Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

iPhone 13 Pro cũ chơi game mượt đến mức nào? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 14/11/2022 10:52:48
iPhone 13 Pro cũ chơi game mượt đến mức nào?

Ở phần này, mình chơi 4 tựa game phổ biến nhất hiện tại như: Liên Quân Mobile, League of Legends: Wild Rift, PUBG Mobile, và Genshin Impact trên iPhone 13 Pro cũ để có cái nhìn chính xác nhất về khả năng xử lý của thiết bị.


iPhone 13 Pro cũ chiến game liên Quân Mobile
Đối với một tựa game đồ hoạ cơ bản như Liên Quân Mobile, bạn có thể yên tâm setting iPhone 13 Pro cũ lên cấu hình cao nhất để có trải nghiệm hình ảnh xuất sắc. Cực ấn tượng là những gì mà tôi có thể nói ra khi trải nghiệm chơi Liên Quân trên iPhone 13 Pro cũ chính hãng. Mặc dù tôi biết trước rằng iPhone 13 Pro cũ sẽ vượt qua trò chơi này mà không gặp khó khăn gì, nhưng tôi vẫn rất ấn tượng với hiệu suất của thiết bị.


Mẫu iPhone thế hệ tiếp theo của Apple xử lý các tác động của chuyển động, rơi và chuyển động cực kỳ nhanh chóng. Sự khéo léo, độ trễ khi nhấn phím là rất nhỏ và không bao giờ xảy ra hiện tượng giật lag. Ngoài ra, tốc độ khung hình vẫn ở mức khi chơi game ngay cả ở 60 FPS. Hãy xem video bên dưới để cảm nhận.


iphone-13-pro-max-128gb-4.jpg


League of Legends: Wild Rift
Tương tự như Liên Quân Mobile, trong League of Legends: Wild Rift, người dùng hoàn toàn có thể tự tin cài đặt mức đồ hoạ cao nhất để có được trải nghiệm chơi game tốt nhất. Tôi đã bật 120 FPS hiện tại tựa game này chỉ hỗ trợ tối đa tần số quét 60Hz. Tuy nhiên điều này có thể được khắc phục với các những phiên bản cập nhật mới trong tương lai.


Mình nhận xét rằng iPhone 13 Pro qua sử dụng hoàn toàn đáp ứng được khả năng chơi game ở mức ổn định vói tốc độ 60 khung hình / giây. Tôi không nhận thấy bất kỳ độ trễ hoặc giật khung hình nào từ đầu đến cuối trò chơi. Thiết bị xử lý đồ họa cực đẹp, màu sắc tươi sáng và tuyệt vời cùng khả năng xử lý hoạt ảnh đồ hoạ và bản đồ xuất sắc không kém gì Liên Minh Huyền Thoại trên các thiết bị PC.

PUBG Mobile.
Trong trò chơi tiếp theo là PUBG Mobile, tôi không ngạc nhiên khi iPhone 13 Pro cũ Like New có thể cấu hình Ultra Graphics HD với tốc độ khung hình ở mức Extreme. Tuy nhiên, để có trải nghiệm mượt mà với tốc độ khung hình ổn định nhất ở 60 FPS, tôi đã giảm chất lượng đồ họa xuống một chút.

Điện thoại này xử lý trò chơi cực kỳ mượt mà và trôi chảy trong tất cả các chuyển động, nhắm mục tiêu, chạy,... iPhone 13 Pro cũng tái tạo môi trường trong PUBG Mobile rất sống động và chi tiết sắc nét.

Genshin Impact
Tôi cực kỳ ngạc nhiên khi iPhone 13 Pro cũ 99 có thể chiến Genshin Impact với cài đặt khung hình 120 FPS. Có thể là do trò chơi này đã được Apple tối ưu hoá cho thiết bị mới và một phần nhờ vào màn hình ProMotion 120Hz được tích hợp trên iPhone 13 Pro CPO. Tuy nhiên, khi trải nghiệm, tôi nhận ra rằng iPhone 13 Pro Genshin Impact chỉ có thể đạt 60 FPS là tối đa.

Ngược lại, đồ họa của trò chơi rất đẹp. IPhone 13 Pro like new 99 đã tái tạo thế giới Teyvat, trông rất tươi sáng và sống động. Về lối chơi, thiết bị cũng xử lý rất tốt chuyển động của nhân vật, các hiệu ứng di chuyển, kỹ năng ném, chiến đấu đều vô cùng mượt mà. Nhưng sau khoảng 6-7 phút chơi game, tôi cũng nhận thấy rằng iPhone 13 Pro của tôi hơi nóng nhưng không ảnh hưởng nhiều đến đồ hoạ khi chơi game.

iPhone 13 Pro cũ chính là thiết bị có cầu hình nhỏ gọn nhưng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu chơi game giải trí hiện tại của bạn. Nếu bạn muốn mua iPhone 13 Pro cũ chính hãng giá rẻ, hãy đến ngay cửa hàng Đức Huy Mobile hoặc truy cập vào Website để biết thêm thông tin về giá bán và chương trình ưu đãi tặng quà giảm giá hấp dẫn đang được áp dụng trên sản phẩm.

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 12/4/2024 19:29 , Processed in 0.069057 second(s), 130 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên