Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Mẹo đánh trứng bằng vỏ chai nhựa [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 1/12/2022 16:13:16

Cây đánh trứng là một công cụ chẳng hề thiếu trong căn phòng nhà bếp của những chị em. Cùng Bách hoá XANH khám phá bí quyết tận dụng chai nhựa làm cho cây đánh trứng hiệu suất cao ngay tại nhà nhé !

1Hướng dẫn cách tái chế chai nhựa thành cây đánh trứng

Để sở hữu được một cây đánh trứng từ chai nhựa, trước nhất bạn cần chọn cái chai nhựa cứng một chút bởi lúc dùng sẽ mang đến hiệu quả thấp hơn và tiêu dùng được lâu hơn.

Tiếp theo, bạn rửa sạch chai nhựa rồi tạo một lỗ nhỏ ở gần đế chai, trong khoảng ấy bạn cắt ngang thân chai.

Kế đấy, bạn cắt phần thân chai nhựa thành các sợi tua rua dài trong khoảng 5 – 7cm và rộng cỡ 2 – 3cm. Phần đế chai nhựa bạn sử dụng làm đế cho cây đánh trứng.



Vậy là bạn đã hoàn tất xong việc tái chế chai nhựa thành cây đánh trứng rồi đó .

>>> Xem thêm: https://seoulacademy.edu.vn/hoc-lam-banh-o-dau-tphcm

2Hướng dẫn cách thức đánh trứng bằng chai nhựa đã chếnguyên liệu đánh trứng bằng chai nhựa đã chế

  • 4 quả trứng gà
  • một muỗng cà phê nước cốt chanh
  • Gia vị: tuyến đường, muối
phương pháp đánh trứng bằng chai nhựa đã chế

Bước 1 Chuẩn bị cho việc đánh trứng

trước nhất bạn đập trứng gà, tách riêng lòng đỏ và tròng trắng ra sau đó cho tròng trắng vào âu đánh trứng cùng ½ muỗng cà phê muối và 50g tuyến đường.

Tiếp theo, bạn đặt một nồi nước (lượng nước trong nồi bằng ⅓ thể tích của nồi) lên bếp, đun ở lửa vừa. Lúc nước sôi bạn chuyển sang lửa nhỏ rồi đặt âu đánh trứng lên nồi.

Bước hai Đánh trứng bằng chai nhựa đã chế

Sau khi đã đặt âu đánh trứng lên nồi được hai phút, bạn tiêu dùng chai nhựa đã chế đánh đều tay đến khi con đường tan hết, tròng trắng trứng ấm lên thì bạn tắt bếp. Kế đấy, bạn lấy âu đánh trứng ra khỏi nồi.

Bạn đặt âu lên chỗ phẳng rồi đánh đều đến khi thấy bọt khí lớn xuất hiện thì bạn cho một muỗng nước cốt chanh vào âu, tiếp tục đánh đều tay.



Bạn đánh trứng tới lúc thấy trứng bông lên, mịn, đặc, mang màu trắng đục, lấy chai nhựa đã chế ra thì thấy trứng tạo chóp đứng, lật úp âu lại thì trứng không rớt xuống là được. Bình thường giai đoạn này sẽ mất tầm 10 phút.



Lưu ý
ko nên đánh trứng quá lâu bởi việc này sẽ khiến trứng trở nên bông cứng, vón cục lại, lúc chế biến thành món ăn sẽ ko ngon nữa.

Thành phẩm

lòng trắng trứng sau khi đánh bông sở hữu màu sắc phong cách, bạn với thể dùng để làm cho đa dạng cái bánh ngọt siêu ngon như bánh gato, bánh bông lan hay bánh macaron,…


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 29/3/2024 14:38 , Processed in 0.111355 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên