Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Tổ chức tang lễ trọn gói có phát sinh chi phí không [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 5  ngày trước
1.jpg

Từ xưa đến nay ông bà ta có câu “Nghĩa tử là nghĩa tận” và người Việt Nam vốn nặng tình, luôn coi trọng huyết thống của gia đình dòng họ. Vì vậy khi trong dòng họ, gia tộc không may có người thân qua đời thì khâu tổ chức tang lễ, mai táng, an táng rất được coi trọng, bởi, ai ai cũng muốn lo cho người đã khuất đủ lễ, đủ nghĩa để trọn hiếu, trọn tình.

- Tuy nhiên, đây là giai đoạn khó khăn nhất mà gia đình phải trải qua. Đứng trước những đau thương, mất mát người ta khó có thể sáng suốt quyết định công việc một cách đúng đắn, thế nên mới có câu “Tang gia bối rối”.

Thấu hiểu điều đó và mong muốn được đồng hành, sẻ chia cùng Quý gia đình, dịch vụ TANG LỄ TRỌN GÓI tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành đảm bảo quy trình lễ tang diễn ra nghiêm trang, chu đáo. Nếu trong khâu tổ chức có vấn đề phát sinh thì việc sử dụng dịch vụ tang lễ sẽ giúp tang chủ xử lý ổn thỏa các vấn đề đó.-


- Chúng tôi làm việc với tiêu chí “Yên lòng người đã khuất - Ấm lòng người ở lại”, tất cả các thủ tục, lễ nghi đều mang đậm dấu ấn văn hóa của từng vùng miền, địa phương. Việc sử dụng dịch vụ TANG LỄ TRỌN GÓI giúp cho tang chủ nhẹ nhàng, phần nào đỡ vất vả và có thêm nhiều thời gian bên cạnh người thân yêu. Đồng thời, với quy trình tổ chức kỹ lưỡng giúp tang chủ an tâm, tránh được nhiều sai sót không mong muốn.

Khi lựa chọn dịch vụ TANG LỄ TRỌN GÓI Quý gia đình sẽ được thỏa thuận mức giá chung trong toàn quy trình tổ chức và KHÔNG LO PHÁT SINH CHI PHÍ. Vì chi phí trọn gói cũng dựa trên cơ sở chi phí của từng nghi lễ. Hơn nữa chi phí trọn gói cho dịch vụ tang lễ giúp tang chủ tiết kiệm hơn so với việc tổ chức riêng lẻ từng khâu.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm và chu đáo, Dịch vụ TANG LỄ TRỌN GÓI tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành hỗ trợ Quý gia đình lựa chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo sự trang nghiêm và đáp ứng được chuẩn mực về quan niệm tâm linh từ ngàn đời nay.

Quý gia đình vui lòng liên hệ 03 3333 8888 để biết thêm thông tin chi tiết!

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 31/5/2023 04:48 , Processed in 0.265201 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2023 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên