực hiện khi các công trình xây dựng vừa kết thúc và cần lát sàn nền với quy mô lớn.


Hiện nay dịch vụ bê tông mài được ứng dụng rộng rãi cho nhiều công trình khác nhau. Diện tích sàn nền càng lớn càng thích hợp với các dịch vụ sàn bê tông mài. Sàn nền dạng này sẽ luôn phẳng mịn, bóng và tối ưu hóa được ánh sáng, không gian tốt nhất. Đặc biệt thời gian thi công nhanh và chi phí thi rẻ hơn các loại gạch men và đá nhân tạo, đá tự nhiên khác.


Ưu điểm từ sàn bê tông mài

Chi phí sàn bê tông mài rẻ hơn các hình thức thi công bằng lát nền đá hoa cương, đá cẩm thạch hoặc gạch men…

Thời gian thi công nhanh, thành phẩm hoàn thiện đẹp và thống nhất một khối để phát huy độ rộng tối đa của không gian.

Dễ dàng vệ sinh hơn các vật liệu thi công sàn nền khác.

Tuổi thọ cao, không ẩm mốc, chống bụi tốt và dễ dàng làm sạch các vết bẩn cứng đầu.

Bê tông mài có thể thực hiện đa dạng tại các công trình lớn nhỏ khác nhau. Trong nhà, ngoài trời đều có thể thi công bê tông mài.

Thời gian bảo dưỡng và bảo trì ít. 5 đến 10 năm mới cần đánh bóng sàn bê tông mài một lần.

Bê tông mài giúp tối ưu hóa không gian, phản xạ ánh sáng tốt để mang đến không gian rộng cho người sử dụng.

Chọn đúng dịch vụ thi công bê tông màu bạn sẽ được bảo hành với thời gian dài, cung cấp nguyên vật liệu tốt để đảm bảo chất lượng công trình. Đặc biệt sẽ đảm bảo được dịch vụ thi công bê tông mài giá tốt. Bê tông mài Vĩnh Thái là một trong những công ty chuyên các dịch vụ về bê tông mài tốt nhất hiện nay.

Giá bê tông mài tại Vĩnh Thái

Như chúng tôi đã liệt kê. Bê tông mài hiện có 3 dịch vụ khác nhau là: mài bóng bê tông, thi công bê tông mài thường và bê tông mài màu. Tùy vào dịch vụ mà bạn lựa chọn để có những mức giá khác nhau.


Tùy vào loại hình bạn lựa chọn là mái bóng bê tông, thi công bê tông màu hay bê tông mài thông thường để mức giá có thể dao động từ 50K đến 500K/m2. Mỗi loại hình liên quan đến mài bóng bê tông sẽ tùy thuộc vào diện tích, yêu cầu thực hiện của quý vị để có những mức giá khác nhau. Khi trao đổi trực tiếp với quý vị và tham khảo thực tế chúng tôi sẽ đưa ra quy trình thực hiện và báo giá chính xác nhất với các hạng mục liên quan đến bê tông mài mà quý vị lựa chọn.

Bê tông mài là gì, các ưu điểm của bê tông mài, các dịch vụ liên quan và đơn vị thi công đã được chúng tôi cung cấp chi tiết ở bài viết này. Hy vọng những thông tin này sẽ mang đến cho các bạn mọi vấn đề liên quan đến bê tông mài chi tiết nhất. Chúc quý vị và các bạn chọn được dịch vụ và hình thức thi công bê tông mài phù hợp với công trình của mình nhất.
Chúng tôi chuyên thi công bê tông mài, đánh bóng sàn bê tông mài các nhà xưởng là một trong những kỹ thuật thi công sàn nền mới, chất lượng cao, kết cấu tốt được Việt Nam và nhiều nước trên thế giới lựa chọn. Hệ thống này mang đến những công trình hiện đại, sang trọng và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với các hình thức thi công khác. Các dịch vụ bê tông mài hiện nay rất đa dạng. Hãy dành thời gian đọc bài viết này để nghiên cứu về các dịch vụ bê tông, ưu và nhược điểm các các dịch vụ này trọn vẹn nhất quý vị nhé.
Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 28/5/2024 02:39 , Processed in 0.120171 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên