Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Chân giả Đóng

Chân giả là gì?

Chân giả (hay còn gọi là chi giả) là dụng cụ bắt chước chức năng của phần chân bị mất đi. Đôi lúc, loại dụng cụ này còn được thiết kế có hình dáng giống như chân thật. Tùy vào tình trạng chấn thương và loại chi giả được lắp ráp mà một số người sau khi lắp chân giả vẫn cần gậy, khung hoặc nạng để di chuyển.

Chân giả uy tín Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tương tự, hãy chọn các sản phẩm được bán chính hãng từ các nhà cung cấp đáng tin cậy. Nếu bạn không chắc chắn về loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, bạn có thể tìm kiếm những đánh giá và bình luận từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ về tính năng, chất lượng, giá cả và chính sách hoàn trả của sản phẩm trước khi mua hàng.

VULCAN AUGMETICS là công ty công nghệ chuyên phát triển và sản xuất tay điện có chức năng vượt trội và hỗ trợ giá cho Người khuyết tật. Đem lại cuộc sống linh hoạt hơn, tái hoà nhập cộng đồng, mở ra nhiều cơ hội hơn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Doanh nghiệp Xã hội Vulcan

Địa chỉ: 197 Nguyễn Hoàng, An Phú, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0338 380 737

Website: https://vulcanux.com/

Tại sao phải dùng chân giả?

Chân giả được sử dụng để hỗ trợ những người bị mất chân hoặc không thể sử dụng chân bình thường trong công việc di chuyển và thực hiện các hoạt động hàng ngày. Bằng cách sử dụng chân giả, họ có thể quay lại và thực hiện các hoạt động khác một cách dễ dàng hơn.

Chân giả được thiết kế để có thể tương thích với cơ thể và cung cấp sự ổn định khi di chuyển. Chân giả có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như kim loại, nhựa hoặc carbon, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ngân sách của người sử dụng.

Việc sử dụng chân giả cũng giúp cho những người mất chân hoặc không thể sử dụng chân bình thường cảm thấy tự tin và độc lập hơn trong cuộc sống. Điều này có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của họ và giúp họ tham gia vào các hoạt động xã hội và lao động một cách bình thường hơn.

#Tay trên khuỷu, #Tay dưới khuỷu, #Chân trên gối, #Chân dưới gối, #Linh kiện chân, #Linh kiện tay,


Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 18/6/2024 08:53 , Processed in 0.104516 second(s), 80 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên