Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Bật mí cho bạn cách đóng gói đồ thủy tinh để vận chuyển đi xa an toàn [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 4/6/2023 23:01:58

Link website: https://saovangexpress.com/

Link bài viết: https://saovangexpress.com/dong-goi-do-thuy-tinh-de-van-chuyen-di-xa/

Bật mí cho bạn cách đóng gói đồ thủy tinh để vận chuyển đi xa an toàn

Bật mí cho bạn cách đóng gói đồ thủy tinh để vận chuyển đi xa an toàn

Bạn có đang lo lắng về việc đóng gói đồ thuỷ tinh để vận chuyển đi xa bị va chạm hoặc nứt, vỡ? Các sản phẩm làm từ thủy tinh thì luôn thật sang trọng, bắt mắt nhưng lại rất mỏng manh, dễ vỡ. Do đó, việc đóng gói đồ thủy tinh để vận chuyển đi xa an toàn là việc rất quan trọng nhưng không phải ai cũng biết. Vậy thì đừng lo, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Sao Vàng Express sẽ hướng dẫn bạn cách đóng gói đồ thủy tinh an toàn đảm bảo không vỡ khi vận chuyển. Cùng tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có biết những thông tin về việc gửi hàng đi Hong Kong chưa?

Hướng dẫn đóng gói đồ thủy tinh để vận chuyển đi xa chi tiết nhất.

Nếu bạn muốn đóng gói đồ thủy tinh để vận chuyển đi xa an toàn nhất, bạn có thể áp dụng một số cách được chia sẻ dưới đây:

Sử dụng giấy bọt khí bọc kín sản phẩm

Khi đóng gói các loại hàng dễ vỡ, trong đó có thủy tinh, bạn nhất định nên sử dụng giấy bọt khí để bọc kín sản phẩm. Giấy bọt khí được cấu tạo với các bóng khí cao 1,27cm giữa hai tấm nilon giúp tạo nên một lớp đệm để chống va đập cho sản phẩm khi va chạm. Do đó, để đảm bảo hàng hóa luôn an toàn trong suốt quá trình vận chuyển, bạn nên bọc toàn bộ sản phẩm với giấy bọt khí.

Lưu ý khi đóng gói những sản phẩm thủy tinh bạn nên bọc riêng từng sản phẩm. Không nên bọc quá nhiều sản phẩm mà chỉ dùng một tấm bọt khí. Bởi độ bảo vệ của bọt khí không đủ để đảm bảo an toàn cho quá nhiều sản phẩm. Chưa kể, quá trình giao nhận hàng hóa sẽ có rất nhiều lực tác động lên hàng hóa, rất dễ va chạm và làm hàng hóa bị nứt vỡ nếu không được bảo vệ tuyệt đối.

Sau khi bọc xong, bạn xếp sản phẩm cẩn thận vào thùng carton. Cuối cùng bạn có thể cho thêm lớp đệm vào các kẽ hở giữa các sản phẩm để giữ cho hàng hóa không bị xê dịch và cố định các mặt thùng bằng băng dính.

Sử dụng nhiều lớp thùng carton khi đóng gói

Ngoài việc sử dụng bọt khí, bạn có thể đóng gói đồ thủy tinh để vận chuyển đi xa bằng cách sử dụng nhiều lớp thùng carton. Theo đó, sản phẩm sau khi được bọc riêng từng cái được bạn sắp xếp gọn gàng trong một thùng carton nhỏ. Tiếp đến, bạn sử dụng một thùng carton lớn hơn, ở dưới đáy thùng cố định bằng vật liệu ép lỏng, giấy bọt khí, bọt phủ, tấm phủ hoặc các loại vật liệu lót khác. Cuối cùng, bạn chỉ cần để thùng carton nhỏ vào thùng carton lớn và cố định kín bằng băng dính.

Tuân thủ quy tắc sản phẩm dày để dưới, mỏng để trên

Để đảm bảo hàng hóa dễ vỡ được chuyển đến địa chỉ nhận an toàn, khi đóng gói hàng hóa bạn cũng cần tuân thủ quy tắc xếp sản phẩm dày bên dưới và sản phẩm mỏng lên trên. Dựa trên quy tắc này, những món đồ thủy tinh dày sẽ được đóng gói bằng giấy bọt khí cẩn thận và để ở dưới. Sau đó, những món đồ mỏng hơn sẽ được bọc kín rồi để lên trên. Quy tắc đóng gói này sẽ giúp bạn hạn chế được khá nhiều lực tác động lên hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh việc tuân thủ quy tắc sắp xếp, bạn cũng nên chú ý một điểm khi đóng gói đó là bọc riêng từng món đồ. Bạn không nên bọc quá nhiều sản phẩm trong cùng một tấm bọt khí vì quá trình vận chuyển có thể khiến hàng hóa va chạm với nhau gây nứt vỡ, trầy xước.

Đóng gói đồ thủy tinh khi vận chuyển từ trong ra ngoài


Thông thường, khi đóng gói đồ thủy tinh để vận chuyển đi xa thì tùy vào kích thước, hình dạng của từng sản phẩm mà bạn nên có cách bọc hàng khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều có một điểm chung là phải bọc sản phẩm từ trong ra ngoài. Dù bạn bọc bát đĩa, cốc chén hay khay, ấm thì đều phải bọc đầy ở trong, ở giữa sản phẩm rồi mới bọc dần ra phía ngoài. Cách đóng gói này sẽ giúp bạn giảm tác động của lực bên ngoài lên sản phẩm, giúp gói hàng trống được các va chạm mạnh dẫn đến việc nứt vỡ hàng hóa.

Bạn có thể tham khảo:

Cách đóng gói hàng hoá gửi đi nước ngoài chi tiết nhất

Nguyên tắc xếp hàng hóa dễ vỡ khi vận chuyển

Ngoài việc đảm bảo đóng gói đồ thủy tinh an toàn khi vận chuyển đúng chuẩn thì bạn còn phải đảm bảo việc sắp xếp hàng hóa khi vận chuyển không gặp sai sót gì. Bởi vì, đóng gói đúng nhưng sắp xếp hàng hóa sai thì sản phẩm vẫn có thể bị hư hỏng. Do đó, để đơn hàng an toàn chuyển đến người nhận, bạn nên sắp xếp hàng hóa như sau:

Phân loại hàng hóa trước khi sắp xếp

Khi thực hiện vận chuyển một lô hàng thì bất cứ ai cũng nên thực hiện công đoạn phân loại hàng hóa. Đây là bước rất quan trọng để đảm bảo hàng hóa an toàn, lấy hàng chính xác và giao hàng đúng đến địa chỉ nhận. Bởi vì, phân loại hàng hóa sẽ giúp bạn xác định được đâu là loại hàng dễ vỡ, đâu là hàng thông thường. Từ đó, bạn sẽ biết nên sắp xếp những thùng hàng đó như thế nào để hạn chế tình trạng hư hỏng khi vận chuyển. Thêm vào đó, bạn còn biết được đâu là thùng hàng nặng, thùng hàng nhẹ để phân chia khu vực sắp xếp tương ứng. Nhờ vậy mà trong suốt thời gian vận chuyển hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn.

Sắp xếp hàng hóa trên xe một cách khoa học

Bên cạnh việc phân loại hàng hóa trước khi vận chuyển thì sắp xếp hàng lên xe bạn cũng cần chú ý nên bố trí khoa học. Nguyên tắc là những món đồ thủy tinh càng dày bạn hãy đóng gói trước, để ở dưới; hàng nhẹ phía trên. Ví dụ như những chiếc dĩa, khay, thớt nên được đóng gói trước và đặt dưới đáy hộp. Sau đó mới đến tách trà và trên cùng thường là ly rượu sang trọng, mỏng manh. Đồng thời, khi xếp hàng cũng cần cố định từng vị trí để hạn chế xảy ra sự xê dịch khi vận chuyển khiến hàng hóa hư hỏng.

Bài viết trên đây của Sao Vàng Express đã chia sẻ cho bạn đầy đủ chi tiết về mẹo hay để đóng gói đồ thủy tinh để vận chuyển đi xa mà bạn nhất định nên áp dụng. Chỉ cần thực hiện đúng, khoa học thì chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ được đảm bảo an toàn chuyển đến địa chỉ nhận nhanh chóng và ít gặp phải rủi ro nhất.

Lời kết

Với tiêu chí “Đồng hành cùng khởi nghiệp”, trong những năm qua Sao Vàng Express không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ. Bạn có thể liên hệ hotline: 0983.810.544 để biết thêm mọi thông tin chi tiết cần về dịch vụ đóng gói hàng hóa chuẩn và các dịch vụ mà Sao Vàng Express đang cung cấp.

Xem thêm:

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thuê Kho Chứa Hoa Quả, Trái Cây Mà Doanh Nghiệp Nên Biết


[url=mailto:enteryour@addresshere.com?subject=B%E1%BA%ADt%20m%C3%AD%20cho%20b%E1%BA%A1n%20c%C3%A1ch%20%C4%91%C3%B3ng%20g%C3%B3i%20%C4%91%E1%BB%93%20th%E1%BB%A7y%20tinh%20%C4%91%E1%BB%83%20v%E1%BA%ADn%20chuy%E1%BB%83n%20%C4%91i%20xa%20an%20to%C3%A0n&body=Check%20this%20out:%20https://saovangexpress.com/dong- ... e-van-chuyen-di-xa/][/url]Đánh giá

HÀNG HOÁ CÙNG CHUYÊN MỤC
  • 4.900.000đ|↘6%
  • 1.200.000đ|↘20%
  • 1đ|↘100%
  • 1đ|↘100%
  • 1đ|↘100%
  • 1đ|↘100%
  • Thỏa thuận
  • 1đ|↘100%
  • 1.000đ

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 12/6/2024 22:18 , Processed in 0.148049 second(s), 138 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên