Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Một số lưu ý khi dùng biến tần thang máy [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 26/11/2022 01:15:32

1/ Biến tần thang máy là gì?

Biến tần thang máy là thiết bị giúp biến đổi các tần số dòng điện khi đặt trên cuộn dây nằm bên phía trong động cơ của thang máy. Và thông qua đó biến tần sẽ điều khiển và tinh chỉnh vận tốc của động cơ 1 cách vô cấp mà dường như không cần dùng đến những hộp số cơ khí biến tần


gia-bien-tan-thang-may-2.jpg


2/ Cách hoạt động biến tần thang máy

Cũng chính vì thang máy dùng động cơ ba pha đồng nhất nên cần được sử dụng biến tần để thang máy khi dịch rời và dừng đúng nhu yếu.

Biến tần thang máy cung cấp tần số dòng điện biến đổi được theo những chính sách được người dùng thiết đặt. lúc ấy, chính thiết bị đó sẽ tinh chỉnh tốc độ chạy của đường ray bánh trượt, giúp thang máy tăng trưởng, đi xuống hay chuyển đổi tốc độ cực tốt.

Khi dùng biến tần, người sử dụng kết hợp với mạng truyền thông media, phần mềm giúp có hạn không may khi dùng thang máy.

Kết cấu của biến tần thang máy cũng tương tự với nhiều chủng loại biến tần thông thường trên thị phần như: phần tinh chỉnh, mạch một chiều trung gian, mạch chỉnh lưu, mạch nghịch lưu.

Khi con người cung ứng một dòng điện xoay chiều vào biến tần, nó sẽ được chỉnh lưu ngay lập tức & lọc thành nguồn điện một chiều trải qua tụ điện, bộ chỉnh lưu diode. tiếp đến, dòng điện 1 chiều này sẽ thông qua mạch IGBT để thành dòng điện xoay chiều 3 pha.

Với hệ thống điện xoay chiều được cấp ở đầu ra, quý khách rất có thể thay đổi tần số & biên độ theo như yêu cầu làm việc của thang máy

3/ Tác dụng của biến tần so với thang máy

Như đã nói qua ở trên, biến tần được kết hợp ở nhiều bộ tinh chỉnh khác biệt làm thế nào để cho cung ứng được các phụ tải không giống nhau. Một trong những số đó chính là phần mềm biến tần được phối kết hợp trong khối hệ thống cung cấp nguồn điện tiếp tục (bộ lưu điện).

Đây là 1 trong những thiết bị được sử dụng để cấp điện không ổn định nhằm mục đích duy trì hoạt động vui chơi của thang máy mỗi khi gặp sự cố như: tăng giảm điện áp, mất điện, tần số vượt giới hạn… trong thời gian nhất định với công suất số lượng giới hạn theo khả năng của UPS.4/ Ưu thế của việc sử dụng biến tần cho thang máy

– Sử dụng biến tần thang máy tiết kiệm ngân sách nhiều điện năng bởi hiệu suất biến hóa nguồn của những bộ biến tần rất to lớn vì sử dụng những bộ linh kiện bán dẫn công năng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại. đồng thời, biến tần thang máy sử dụng bộ biến tần bán dẫn, linh động như tự động hóa nhận dạng động cơ, tính năng điều khiển và tinh chỉnh thông qua mạng, chức năng bảo đảm & công dụng đảm bảo an toàn hoạt động khi có sự cố về điện.

– Sử dụng biến tần thang máy giúp sâu sát độ bền của cấu trúc cabin, cơ khí, tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng không và nâng cao thẩm mỹ cho dòng thiết bị.

– Nhờ các điểm mạnh của biến tần đưa về mà thang máy có sử dụng biến tần được chọn lựa tin dùng rất thịnh hành thời buổi này, từ những căn nhà, trường lớp hay bệnh viện, đến các gia đình đều sử dụng.

Bài viết liên quan cụ thể chi tiết tại website: songnguyen.vn

>> Liên quan:https://songnguyen.vn/gia-bien-tan-thang-may/


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 14/4/2024 19:06 , Processed in 0.111240 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên