Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Hướng dẫn chi tiết cách kết nối chuột với iPhone [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 3/4/2023 14:26:44

Kết nối chuột với điện thoại iPhone đang là một trong những vấn đề được quan tâm đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Việc sử dụng chuột sẽ giúp người dùng tăng hiệu suất làm việc và trải nghiệm sử dụng thiết bị của mình trở nên thuận tiện hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cáchkết nối chuột với điện thoại iPhone. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều đó vô cùng đơn giản.


1. Những con chuột nào hoạt động với iPhone

iPhone là một trong những chiếc điện thoại thông minh phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải loại chuột nào cũng có thể hoạt động với iPhone. Dưới đây, TLCtrading sẽ giới thiệu cho bạn những loại chuột phù hợp và hoạt động tốt nhất với iPhone.


  • Chuột không dây Bluetooth: Chuột không dây Bluetooth là loại chuột phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi với iPhone. Với kết nối Bluetooth, bạn có thể kết nối chuột với iPhone một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhiều loại chuột không dây Bluetooth cũng được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình.Chuột không dây Wireless


  • Chuột có dây kết nối qua cổng Lightning: Ngoài chuột không dây Bluetooth, iPhone cũng hỗ trợ kết nối chuột thông qua cổng Lightning trên thiết bị. Tuy nhiên, loại chuột này thường ít được sử dụng hơn do có dây kết nối.Chuột có dây kết nối qua cổng Lightning


  • Chuột quang học Bluetooth: Chuột quang học Bluetooth cũng là một lựa chọn tốt cho người dùng iPhone. Với độ nhạy cao và chất lượng tốt, chuột quang học Bluetooth sẽ giúp bạn tăng hiệu suất làm việc và trải nghiệm sử dụng iPhone trở nên thuận tiện hơn.


Trên đây là những loại chuột phù hợp và hoạt động tốt nhất với iPhone. Bạn có thể lựa chọn loại chuột phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để tăng hiệu suất làm việc và trải nghiệm sử dụng điện thoại iPhone trở nên tốt hơn.


2. Kết nối chuột không dây Bluetooth với iPhone

Kết nối chuột không dây Bluetooth với iPhone là một trong những cách đơn giản và tiện lợi nhất để tăng hiệu suất làm việc và trải nghiệm sử dụng điện thoại iPhone. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối chuột không dây Bluetooth với iPhone một cách đơn giản và nhanh chóng.


  • Bước 1: Đảm bảo chuột không dây Bluetooth của bạn được bật và sẵn sàng để kết nối

Trước khi kết nối chuột không dây Bluetooth với iPhone, bạn cần đảm bảo rằng chuột đã được bật và sẵn sàng để kết nối. Nếu chuột của bạn có nút nguồn hoặc công tắc nguồn, hãy đảm bảo rằng nó đã được bật.


Kết nối chuột với điện thoại iPhone thông qua Bluetooth

  • Bước 2: Bật chế độ Bluetooth trên iPhone của bạn

Để kết nối chuột không dây Bluetooth với iPhone, bạn cần bật chế độ Bluetooth trên iPhone của mình. Bạn có thể làm điều này bằng cách truy cập vào Cài đặt > Bluetooth và bật Bluetooth.


  • Bước 3: Tìm kiếm và kết nối chuột không dây Bluetooth với iPhone

Sau khi bật chế độ Bluetooth trên iPhone, chuột không dây Bluetooth của bạn sẽ được hiển thị trong danh sách thiết bị Bluetooth trên iPhone. Chọn chuột của bạn để kết nối.

Nếu chuột của bạn yêu cầu mã PIN để kết nối, hãy nhập mã PIN mặc định là "0000" hoặc "1234". Nếu không được, hãy kiểm tra hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để biết mã PIN.


  • Bước 4: Sử dụng chuột không dây Bluetooth với iPhone của bạn

Sau khi kết nối chuột không dây Bluetooth với iPhone, bạn đã sẵn sàng sử dụng chuột để điều khiển iPhone. Bạn có thể sử dụng chuột để thao tác với các ứng dụng, trình duyệt web, hoặc thậm chí là để chơi game trên iPhone.


Kết nối chuột với điện thoại iPhone


Bạn cần lưu ý rằng, việc kết nối chuột không dây Bluetooth với iPhone chỉ được hỗ trợ từ iOS 13 trở về sau, và chỉ có thể kết nối được với các loại chuột tương thích với hệ điều hành iOS.


3. Kết nối chuột có dây với iPhone qua cổng Lightning

Kết nối chuột có dây với iPhone qua cổng Lightning là một trong những cách để tăng sự tiện lợi và hiệu suất làm việc khi sử dụng điện thoại iPhone. Tuy nhiên, bạn cần mua một bộ chuyển đổi để kết nối chuột với iPhone qua cổng Lightning. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối chuột có dây với iPhone qua cổng Lightning (cũng có thể áp dụng với chuột Wireless).


  • Bước 1: Mua bộ chuyển đổi chuột có dây Lightning

Để kết nối chuột có dây với iPhone qua cổng Lightning, bạn cần mua một bộ chuyển đổi chuột có dây Lightning. Hiện nay, có rất nhiều loại bộ chuyển đổi chuột có dây Lightning trên thị trường, bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với điện thoại của mình.


Sử dụng đầu chuyển đổi chuột Lightning


  • Bước 2: Kết nối bộ chuyển đổi với chuột và iPhone của bạn

Sau khi mua bộ chuyển đổi chuột có dây Lightning, bạn cần kết nối bộ chuyển đổi với chuột và iPhone của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách cắm đầu cáp USB của chuột vào cổng USB của bộ chuyển đổi, sau đó cắm đầu cáp Lightning của bộ chuyển đổi vào cổng Lightning của iPhone.


Cắm chuột vào đầu usb còn lại để sử dụng


  • Bước 3: Sử dụng chuột với iPhone của bạn

Sau khi kết nối chuột có dây với iPhone qua cổng Lightning, bạn đã sẵn sàng sử dụng chuột để điều khiển iPhone. Bạn có thể sử dụng chuột để thao tác với các ứng dụng, trình duyệt web, hoặc thậm chí là để chơi game trên iPhone.

Bạn cần lưu ý rằng, việc kết nối chuột có dây với iPhone qua cổng Lightning chỉ được hỗ trợ từ iOS 13 trở về sau.


Có thể bạn sẽ quan tâm:

  

Việc kết nối chuột với điện thoại iPhone là một trong những cách để tăng hiệu suất làm việc và trải nghiệm sử dụng điện thoại iPhone của bạn. Nếu bạn chưa biết cách kết nối chuột với điện thoại iPhone, hãy thử với các cách kết nối mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sự tiện lợi mà nó mang lại cho bạn trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone của mình. Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra TLC Trading hiện đang là nhà phân phối các loại phụ kiện điện thoại chính hãng, chất lượng đảm bảo. Để liên hệ đặt hàng, vui lòng truy cập website: tlctrading.vn hoặc số điện thoại: 0929 086 888 để có thể nhận được sự tư vấn chi tiết.


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 30/5/2024 10:38 , Processed in 0.156277 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên