Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm lăng mộ đá [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 8/3/2023 22:16:15
Mọi người thường nghĩ rằng phải rất nhiều tiền mới có được một ngôi mộ đá đẹp. Nhưng trên thực tế, giá thành và giá thành của một lăng mộ đẹp còn phụ thuộc vào nhiều khoản chi phí khác nhau

Loại đá
Mỗi loại đá khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau, lăng mộ đá có đẹp hay không thì đá đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đối với các loại đá quý hiếm như đá trắng, đá vàng, đá granit, đá nhập khẩu thì giá sẽ tương đối cao hơn so với các loại đá thông thường như đá xanh nguyên tấm.

Khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn loại đá ốp tường Shiling phù hợp tùy theo điều kiện kinh tế. Vì chi phí này gần như là chi phí có ảnh hưởng lớn nhất đến tổng chi phí của khu lăng mộ đá.

Xem thêm

Thiết kế lăng mộ
Do yêu cầu thiết kế của khách hàng ngày càng cao, nhiều kiểu dáng lăng mộ đã ra đời: lăng mộ đá không mái, lăng mộ đơn mái, hai mái, ba mái, lăng gia tộc, lăng mộ gia tộc. Thờ đá Phật giáo, lăng mộ thời kỳ đồ đá Công giáo,...

Lệ phí sẽ thay đổi theo mô hình. Vì đối với những ngôi mộ đá tinh xảo, người thợ cần phải mài đá cẩn thận, tỉ mỉ để có thể tạo nên những ngôi mộ tinh xảo nhất.

Cấu trúc lăng mộ
Một ngôi mộ đẹp có kết cấu phức tạp, nhiều bộ phận liền một khối, cần phải ghép bằng nhiều mảnh đá hoa cương, chắc chắn chi phí sẽ đắt hơn một ngôi mộ đơn giản.

Kết cấu lăng mộ quá chính xác thì tất nhiên trong quá trình sản xuất, lắp ráp, vận chuyển sẽ chậm, cồng kềnh, nguy hiểm hơn và giá thành lại càng tăng cao. Tuy nhiên, bất kể thiết kế hoặc cấu trúc được lựa chọn, phòng chôn cất vẫn được đảm bảo tồn tại lâu dài.

Địa hình lắp đặt lăng mộ
Một số lăng có địa hình không bằng phẳng phải xây dựng ở những nơi cao ráo, hiểm trở, khó tiếp cận,… và chi phí sẽ tương đối cao, bởi để hoàn thành tốt công trình ở khu vực này thì những khu vực đó cần sử dụng rất nhiều thiết bị máy móc, chẳng hạn như rô bốt, xe đẩy và xe ba gác chờ đợi.

Thời gian thi công
Thời gian thi công cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản xuất lăng mộ đá. Nếu trong trường hợp khách hàng cần làm gấp một số công việc để đẩy nhanh tiến độ sản xuất và vận chuyển thì chi phí nhân công và vận chuyển phải trả cũng sẽ tăng lên. Nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí có thể đặt hàng trước để thời gian thi công lâu hơn. Tuy nhiên, bất chấp lịch trình dày đặc, Tianlufa đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng lăng mộ đẹp nhất được xây dựng.

Xem thêm:Tổng hợp thiết kế mộ chuẩn đẹp nhất 2023

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 8/12/2023 16:42 , Processed in 0.094602 second(s), 101 queries .

© Copyright 2011-2023 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên