Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Lựa chọn sàn tốt nhất sử dụng cho nhà cho thuê là gì? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 21/11/2022 15:59:49
Lựa chọn sàn tốt nhất sử dụng cho nhà cho thuê là gì?

Sàn nhà là một phần quan trọng trong kế hoạch làm nhà cho thuê của bạn. Bạn muốn đạt được ba mục tiêu quan trọng khi thay thế hoặc lắp đặt sàn nhà cho thuê của mình:

 • Người thuê nhà của bạn cần phải thích nó.
 • Bạn muốn nó tồn tại trong một thời gian dài.
 • Phải tiết kiệm chi phí.
Những mục tiêu đó nghe có vẻ đơn giản để hoàn thành, nhưng sàn nhà cần phải làm được nhiều việc hơn là chỉ trông đẹp mắt. Đá cẩm thạch của Ý đẹp mắt và sẽ tồn tại trong một thời gian dài, nhưng nó chắc chắn sẽ không giúp bạn có lãi vì chi phí cao. Đảm bảo rằng bạn đang chọn một tùy chọn mang lại cho bạn những lợi ích và giá trị mà bạn cần. Lựa chọn sàn lý tưởng cho nhà cho thuê phải làm cho người thuê nhà của bạn cảm thấy thoải mái và như ở nhà, dễ bảo trì và phải tiết kiệm chi phí, không làm giảm ngân sách.:

Sàn tốt nhất cho nhà cho thuê
Những người thuê hài lòng sẽ ở lại lâu hơn, cải thiện lợi nhuận của bạn và những người thuê mới sẽ sẵn sàng trả nhiều tiền hơn nếu sàn nhà ấn tượng. Thật hợp lý khi xem xét nhiều thứ hơn là giá cả khi lựa chọn lớp phủ sàn của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến các loại sàn khác nhau dành cho tài sản cho thuê, bao gồm cả gạch vinyl sang trọng.

Các tính năng của sàn sử dụng cho nhà cho thuê tốt nhất

Bảo trì thấp
Người thuê nhà có thể khó tính với tài sản của bạn – đặc biệt là sàn nhà. Điều cuối cùng bạn cần thêm vào danh sách việc cần làm của mình là chà nhám sàn, tẩy lông, đánh bóng hoặc trị bọ chét. Bảo trì thường xuyên thường có nghĩa là tất cả đồ nội thất cần phải được chuyển ra khỏi nhà, điều này sẽ không dễ chịu cho người thuê nhà của bạn. Lớp phủ sàn lý tưởng chỉ cần thỉnh thoảng được quét và lau ẩm để giữ vẻ đẹp của nó.

An toàn & Thoải mái
Sàn nhà cần mang lại cho người thuê nhà của bạn cảm giác an toàn – nó làm cho ngôi nhà trở nên hoàn chỉnh và là một phần của thiết kế được cân nhắc kỹ lưỡng. Họ sẽ cảm thấy nóng lòng được cởi giày ra và cảm thấy thoải mái. Nếu họ có con, bạn muốn họ được thư giãn khi những đứa con nhỏ của họ đang chơi trên sàn nhà.

Giá cả phải chăng
Đối với người quản lý/chủ sở hữu tài sản, giá cả phải chăng nên được định nghĩa là giá trị nhạy cảm. Bạn đang kinh doanh kiếm tiền nên có một ngân sách để xem xét. Tuy nhiên, nếu bạn cần thay thế sàn vài năm một lần hoặc cần phải bảo trì tốn kém để giữ cho nó luôn đẹp, thì số tiền bạn tiết kiệm được trước đó có thể bị mất ngay sau khi mua.

Sử dụng lâu dài
Sàn nhà cho các tài sản cho thuê phải có khả năng chịu được lượng người qua lại đông đúc, bàn chân chó nếu bạn cho phép vật nuôi và nhiều đồ đạc di chuyển. Theo một nghiên cứu gần đây , những người thuê nhà di chuyển trung bình cứ sau 2-3 năm và việc di chuyển gây ra nhiều căng thẳng cho sàn nhà. Quyết định của bạn nên tính đến điều này.

4 lựa chọn sàn nhà cho nhà cho thuê
1. Sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ công nghiệp thường được sử dụng thay thế cho sàn gỗ cứng thực sự vì nó bắt chước vẻ ngoài gần như hoàn hảo. Nó rẻ hơn nhiều và rất dễ cài đặt. Sàn gỗ công nghiệp được làm từ nhiều lớp và lớp trong suốt trên cùng sẽ quyết định độ bền của sàn nhà bạn.

Lớp trên cùng được đánh giá theo thang đánh giá AC (tiêu chí mài mòn) để giúp bạn chọn tùy chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình. Hệ thống đánh giá bắt đầu từ AC1 (hộ gia đình 1 người) và đến AC5 (tòa nhà công cộng có lưu lượng thương mại đông đúc). Các đơn vị cho thuê của bạn nên sử dụng laminate có xếp hạng AC3 hoặc cao hơn để đảm bảo bạn nhận được một sản phẩm bền và sẽ mang lại giá trị tốt cho khoản đầu tư của bạn.

Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước, nhưng không thấm nước. Do đó, không nên lắp đặt trên bê tông hoặc ở những khu vực dễ bị ẩm ướt.

2. Sàn Tre
Tre là sản phẩm tương đối mới đối với thị trường sàn cho thuê so với hầu hết các lựa chọn sàn khác. Sự quan tâm đến sản phẩm là do quy trình sản xuất mới hơn được gọi là “sợi dệt” tạo ra loại ván sàn bền hơn gỗ sồi đỏ.

Sàn tre là một sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau, khiến nó có thể thích ứng với nhiều ý tưởng trang trí khác nhau. Nó cạnh tranh với các loại sàn gỗ cứng kỹ thuật khác và được coi là thân thiện với môi trường và bền vững.

Tre được lắp đặt giống như các sản phẩm sàn gỗ khác, vì vậy nếu bạn có thể dán hoặc đóng đinh lưỡi và rãnh thông thường cho sàn hoặc ghép các loại sàn có khóa bấm vào nhau, thì tre có thể là một công trình lắp đặt DIY. Giống như các loại sàn gỗ khác, tre không nên được lắp đặt dưới lớp hoặc ở những nơi có độ ẩm cao. Nó có khả năng chống nước, nhưng không thấm nước.

3. Thảm
Một trong những sai lầm dễ mắc phải nhất khi chọn thảm là chọn loại ít tốn kém nhất. Thảm ban đầu phù hợp với ngân sách, nhưng nếu bạn thay thế nó sau 5 năm do bị mòn, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn trong thời gian sử dụng hữu ích của nó. Có một số kiểu dáng và màu sắc khác nhau của thảm trên thị trường, bao gồm:


  • Nylon.
  • Polypropylen.
  • Len.
  • Polyester.

Nếu bạn cho phép trẻ em hoặc vật nuôi vào chương trình cho thuê của mình, bạn nên chú ý nhiều hơn đến khả năng chống vết bẩn của thảm. Polyester là người chiến thắng thực tế ở đây và nói chung nó là loại có khả năng chống vết bẩn tốt nhất. Thảm nylon chống bụi bẩn, nấm mốc nhưng không chống ẩm tốt. Berber có thể là một lựa chọn tốt cho các tài sản cho thuê của bạn vì nó được làm từ sợi olefin, hay còn gọi là polypropylene, làm cho nó trở thành một giải pháp thay thế kinh tế cho các kiểu thảm khác.

Mặc dù thảm có lẽ là loại sàn phổ biến nhất cho các đơn vị cho thuê, nhưng nó được coi là loại sàn không cố định vì mục đích tính thuế và chỉ có thể được khấu hao trong vòng 5 năm. Mặt trái là nó dễ lắp đặt và không tốn kém để thay thế. Thảm cần được bảo trì thường xuyên và nên được làm sạch sâu sau mỗi 12-18 tháng để đảm bảo các chất gây dị ứng được giữ ở mức tối thiểu.
4. Gạch
Gạch men hoặc sứ cứng sẽ hoạt động tốt trong một tài sản cho thuê vì nó cực kỳ bền, chống bám bẩn và hầu như không thấm nước. Có nhiều lựa chọn thiết kế và rất dễ dàng tìm thấy gạch trông giống như gỗ và đá tự nhiên – thường có giá thấp hơn. Gạch sứ hoạt động tốt trong tầng hầm, phòng tắm, phòng giặt ủi và thậm chí tìm đường ra ngoài ở những khu vực không có thời tiết lạnh giá, như miền nam Florida.

Có một số lý do chính đáng để lắp đặt gạch sứ trong căn hộ cho thuê của bạn: Gạch sứ và gốm rất dễ lau chùi. Nếu bạn làm hỏng một cái, bạn có thể dễ dàng thay thế nó thay vì xé toạc toàn bộ sàn và nó luôn sẵn có ở hầu hết các thị trường.

Tuy nhiên, gạch cũng có một số nhược điểm: Nó không phải là chất cách nhiệt tốt, bề mặt của gạch dễ lau chùi, nhưng đường ron khó lau chùi và có thể phải thay thế. Gạch sứ không thoải mái khi đi lại như các lựa chọn lát sàn khác.

Lựa chọn của chúng tôi về sàn nhà cho nhà cho thuê tốt nhất
Sàn gỗ công nghiệp là sự lựa chọn của chúng tôi cho lựa chọn sàn tốt nhất cho nhà cho thuê. Việc lựa chọn kiểu dáng, thiết kế và màu sắc cho phép bạn phục vụ hầu hết các đối tượng và lứa tuổi người thuê mà không ảnh hưởng đến độ bền hoặc phá vỡ ngân sách của bạn.

Nơi Mua Sàn gỗ công nghiệp tốt nhất
Chúng tôi , Sàn Gỗ Thái Trinh cung cấp cho khách hàng của mình nhiều kiểu dáng, màu sắc và thiết kế trong sàn nhựa vinyl sang trọng, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên với giá cạnh tranh và thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ và kỹ thuật.

Liên hệ:

Show room 154 Yên Lãng – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội

Website: http://sangothaitrinh.com

Fanpage: Sàn Gỗ Thái Trinh – TikTok : Sàn Gỗ Thái Trinh
Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 30/5/2024 11:05 , Processed in 0.156151 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên