Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Vì Sao Bàn thờ Thần Tài lại đặt dưới đất? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 14/3/2023 11:07:58

Chúng ta thường trông thấy ban thần tài trong các nhà buôn bán mua sắm hay các C.ty, doanh nghiệp. Chúng ta đặt bàn thờ thần tài với mong muốn cầu xin ngài phù hộ độ trì cho làm ăn phát đạt trong năm. Nhưng Lý Do bàn thờ thần tài lại đặt bên dưới đất mà không hẳn bỏ lên trên cao như những bàn thờ tổ tiên?

1. Nguyên Nhân bàn thờ Thần Tài lại đặt bên dưới đất?

Việc Bàn thờ Thần Tài được đặt bên dưới đất trước hết là để nhận biết khoảng không thờ cúng tổ tiên và khoảng không thờ Thần Tài . Không gian thờ cúng tổ tiên phải đc để lên cao, cao hơn toàn bộ những đồ thiết kế bên trong khác trong nhà. Theo thuyết Thiên – Địa – Nhân thì Thần Tài đc nở ra ở bên dưới đất chính vì như vậy bàn thờ Thần Tài được đặt dưới đất. Một phần cũng là do câu chuyện sự tích Thần Tài mà bàn thờ Thần Tài được đặt dưới đất.

Bởi trong chuyện Thần Tài bị đuổi và nấp vào góc nhà. Thời nay bàn thần tài thường đc đặt ở các góc nhà, gầm cầu thang mà không nhất thiết phải có một hướng chi tiết nào cả. Tuy đặt bên dưới đất nhưng vị thần tài nào thì cũng cần phải sạch sẽ và chỉn chu. Chính vì vậy bạn cần dọn dẹp và sắp xếp và quét dọn Quanh Vùng này liên tiếp.

2. Vị trí đặt bàn thờ thần tài

trong mỗi mái ấm gia đình Việt thường có bàn thờ tổ tiên , bàn thờ ông táo và bàn thờ thần tài. Quan trọng đặc biệt so với các gia đình buôn bán, buôn bán thì bàn thờ Thần tài là rất là cần thiết. Bởi theo tâm linh, Thần tài là vị thần sẽ đem đến tài lộc, sung túc và đỏ may mắn cho mỗi người. Giúp họ làm ăn, buôn bán phát đạt.

Nếu bàn Thần Tài đặt sai hướng không chỉ có tác động đến đường tài lộc mà còn cả may mắn, sức đề kháng của những thành viên trong mái ấm gia đình. Do đó, trước lúc đặt bàn thờ Thần tài, bạn phải tìm hiểu kỹ những hướng cực tốt để đón nhận được nhiều tài lộc và lộc may nhất.

3. Có nên đặt bàn thờ hướng ra cửa?

Theo quan niệm dân dã cho thấy thêm, hướng đặt bàn thờ Thần Tài có tốt thì mới đón được tài lộc, lộc may. Theo một trong những gia đình thì bàn thờ thần tài được đặt hướng ra cửa.

Còn theo phong thủy thì việc chọn hướng cho bàn thờ phải tuân thủ theo 2 nguyên lý. Chính là vị trí Tượng Thần Tài Thổ Địa rất có thể quan sát toàn bộ khách khứa ra vào và hướng đặt thần tài là hướng đón tài lộc vào nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem tuổi, xem cung để từ đó chọn đc hướng bàn thờ cực tốt theo cung mệnh của công ty. Để việc làm ăn mua sắm của công ty gặp mặt lộc may và dễ dãi.

4. Nên đặt bàn thờ Thần Tài dựa sườn lưng vào tường bền vững và kiên cố

Bạn nên đặt bàn thờ Thần tài dựa vào một bức tường vững chắc và kiên cố. Bức tường này không được trổ cửa sổ hay đục lỗ. Vì nếu mà thế thì tài vận không tụ lại mà sẽ thất thoát hết ra phía bên ngoài. Nếu trong nhà không có bức tường nào cân xứng thì chúng ta cũng có thể dựng bức vách sửa chữa.

Bạn cần lưu ý rằng, bàn thờ Thần tài không đc đặt sát nhà dọn dẹp và sắp xếp hay gần sọt rác. Không được đặt trước bếp, trước gương hay trước nhà tắm. Tuyệt đối không đc để các đồ vật có góc nhọn đối diện với bàn thờ Thần tài.

5. Có nên đặt tiền thật lên bàn thờ thần tài hay không?

Nhiều bạn có quan niệm rằng nên đặt tiền thật lên bàn thờ Thần Tài với mong muốn, hi vọng rằng gia đình sẽ tạo ra sự ăn ra, phát tài phát lộc.

Mặc dù thế, đây có phải là một trong những quan niệm đúng hay là không thì chưa ai hoàn toàn có thể lý giải đc. Theo tử vi phong thủy thì bạn có thể đặt tiền thật lên bàn thờ Thần Tài. Mặc dù thế, tiền thật đó không được đặt từ thời điểm năm này sang năm khác. Tiền ném lên bàn thờ không cần thiết phải có mệnh giá lớn. Nhưng nhất thiết tiền thật đặt lên bàn thờ phải là tiền mới, không đc để những tờ tiền đã cũ lên. Tiền cũ sẽ khiến cho quá trình, kinh tế của năm mới bị bê trệ và gặp nhiều khó khăn.

Vì Sao Bàn thờ Thần Tài lại đặt dưới đất?

Vì Sao Bàn thờ Thần Tài lại đặt dưới đất?

Đánh giá

HÀNG HOÁ CÙNG CHUYÊN MỤC
  • 230.000đ
  • 100.000đ
  • 15.000đ
  • 15.000đ
  • 150đ|↘99%
  • Thỏa thuận
  • Thỏa thuận
  • Thỏa thuận
  • 300.000đ

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 11/12/2023 09:19 , Processed in 0.121908 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2023 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên