Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Giấy mỹ thuật là gì và vai trò của chúng như thế nào [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 8/2/2023 11:29:33
Giấy mỹ thuật là gì? In giấy mỹ thuật ở đâu chất lượng là câu hỏi mà In Việt Nhật nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Đây là loại giấy nhập khẩu cao cấp với màu sắc, hoa văn đa dạng. Giấy mỹ thuật được ứng dụng phổ biến trong in ấn như in tờ bướm, thiệp mời, catalogue,… Sản phẩm in từ giấy mỹ thuật được đánh giá cao ở tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp.

Giấy mỹ thuật không phải là khái niệm xa lạ trong ngành in ấn. Trên thực tế, loại giấy này được sử dụng khá nhiều, nhất là với các sản phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Giấy mỹ thuật rất đa dạng về chủng loại, hoa văn, đường nét, màu sắc,…Kích thước giấy cũng khác nhau, bao gồm giấy mỹ thuật a4, giấy mỹ thuật a5, giá mỹ thuật a3…Sản phẩm được in trên giấy mỹ thuật được đánh giá cao ở hình thức, đồng thời thể hiện cá tính của chủ sở hữu.
Giấy mỹ thuật thường được dùng cho nhiều mục đích khác nhau như in thiệp mời, in báo cáo, tờ bướm, brochure quảng cáo… Các dòng giấy này có thể in ấn tốt, thích hợp với nhiều kỹ thuật in, kể cả các kỹ thuật phức tạp như dập nổi hoặc ép kim.

Đối với ngành in ấn, giấy mỹ thuật có các ưu điểm và hạn chế sau:
Ưu điểm:
  • Giấy mỹ thuật có thế mạnh là mang lại cảm giác mới lạ, đặc thù, tạo sự đẳng cấp sang trọng cho các ấn phẩm xài. Tính áp dụng của giấy cũng rất linh hoạt, có thể in ấn trong rất nhiều ấn phẩm riêng biệt.
  • Giấy mỹ thuật được làm từ bột giấy nguyên chất kết hợp với các chất liệu khác, nên có độ bền cao, chức năng phai mờ mực cũng thấp hơn.
Hạn chế:
  • Giấy mỹ thuật thường phải nhập khẩu, chính thành ra giá thành tương đối cao và thay đổi theo thời điểm nhập giấy.
  • In ấn với giấy mỹ thuật cũng buộc phải cẩn trọng hơn để không xảy ra hiện tượng lỗi, hỏng.
Khổ giấy mỹ thuậtcho giấy mỹ thuật giấy in thông thường và đặc biệt là giấy mỹ thuật Các khổ giấy tiêu chuẩn khác nhau dựa trên các thông số cụ thể sau: định lượng giấy, khổ giấy, chất liệu giấy, độ trắng, độ mịn, v.v.
Nó phụ thuộc vào loại giấy và các thông số của nó, được sử dụng cho một mục đích cụ thể.
Nhờ vào sự đa dạng nên khách hàng có nhiều lựa chọn với giấy mỹ thuật. Bạn có thể in thông tin trực tiếp lên giấy mà không cần phải in phủ màu trước. Đồng thời các đường gân, hoa văn có sẵn trên giấy cũng đem đến sắc thái riêng. Nhờ vậy, sản phẩm của bạn sẽ rất khác biệt.
Giấy mỹ thuật thường được dùng cho nhiều mục đích khác nhau như in bao bì hộp giấy, in thiệp mời, in báo cáo, tờ bướm, brochure quảng cáo… Các dòng giấy này có thể in ấn tốt, thích hợp với nhiều kỹ thuật in, kể cả các kỹ thuật phức tạp như dập nổi hoặc ép kim.

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 25/4/2024 02:02 , Processed in 0.093571 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên